Giật mình khi bản gốc và bản sao giống nhau kỳ lạ đến thế

31/08/2016, 09:05 GMT+07:00

Người ta vẫn nói: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh". Các gia đình ngôi sao cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Không chỉ thừa hưởng đường nét gương mặt và cơ thể hoàn mỹ, một gia tài kếch xù “tiêu bao nhiêu cũng không hết”... những "cục cưng" của các ngôi sao Âu Mỹ còn sở hữu tài năng thiên bẩm, phong thái và khí chất không thể trộn lẫn từ cha mẹ - đều là tên tuổi lẫy lừng làng giải trí Hollywood.

Vanessa Paradis (bên phải) cùng con gái Lily Rose Depp (bên trái). Vanessa Paradis (bên phải) cùng con gái Lily Rose Depp (bên trái). 

Con gái của Johnny DeppVanessa ParadisLily Rose Depp, 17 tuổi, được tuyên bố là gương mặt thương hiệu cho sản phẩm nước hoa mới của Chanel vào hai tháng trước.

Vanessa Paradis nổi tiếng sau khi trở thành đại diện cho Coco Chanel vào năm 1990. 26 năm sau, con gái của cô lần đầu tiên xuất hiện với vai trò người mẫu của chính nhãn hiệu mà người mẹ danh tiếng của cô đại diện vào ba thập kỉ trước.

Lily Rose rõ ràng đã thừa hưởng tài năng thiên bẩm của mẹ trong lĩnh vực người mẫu. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong một bộ phim Pháp mang tên Planetarian cùng với minh tinh Natalie Portman.

Cindy (bên trái) cùng con gái Kiara Gerber (bên phải)Cindy (bên trái) cùng con gái Kiara Gerber (bên phải)

Nếu đề cập tới minh chứng con cái là bản sao của bố mẹ, không thể không nhắc đến Cindy Crawford và con gái Kiara Gerber.

Cindy lần đầu xuất hiện trên bìa báo vào năm 16 tuổi. Con gái cô - Kiara Gerber, thậm chí còn giỏi giang hơn mẹ khi lên bìa tạp chí Pop với vai trò mẫu ảnh lúc mới chỉ 14. Thừa hưởng những đường nét tuyệt vời cùng đôi lông mày rậm cuốn hút từ mẹ, Kiara nhanh chóng trở thành cái tên vô cùng hot trong làng mẫu quốc tế. 


Jerry Hall và con gái - Georgia MayJagger - trông giống nhau như 2 giọt nước.Cindy lần đầu xuất hiện trên bìa báo vào năm 16 tuổi. Con gái cô - Kiara Gerber, thậm chí còn giỏi giang hơn mẹ khi lên bìa tạp chí Pop với vai trò mẫu ảnh lúc mới chỉ 14. Thừa hưởng những đường nét tuyệt vời cùng đôi lông mày rậm cuốn hút từ mẹ, Kiara nhanh chóng trở thành cái tên vô cùng hot trong làng mẫu quốc tế. 


Jerry Hall và con gái - Georgia MayJagger - trông giống nhau như 2 giọt nước.

Jerry Hall trong một lần tắm nắng tại bờ biển Saint Tropez đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Cô dấn thân vào con đường người mẫu chuyên nghiệp kể từ đó.

Kết hôn với nghệ sĩ Mick Jagger, Jerry sau đó làm mẹ của bốn nhóc tì. Trong số đó, cô con gái Georgia May Jagger, 24 tuổi, sở hữu thần thái đặc biệt giống mẹ. Chỉ mất một thời gian rất ngắn, Jagger đã trở thành người mẫu có tiếng trong làng thời trang nước Anh. Bức ảnh chụp hai mẹ con giống nhau đến lạ kì, đặc biệt là thần thái cuốn hút đặc trưng mang “thương hiệu” Jerry Hall.

Yasmin Le Bon (bên trái), Amber Le Bon (bên phải). Yasmin Le Bon (bên trái), Amber Le Bon (bên phải). 

Yasmin Le Bon, 51 tuổi là một siêu mẫu ăn khách tại Anh trong những năm 1980. Bức ảnh bên cạnh chụp vào năm 2015, khi con gái cô, Amber Le Bon bước vào tuổi 25. Thật khó có thể nhận ra đâu là mẹ, đâu là con gái phải không nào?

Chân dài Sadie Frost (bên trái) cùng con gái Jude Law (bên phải). Chân dài Sadie Frost (bên trái) cùng con gái Jude Law (bên phải). 

Sadie Frost, 51 tuổi cùng cô con gái Iris Law, 15 tuổi đều là người mẫu. Cha của Iris chính là diễn viên người Anh Jude Law.

Ngôi sao Pearl Lowe và bên cạnh là con gái - Daisy Lowe. Ngôi sao Pearl Lowe và bên cạnh là con gái - Daisy Lowe. 

Trong bức ảnh trên, ngôi sao Pearl Lowe 45 tuổi cùng con gái Daisy Lowe, 26 tuổi giống nhau một cách lạ thường, khi cùng áp dụng cách phối mái tóc đen tuyền với chiếc đầm huyền bí.

Ngôi sao Christie Brinkley và con gái Sailor Lee Brinkley Cook. Ngôi sao Christie Brinkley và con gái Sailor Lee Brinkley Cook

Christie Brinkley, 62 tuổi trong bức ảnh chụp năm 1992, là một người mẫu kiêm nữ diễn viên nổi tiếng thế giới những năm cuối thập niên 70. Bức ảnh bên cạnh là cô con gái Sailor Lee Brinkley Cook, sinh năm 1998, nay là một tên tuổi lẫy lừng trong làng mẫu chuyên nghiệp.

Bức ảnh bên trái là ngôi sao điển trai David Beckham, còn bên phải là hình ảnh con trai cả, Brooklyn Beckham trong vai trò người mẫu.Bức ảnh bên trái là ngôi sao điển trai David Beckham, còn bên phải là hình ảnh con trai cả, Brooklyn Beckham trong vai trò người mẫu.

Cậu con trai thứ, Romeo, cũng chứng tỏ không hề kém cạnh anh trai và bố khi rất tự tin làm hình ảnh đại diện cho nhãn hàng Burberry. Cậu con trai thứ, Romeo, cũng chứng tỏ không hề kém cạnh anh trai và bố khi rất tự tin làm hình ảnh đại diện cho nhãn hàng Burberry

Con trai của Jude Law và Sade Frost - chàng thanh niên tên Rafferty - 19 tuổi trong vai trò người mẫu và nhạc sĩ chuyên nghiệp, giống y chang bản chính từ ánh mắt cho tới làn môi.Con trai của Jude Law Sade Frost - chàng thanh niên tên Rafferty - 19 tuổi trong vai trò người mẫu và nhạc sĩ chuyên nghiệp, giống y chang bản chính từ ánh mắt cho tới làn môi.

Ảnh: DM