“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

21/04/2017, 09:00 GMT+07:00

“Nghỉ ngơi” một năm trong sự “ngóng đợi” của cộng đồng sinh viên miền Bắc, tuyển Dance Battle trường ĐH Thăng Long Hà Nội đã trở lại.

“Nghỉ ngơi” một năm trong sự “ngóng đợi” của cộng đồng sinh viên miền Bắc, tuyển Dance Battle trường ĐH Thăng Long Hà Nội đã trở lại với nhiều đột phá bất ngờ. Đồng hành cùng nhãn hàng Revive, bộ môn Dance Battle của VUG năm nay đã chứng kiến sự “tái xuất” của họ với một hình ảnh hoàn toàn khác, tràn đầy hứng khởi, trẻ trung và năng động.

Một năm im hơi lặng tiếng cùng những hoài bão mới

Từng “thôi miên” khán giả bằng những vũ điệu mê hồn và “gây choáng” mọi đối thủ bằng bảng thành tích ấn tượng (Vô địch toàn quốc VUG 2013 và vô địch khu vực Hà Nội 2014, 2015), tuyển Dance Battle ĐH Thăng Long khiến người hâm mộ vô cùng hụt hẫng khi quyết định không góp mặt tại VUG mùa giải năm ngoái.

“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại VUG, đội Dance Battle ĐH Thăng Long đột ngột quyết định ngưng thi đấu trong 1 năm.

“Mất hút” trong mùa giải năm đó, nhiều người nghĩ có lẽ ĐH Thăng Long đã “rút lui” tại sân chơi lớn dành cho sinh viên này. Nhưng lý do đằng sau sự biến mất đột ngột đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Với khao khát hoàn thiện hơn, vươn cao hơn và bứt phá hơn, họ chấp nhận “tạm nghỉ” để hoàn thiện đội hình bằng những gương mặt tài năng mới.

“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

VUG 2017 là thời điểm mà ĐH Thăng Long Hà Nội nghĩmình đã đủ “độ chín” để “bùng nổ”.

Dù rút khỏi hoạt động thi đấu, “những đôi chân” ĐH Thăng Long vẫn bền bỉ tập luyện, không ngừng nâng cao cả về kỹ thuật lẫn sáng tạo. Và VUG 2017 chính là thời điểm phù hợp để họ trở lại, phô diễn tất cả những gì đã thai nghén trong suốt một năm qua.

Bạn T.T.T.Huyền, một thành viên trong đội chia sẻ: “Phương châm của đội là mỗi lần hiện diện trên sàn đấu, ĐH Thăng Long Hà Nội phải thực sự khác biệt và nổi bật”.

Sự trở lại hoành tráng và vinh quang

Để trở lại với đội hình “chất lừ” như hiện tại, đội tuyển ĐH Thăng Long phải trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, thậm chí, lần thay đổi gần nhất là trước 4 ngày bước vào thi đấu.

“Những thành viên trong đội phải thực sự “hợp rơ” với nhau, có như vậy khi “chạy bài” tiết mục mới bộc lộ được sự gắn kết và lôi cuốn người xem hơn.” Bạn L.Q.Minh, đội trưởng tuyển Dance Battle ĐH Thăng Long bày tỏ về cách “dụng binh” của mình.

“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

Một Thăng Long “cũ nhưng mới” tại VUG 2017 khiến khán giả phải “ngả mũ”.

Dù chỉ bổ sung thêm 2 thành viên mới vào đội hình nhưng ĐH Thăng Long lại đặc biệt tham vọng khi muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một Thăng Long “mới toanh” và “hoành tráng”. Vừa táo bạo “lột xác” vừa giữ được bản sắc đã tạo dựng lâu nay, các thành viên trong đội đã cùng nhau nỗ lực không ngừng nghỉ, “cày ngày cày đêm” để có những màn trình diễn đặc sắc nhất. Không ngoài dự đoán, chiến thắng tuyệt đối 3/3 tại vòng loại VUG 2017 vừa qua là dấu son ghi nhận sự trở lại tuyệt vời của ĐH Thăng Long Hà Nội.

“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

“Những đôi chân nhảy múa” ĐH Thăng Long: Tạm nghỉ để đột phá!

Phát huy tinh thần mà VUG cùng nhãn hàng Revive không ngừng xây dựng, ĐH Thăng Long đã chứng tỏ tinh thần sống trọn với đam mê qua những vũ điệu “mê hoặc”.

Gặp không ít áp lực khi phải tái khẳng định bản thân sau một năm im hơi lặng tiếng, ĐH Thăng Long vẫn chứng tỏ vị thế “đàn anh” trong đấu trường lớn nhất dành cho sinh viên VUG. Bên cạnh những nỗ lực, tâm huyết để đạt được mục tiêu thì điều quan trọng nhất đối với họ vẫn là được thoả sức sống với đam mê, được “cháy” hết mình và sống “trọn” quãng đời sinh viên. Những gì mà các bạn sinh viên ĐH Thăng Long đang ấp ủ và khát khao thực hiện cũng chính là điều mà VUG cùng nhãn hàng Revive đang không ngừng xây dựng và truyền tải đến hàng triệu sinh viên Việt Nam.

Chỉ còn một ngày thi đấu cuối cùng trước khi ĐH Thăng Long chạm tay vào vinh quang lần nữa. Hãy cùng cổ vũ cho họ cùng những đôi chân đầy hứng khởi khác tại sân chơi VUG – Dance battle vào cuối tuần này. Mọi thông tin về VUG và lịch thi đấu được cập nhật tại website: http://vug.vn hoặc fanpage http://facebook.com/VUG.vn.

Mùa giải VUG 2017 gồm hai bộ môn thi đấu Bóng đá trong nhà (VUG Futsal) và Nhảy đối kháng (VUG Dance Battle) được tổ chức từ tháng 03/2017 với sự đồng hành của nhãn hàng Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.Mùa giải VUG 2017 gồm hai bộ môn thi đấu Bóng đá trong nhà (VUG Futsal) và Nhảy đối kháng (VUG Dance Battle) được tổ chức từ tháng 03/2017 với sự đồng hành của nhãn hàng Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Revive là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi.

Thông qua mùa giải VUG “Tôi Chất Trường Tôi Nhất”, Revive mong muốn thúc đẩy và xây dựng một lối sống năng động, lành mạnh, tích cực trong cộng đồng sinh viên không chỉ thông qua thể thao mà còn trong nhiều hoạt động thường ngày.