Bóc giá BTS khuyên tai của Song Hye Kyo trong phim "Encounter"

16/12/2018, 17:00 GMT+07:00

"Encounter" chỉ mới phát sóng đến tập thứ 6 nhưng CĐM đã bị choáng ngợp bởi loạt đồ hiệu Song Hye Kyo đã mang trong phim. Trong số đó, những đôi khuyên tai nhỏ nhắn nhưng vô cùng trang nhã của người đẹp cũng làm fans trầm trồ.

Xuất hiện trong bộ phim mới "Encounter", bà xã của Song Jong Ki vào vai Giám đốc một khách sạn lớn, tuy nhiên vì cuộc sống của giới giàu có phức tạp và áp đặt, khiến người đẹp không thoải mái và ít khi nở nụ cười. Tuy nhiên, chính thần thái đó lại tạo nên sức hút kì diệu, làm toát lên vẻ sang trọng và quý phái của cô. 

Dù cập kề tới tuổi tứ tuần nhưng Song Hye Kyo khiến người hâm mộ không khỏi nghen tị bởi vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng đến nao lòng. Trong phim, ngoài lối diễn xuất tự nhiên của một ngôi sao hạng A, người đẹp còn gây được ấn tượng bởi BTS khuyên tai vô cùng phong phú và tinh tế khiến fans không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 1.
Với tạo hình mái tóc ngắn ngang cổ và thường xuyên vén tóc sau tai, Song Hye Kyo để lộ ra những đôi khuyên tai nhỏ nhắn, trang nhã, góp phần làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, uy quyền của một nữ Giám đốc.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 2.
Người đẹp sở hữu hẳn một BTS "khủng" khuyên tai nên dù phim chỉ mới phát sóng 6 tập nhưng CĐM đã "soi" ra được rất nhiều bông tai mà cô nàng đã dùng.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 3.
Đôi bông tai này xuất hiện ở những tập phim đầu tiên, với thiết kế hình oval theo kiểu mắt xích đơn giản. ​Thiết kế này là sáng tạo của Aino và nó có giá khá mềm, khoảng 1 triệu 400 ngàn đồng.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 4.
Đôi bông tai màu đồng với thiết kế khá tinh xảo này là sản phẩm đến từ Didier Dubot có giá khoảng 10 triệu.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 5.
Thiết kế bông tai hình quả cầu nhỏ xinh, đơn giản nhưng có sức hấp dẫn rất lớn. Đôi khuyên tai này đến từ Aino với giá bán khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 6.
Với thiết kế hình Oval dài và dẹt, được đính đá vô cùng tinh tế, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Sản phẩm này của Agatha Paris, và nó có giá khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 7.
Đôi khuyên tai màu vàng nhạt với hình dáng là một đường thẳng dài khoảng 4cm, gần cuối bông tai lại được thiết kế hình tròn, bên trong có một viên đá đen nhỏ rất cầu kì. Đây là thiết kế đến từ Gem and The cast IO có giá khoảng 3 triệu 200 ngàn.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 8.
Tiếp đến là một đôi khuyên tai pha lê màu đỏ nổi bật và được đính đá xung quanh. Thiết kế xinh xắn này là sáng tạo của Mzuu với giá bán khoảng 900 ngàn đồng.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 9.
BST khuyên tai của Song Hye Kyo cũng không thiếu những mẫu khuyên tai độc đáo; và thiết kế đến từ Hyeres Lor có giá khoảng 10 triệu này chính là một trong số đó.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 10.
Để kiểu tóc khá chín chắn, Song Hye Kyo đã nhấn nhá cho diện mạo đôi khuyên đính ngọc trai vô cùng sang trọng đến từ Hyeres Lor có giá 8 triệu.

Sở hữu BST khuyên tai tinh tế hết mực, chẳng trách Song Hye Kyo lúc nào cũng trang nhã và đẹp “siêu thực” trong Encounter - Ảnh 11.
Cuối cùng là một sản phẩm của Aino, item này có giá 900 ngàn đồng. Màu vàng của đôi bông tai này cũng góp phần làm toát lên vẻ đẹp sang trong, trẻ trung của nữ diễn viên.

Với BTS khuyên tai đa dạng và tinh tế, Song Hye Kyo có thể thoải mái lựa chọn những đôi phù hợp với từng hoàn cảnh của bộ phim. Nhưng nhìn chung, tất cả những items này đều góp phần không nhỏ làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng cũng rất trẻ trung, sành điệu của người đẹp "bị thời gian lãng quên" này.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!​​