Những em bé tuổi Ngựa của sao Hoa Ngữ được trông đợi nhất 2014

11:40 11/02/2014

Nếu như năm 2013 được đánh giá là năm hoa đào nở nhiều nhất của làng giải trí Hoa Ngữ thì năm 2014 được đánh giá là năm dành cho những em bé tuổi Ngựa khi hàng loạt ngôi sao lớn của ngành giải trí nơi này đồng loạt công khai tin mình mang thai.

Cùng điểm qua những em bé tuổi Ngựa dù chưa chào đời nhưng đã nhận được sự chú ý và mong đợi của cư dân mạng.

1. Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Sau 3 năm kết hôn với chàng thiếu gia Uông Tiểu Phi, cuối cùng nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan cũng đã chính thức mang thai. Công khai tin này vào tháng 12 năm ngoái, nhưng theo lời của người đẹp này, gia đình cô đã nhận được tin mừng vào tháng 10 khi đi gặp bác sĩ.

Từ Hy Viên

Trước đó, nhiều trang báo suy đoán, em bé trong bụng Từ Hy Viên là bé gái, nhưng ngay sau đó, cô nàng đã vội đính chính lại tin đồn này và khẳng định con đầu lòng của cả 2 vợ chồng là con trai. Theo dự kiến, bé trai này sẽ chào đời vào tháng 5 tới.

2. Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Cặp đôi vàng của màn ảnh Hoa Ngữ này đã chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 08/01 vừa qua. Ngay sau đó vài ngày, hai vợ chồng cũng thông báo tin tức Dương Mịch đã mang thai được 3 tháng. Trước đó, cả Dương Mịch Lưu Khải Uy đều liên tục phản bác tin đồn mang thai của báo giới vì muốn làm theo truyền thống để giữ gìn sức khỏe cho thai nhi.

Dương Mịch

Giới tính của em bé đến giờ vẫn chưa được cặp vợ chồng này xác nhận, nhưng đã có nhiều trang báo đưa tin em bé trong bụng Dương Mịch là con trai. Theo dự kiến, em bé sẽ được sinh vào tháng 7.

3. Mã Y Lợi - Văn Chương

Mã Y Lợi - Văn Chương

Sau cô công chúa đầu lòng được sinh vào năm 2008, nàng Hạ Tử Vy - Mã Y Lợi lại tiếp tục mang thai lần thứ 2. Từ cuối tháng 8 đã có nhiều tin đồn về chuyện này, nhưng cô nàng lại liên tục phản bác. Mãi đến giữa tháng 10 vừa qua, Mã Y Lợi đột nhiên xuất hiện trên phố với bụng bầu khá lớn thì tin mang thai của cô mới chính thức được khẳng định.

Mã Y Lợi

Theo nhiều nguồn mới nhất thì Mã Y Lợi đã thuận lợi sinh hạ thành viên thứ 4 của gia đình trong tháng 2 này. Giới tính của em bé đến giờ vẫn chưa được chính thức hé lộ.

4. Tôn Lệ - Đặng Siêu

Tôn Lệ - Đặng Siêu

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, tin đồn mang thai của Tôn Lệ đã râm ran được một thời gian dài dù người trong cuộc liên tục né tránh và phản bác chuyện này. Chỉ đến đầu tháng 2 vừa qua, Tôn Lệ mới hé lộ bức ảnh mình mặc váy bầu và chính thức công khai tin mang thai để làm quà sinh nhật cho Đặng Siêu.

Tôn Lệ

Ngay khi mang thai, cô nàng đã vướn phải rất nhiều lời chỉ trích của công chúng vì cho rằng hai vợ chồng nhà này đã cố ý vi phạm luật kế hoạch hóa gia đình. Dựa vào độ lớn của bụng Tôn Lệ thì có vẻ em bé sẽ được chào đời trong tương lai gần.

5. Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận

Sau 5 năm kết hôn, cuối cùng cặp đôi vàng Phạm Văn PhươngLý Minh Thuận cũng chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình. Sau nhiều tin đồn mang thai vì Phạm Văn Phương đột nhiên xin nghỉ phép dài hạn, cặp bố mẹ tương lai này cũng đã chính thức xác nhận tin mang thai trên trang cá nhân của mình.

Thời gian em bé chào đời vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tin Phạm Văn Phương mang thai đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ của cặp đôi này vui mừng vì rốt cuộc cặp đôi Tiểu Long NữDương Quá cũng đã có truyền nhân sau thời gian dài bên nhau.