Những điều tiêu cực các cô gái độc thân hay mắc phải

22:00 13/02/2015

Ai cũng cho rằng cuộc sống luôn cần những suy nghĩ tích cực, tuy nhiên, không một ai có thể tránh khỏi những thói quen tiêu cực trong cuộc sống.

Trong 12 chòm sao nữ đang độc thân, có bạn sở hữu nguồn năng lượng “tự động viên” bản thân rất tốt, nhưng cũng có bạn tỏ ra cực kỳ nhàm chán. Hãy cùng khám phá những điều tệ nhất mà các bạn gái FA đang mắc phải nhé.

1. Bạch Dương và Nhân Mã: Ngày càng cáu kỉnh

Bản tính vốn có của Bạch Dương và Nhân Mã là rất dễ nóng giận. Và khi còn độc thân, họ càng ngày càng dễ “cáu”. Đôi lúc Bạch Dương và Nhân Mã rất mạnh mẽ, nhưng cũng có khi “ngang như cua”, mọi người xung quanh phần lớn không thể hiểu được hai con người này.

Rồi thế, cứ lặp đi lặp lại, những người tiếp theo tiếp xúc với Bạch Dương và Nhân Mã khi hai chòm sao đang cáu kỉnh thì chắc chắn sẽ bị “giận cá chém thớt”.

2. Kim Ngưu và Xử Nữ: Lúc nào cũng “khó ở”

Kim Ngưu và Xử Nữ khi độc thân luôn luôn cảm thấy cuộc sống mình rất “nặng trĩu”. Tuy nhiên, những khi buồn chán như vậy, họ có bạn bè và gia đình sẻ chia tâm tư tình cảm.

Đối với các bạn gái độc thân, khi còn trẻ thì không có vấn đề gì xảy ra, nhưng khi tuổi dần tăng lên, suy nghĩ và hành động của Kim Ngưu và Xử Nữ trở nên thất thường với tâm trạng nặng nề, dẫn đến việc mọi người ngại giao tiếp với họ vì thật sự không thể chịu nổi tính cách thế này.

3. Song Tử và Bảo Bình: “Sáng nắng chiều mưa”

Ngay cả chính bản thân Song Tử và Bảo Bình không thể hiểu trong lòng đang nghĩ gì khi họ độc thân. Đó là lý do họ sẽ có quá nhiều kiểu tâm trạng trong một ngày, làm cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của hai chòm sao này ảnh hưởng rất nhiều.

Song Tử và Bảo Bình đôi lúc khó kiềm chế cảm xúc, vì thế rất dễ tự làm cho bản thân tổn thương nghiêm trọng.

4. Cự Giải và Ma Kết: Ngày càng phụ thuộc truyền thống

Cự Giải và Ma Kết rất hay làm theo những điều được gọi là quy củ, truyền thống gia đình. Họ chấp nhận nhưng luôn than thở, ví dụ như tại sao lại không có ai cưới mình, tại sao giờ này mình vẫn ế… Ngoài ra, khi gia đình gặp sóng gió, Cự Giải và Ma Kết lại không biết giải quyết như thế nào và lại “quay cuồng” theo những khó khăn gia đình họ gặp phải.

5. Sư Tử và Thiên Yết: Quá mạnh mẽ

Khi con gái Sư Tử và Thiên Yết độc thân, họ sẽ mạnh mẽ vô cùng, đến nỗi không một người đàn ông nào dám "động chạm". Kiên định, mạnh mẽ đối với sự nghiệp của Sư Tử và Thiến Yết là cần thiết, nhưng xét về chuyện tình yêu, đó là tính cách mà không ai muốn ở “nửa kia” của mình.

6. Thiên Bình và Song Ngư: Tình yêu không đáng tin

Song Ngư là người phụ nữ dành cho tình yêu đẹp, còn Thiên Bình là sứ giả của tình yêu. Tuy nhiên, một thời gian dài “lẻ bóng” sẽ khiến Thiên Bình và Song Ngư không còn tin vào tình yêu nữa. Với suy nghĩ tiêu cực trong tình cảm như vậy, hai chòm sao này sẽ khó tìm được người bạn đời ưng ý.