Những đứa con tài năng của sao Hollywood

15/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Không chỉ được biết đến do sự nổi tiếng của bố mẹ, những đứa trẻ này đã tự kiếm được nhiều khoản tiền lớn qua việc sử dụng tài năng của mình.

1. Romeo Beckham

Mới đây cậu con trai thứ hai của danh thủ nổi tiếng David BeckhamVictoria đã xuất hiện trong một đoạn quảng cáo của nhãn hàng nổi tiếng Burberry.

Đoạn clip được thực hiện dành cho đợt quảng bá vào mùa lễ hội của nhãn hàng với tên gọi “From London With Love”. Đã có nguồn tin cho rằng Romeo kiếm được 71 ngàn USD (gần 1,5 tỉ đồng) thông qua quảng cáo này. Cụ thể cậu bé đã phải “lao động” trong 8 tiếng đồng hồ để quay quảng cáo, đồng nghĩa với việc cậu được trả khoảng 148 USD (tương đương hơn 3 triệu đồng) cho một phút làm việc. Phía đại diện nhãn hàng đã từ chối trả lời về số tiền phải trả cho Romeo.

2. Vivienne Marcheline Jolie-Pitt

Cô con gái bé nhỏ của cặp đôi nổi tiếng Brangelina chỉ mới tròn 4 tuổi khi tham gia đóng bộ phim đầu tay của mình, vào vai công chúa Aurora lúc nhỏ trong bộ phim đình đám Maleficent, cô bé đã kiếm được 2000 bảng anh (tương đương 67 triệu đồng) trong một tuần tham gia vai diễn này.

3. Willow và Jaden Smith

Những đứa trẻ nhà Will Smith đã sớm được công nhận là những ngôi sao thực thụ khi Willow phát hành bài hát Whip My Hair và đã trở thành một trong những hit “khủng”. Jaden lại quá nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh thông qua các bộ phim Karate Kid, After Earth.

4. Dannielynn Birkhead

Cô bé 6 tuổi con gái của Anna Nicole SmithLarry Birkhead đã theo gót mẹ trong sự nghiệp người mẫu. Thừa hưởng sự chuyên nghiệp từ mẹ thể hiện rõ nét qua từng shoot ảnh, cô bé hiện đang là gương mặt đại diện cho nhãn hàng trẻ em Guess Kids.

5. Paris Jackson

Cô con gái lớn của huyền thoại Michael Jackson đã quyết định không theo sự nghiệp ca hát của cha mà lấn sân sang nghiệp diễn với hai bộ phim “Lundon’s Bridge” và “The Three Keys”.

6. Connor Cruise

Cậu con trai nuôi của Tom CruiseNicole Kidman đã tự kiếm ra những khoản tiền lớn cho mình thông qua việc làm DJ và diễn viên trong một số bộ phim như “Red Dawn” và “Seven Pounds”.

7. Tali Lennox

Là con gái ca sĩ Annie Lennox và nhà sản xuất phim Uri Fruchtmann. Từ năm 17 tuổi, Tali Lennox đã bước lên sàn diễn thời trang cho các thương hiệu có tiếng như Acne, Topshop, Prada và Missoni.

8. Kaia

Con gái của Cindy Crawford siêu mẫu đình đám thế giới cũng từng xuất hiện trong một số chiến dịch quảng cáo của hãng Versace. Ngoài ra, Cindy Crawford cũng thường xuyên cập nhật ảnh của con gái mình khi tham gia vào các chiến dịch của nhiều thương hiệu khác.

9. Hudson Kroenig

Con trai 6 tuổi của siêu mẫu nam Brad Kroenig đã tham gia vào sàn catwalk lần đầu tiên khi mới lên 2, cậu chàng đã nhiều lần được tham gia và xuất hiện ở vị trí đặc biệt trong các show của Chanel. Hudson được đánh giá là một trong những người mẫu sáng giá trong tương lai.


	
	Hudson lần đầu tiên diễn cùng bố
Hudson lần đầu tiên diễn cùng bố


	
	Hình ảnh mới nhất của Hudson trên sàn diễn thời trang
Hình ảnh mới nhất của Hudson trên sàn diễn thời trang

10. Maude và Iris Apatow

Hai cô con gái đáng yêu của cặp đôi Leslie MannJudd Apatow đã xuất hiện trong các bộ phim “Knocked Up”, “Funny People” và “This is 40” trong vai các con của nhân vật do mẹ mình thủ vai và nhận được nhiều phản ứng tích cực.