Những thước phim đem lại cảm giác thư giãn và siêu "thỏa mãn"

27/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Hầu hết những người xem đoạn video này đều nhận xét rằng, nó đem lại một cảm giác thỏa mãn đến khác lạ cho họ. Bạn có muốn thử?

Andreas Wannerstedt, là một nhà thiết kế đồ họa chuyển động người Thụy Điển. Anh đã tạo ra những đoạn phim chuyển động không ngừng dạng 3D vô cùng tuyệt vời và đăng tải chúng thường xuyên trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Những đoạn phim của anh trở nên vô cùng phổ biến trên Internet vì chúng gây cảm giác thỏa mãn khác thường và mang tính thôi miên. Chúng bao gồm những chuyển động vô cùng mượt mà, ăn khớp và vừa khít với nhau một cách hoàn hảo tạo nên cảm giác khó diễn tả cho người xem. Một số người thậm chí còn cho rằng họ đã trải nghiệm một cảm giác thỏa mãn kỳ lạ và những cảm nhận khó tả khi xem những đoạn phim do Andreas thực hiện.


Nhìn khối kem xếp chồng lên mãi mà không chán luôn ấy
Nhìn khối kem xếp chồng lên mãi mà không chán luôn ấy

Studio của Andreas Wannerstedt tọa lạc ở Stockholm, Thụy Điển. Anh đã từng làm việc cho các hãng danh tiếng như Adidas, Coca-Cola, Red Bull, Absolut Vodka, Google, Spotify, v.v...


Nhìn cách khối vuông rơi lọt thỏm vào trong cái lỗ kìa!
Nhìn cách khối vuông rơi lọt thỏm vào trong cái lỗ kìa!

Tài khoản Instagram cá nhân của anh đã có 500.000 người theo dõi. Và những tác phẩm nghệ thuật 2D lẫn 3D của anh vẫn còn tiếp tục thu hút thêm nhiều người chú ý nữa

Hãy thưởng thức sự "thỏa mãn kỳ cục" này đến hết video nhé! Còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước lắm đấy!