Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời: "Ỉn vàng" nhà Triệu Lệ Dĩnh được mong nhất

09/02/2019, 11:30 GMT+07:00

Năm 2019, làng giải trí Hoa ngữ sẽ vô cùng náo nhiệt vì nhiều bé “Ỉn vàng” của các cặp đôi nổi tiếng ra đời.

Năm 2019, nhiều sao Hoa ngữ sẽ đón chào thêm thành viên mới trong gia đình của mình. Có người đón chào em bé tiếp theo nhưng cũng có nhiều cặp đôi nổi tiếng lần đầu làm cha mẹ. Người hâm mộ và giới truyền thông cũng rất mong đợi ngày những em bé quyền lực này ra đời.

Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Sau khi tổ chức hôn lễ vào ngày 20/3/2016, Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau. Nhưng phải đến 2 năm sau, Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long mới có đứa con đầu lòng. Được biết Lưu Thi Thi sẽ sinh cậu con trai đầu lòng vào tháng 5/2019. Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng háo hức nhờ ngày “Tiểu Tứ Gia” ra đời.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Ngày 16/10/2018, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo chuyện đã kết hôn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Và chỉ 3 tháng sau, cặp đôi lại lên tiếng thông báo sắp đón đứa con đầu lòng vào năm 2019. Tin vui liên tiếp của cặp đôi khiến người hâm mộ và giới truyền thông trở tay không kịp.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sinh vào tháng 3/2019, giới tính của em bé là trai. Với mức độ nổi tiếng hiện nay của Phùng thúc - Phùng thẩm, "Ỉn vàng" này là em bé được mong chờ nhất năm nay.

Hồ Hạnh Nhi – Philip Lee

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Trong một khoảng thời gian dài, Hồ Hạnh Nhi được cho là đang mang thai em bé thứ 2 do gương mặt tròn xoe và vòng 2 lớn. Tuy nhiên cô vẫn không lên tiếng chính thức về việc này. Phải đến cuối tháng 1/2019, Hồ Hạnh Nhi mới chính thức thông báo trên trang cá nhân chuyện gia đình sẽ đón bé “ỉn con” vào năm nay.

Trương Hinh Dư – Hà Tiệp

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Việc nữ diễn viên xinh đẹp nhưng đầy tai tiếng Trương Hinh Dư kết hôn cùng sĩ quan đặc chủng Hà Tiệp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, cả 2 nên duyên khi hợp tác trong một chương trình truyền hình thực tế về quân đội có tên Kỳ Binh Thần Khuyển. Có cuộc hôn nhân hạnh phúc, Trương Hinh giờ ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên đang ở nhà dưỡng thai và sẽ đón con đầu lòng vào năm 2019.

Phương Viện – Quách Phú Thành

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Vào tháng 12/2018, “Thiên Vương Hồng Kông” Quách Phú Thành lên tiếng xác nhận chuyện vợ mang bầu lần 2. Nam ca sĩ rất vui mừng vì đạt được mục tiêu 3 năm 2 con và không đặt nặng chuyện giới tính. Trước đó vào tháng 9/2017, cặp đôi đã đón tiểu công chúa đầu lòng của mình.

Trần Khải Lâm – Trịnh Gia Dĩnh

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Vào tháng 11/2018, Trịnh Gia Dĩnh đăng tải một bức ảnh ôm bà xã Trần Khải Lâm lên trang cá nhân và thông báo chuyện sắp đón đứa con đầu lòng. Từ khi bà xã mang thai, Trịnh Gia Dĩnh luôn hết lòng chăm sóc và nâng niu vợ. Cách đây không lâu, nam diễn viên còn đưa vợ sang Việt Nam nghỉ dưỡng.

Trương Hâm Nghệ - Viên Hoằng

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Viên Hoằng kết hôn với Trương Hâm Nghệ vào tháng 5/2016. Cặp đôi từng bị phản đối rất nhiều do Trương hâm Nghệ hơn Viên Hoằng 1 tuổi và từng có 1 đời chồng. Tuy nhiên, cả 2 đã chứng minh tình yêu của mình bằng việc sắp đón đứa con đầu lòng vào năm 2019.

Trần Ý Hàm – Hứa Phú Tường

Những em bé quyền lực của Cbiz sắp chào đời:

Vào tháng 8/2018, Trần Ý Hàm lên tiếng xác nhận chuyện có thai và chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai Hứa Phú Tường. Hứa Phú Tường là đạo diễn của bộ phim Vườn Sao Băng 2018, cả 2 đã hẹn hò được hơn 1 năm và rất yêu thương nhau. Trần Ý Hàm cũng cho biết cô đã mang thai được hơn 4 tháng và dự tính sẽ sinh vào khoảng tháng 3/2019.

Đây chắc chắn là những chú “Ỉn vàng” may mắn và hạnh phúc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ có các ngôi sao mà người hâm mộ cũng đang ngày đêm mong ngóng thành viên mới của gia đình thần tượng mình. Còn bạn, bạn đang chờ tin tức về em bé nào?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet