Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

27/01/2018, 07:09 GMT+07:00

Khi yêu một cô nàng mũm mĩm là yêu một người dễ tính, dễ thương,... mà không phải anh chàng nào cũng biết. Những mục dưới đây sẽ giúp liệt kê ra những điều thú vị mà chỉ khi yêu người mũm mĩm mới có được.

Con gái ai mà chẳng muốn có thân hình thon gọn, thế nhưng đồ ăn lại là thứ "cám dỗ" nhất trên cuộc đời này. Trà sữa quá ngon, bánh tráng trộn cũng ngon, bánh gạo cay lại càng ngon, hay gà nướng phô mai là món khoái khẩu,... Vậy nên chẳng có gì lạ khi con gái lại có niềm đam mê với chuyện ăn uống. Ăn mãi thì cũng sẽ tăng cân, con gái lại tự ti với ngoại hình của mình. Nhưng thật ra một cô nàng mũm mĩm lại rất đáng yêu và là người rất dễ chịu trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng biết đâu nhé. Dưới đây là những lý do để các bạn trai phải lựa chọn yêu một cô nàng mũm mĩm. 

1. Cực kì dễ nuôi, không kén chọn mỗi khi cùng nhau đi ăn

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Một cô nàng mũm mĩm cũng đồng nghĩa với việc cô ấy rất dễ trong việc ăn uống. Bạn muốn ăn gì cô ấy cũng sẵn sàng đi ăn món đó cùng bạn. Cô ấy sẽ không hề câu nệ, thậm chí bạn mua gì cho cô ấy ăn cô ấy cũng chịu. Một cô nàng mũm mĩm sẽ luôn cảm thấy bạn nấu ăn cực ngon và ăn hết tất cả những gì bạn nấu, dẫu bạn không hề nhận thấy điều đó và tự thấy chúng không ngon. Nhưng vì cô ấy là một người dễ ăn nên miễn món ăn đó xuất phát từ tình cảm của bạn, cô ấy cũng đều thấy ngon và có thể ăn hết chúng. 

2. Ôm rất vừa tay lại còn ấm áp và mềm mại

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Những cô nàng mũm mĩm sẽ luôn có một thân hình tròn đầy mà mỗi khi ôm ấp cô ấy bạn sẽ luôn có cảm giác có thể ôm vừa hết vòng tay của mình. Thêm nữa những người đầy đặn sẽ luôn mang lại cảm giác ấm áp và sự mềm mại mỗi khi hai bạn ôm nhau. Chính vì thế bạn nhất định phải yêu cô nàng mũm mĩm bên cạnh bạn hơn. Ai mà chẳng muốn mỗi khi mệt mỏi ngày dài sẽ lại được tận hưởng trong những cái ôm ấm áp đúng không? Ngoài ra ôm một cô nàng mũm mĩm sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và rất dễ đưa bản thân vào những giấc ngủ ngon.

3. Hai má luôn phúng phính, đáng yêu

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Thân hình mũm mĩm cũng có nghĩa là hai má của cô ấy cũng luôn phúng phính rất đáng yêu. Chính vì thế mà da dẻ của cô ấy luôn căng tràn sức sống, nhìn là chỉ muốn cưng nựng. Con gái mũm mĩm, hai má phúng phính trông sẽ rất trẻ con thế nên nhìn cô ấy luôn giống con nít và cực kì dễ thương. Có một cô người yêu mũm mĩm thì bạn sẽ có thể ngắm hoài cả này cũng không chán, vì nhìn kiểu nào cũng thấy cô ấy rất đáng yêu, kể cả lúc ăn cũng đáng yêu. Con gái mũm mĩm cũng có sức hút của riêng mình lắm đó nha. 

4. Cực kì sành ăn và luôn có sẵn danh sách những quán ăn ngon

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Con gái luôn có một niềm đam mê bất tận với chuyện ăn uống, nhất là con gái mũm mĩm thì lại càng yêu thích việc ăn uống vô cùng. Chính vì vậy mà một cô nàng mũm mĩm lại chính là người cực kì sành ăn. Thậm chí cô ấy sẽ có sẵn một danh sách với hàng loạt các quán ăn ngon không chỉ ở nơi cô ấy sinh sống mà còn khắp các vùng miền cả nước. Những khi gặp nhau hai bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ sẽ đi đâu mà chỉ quyết định xem sẽ ăn món gì rồi đến món gì mà thôi. Kể cả khi hai bạn đi du lịch cùng nhau, cô ấy cũng sẽ chỉ tìm ra được chỗ bán đặc sản vùng đó ngon nhất. 

5. Không sợ bị chàng trai khác để ý, cưa cẩm

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Thường thì con trai chỉ thích hẹn hò cùng những cô gái có thân hình "đáng mơ ước" mà lại bỏ sót nét đáng yêu của những cô nàng mũm mĩm. Vậy nên nếu bạn đang yêu một cô nàng mũm mĩm thì sẽ giảm thiểu được số lượng "vệ tinh" đáng kể đấy. Cô ấy sẽ ít bị để ý hay dòm ngó hơn những cô bạn có thân hình hoàn hảo. Thậm chí cô ấy cũng chẳng có ý với ai khác, chỉ chuyên tâm yêu mình bạn vì cô ấy biết chỉ có mình bạn yêu cô ấy thật lòng và bạn đã yêu luôn cả sự mũm mĩm của cô ấy. 

6. Người yêu dắt đi ăn là sẽ mau hết giận

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Con gái mũm mĩm thường rất dễ dỗ bởi đồ ăn. Mỗi khi cô ấy giận, cô ấy buồn, cô ấy mệt mỏi,... chỉ cần dắt cô ấy đi ăn thì cô ấy sẽ vui vẻ trở lại ngay. Lợi thế như vậy còn gì khi bạn chỉ cần mua đồ ăn, đút cho cô ấy ăn và thật lòng nói những câu an ủi thì đã có thể khiến cô ấy hạnh phúc rồi. Những cô nàng mũm mĩm sẽ luôn trân trọng đồ ăn, chính vì vậy mà cô ấy cũng trân trọng những ai yêu thương cô ấy, mua đồ ăn cho cô ấy. Có lẽ vậy mà con gái mũm mĩm thường nhanh vui vẻ, cũng thường nhanh tròn trịa hơn. 

7. Được xem là tướng có phúc, dễ gây thiện cảm với mọi người

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Từ trước đến nay, ông bà ta thường quan niệm rằng con gái mũm mĩm thường được xem là tướng có phúc. Với lợi thế đó mà khi bạn đưa cô ấy về ra mắt gia đình chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ hơn. Ngoài ra, người ta thường rất dễ thiện cảm với những cô gái có da thịt một chút. Vậy nên bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu mà có cô ấy đi cùng bạn thì đều dễ dàng gây thiện cảm với tất cả mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Có một cô nàng người yêu như thế chính là sở hữu một kho báu rồi còn gì vì bạn bè, gia ddinh bạn ai cũng dễ dàng thích cô ấy cả đúng không nào?

8. Tính cách dễ chịu, ôn hòa và tự tin

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Nghe có vẻ hơi lạ khi khẳng định một cô nàng mũm mĩm là một người tự tin. Thật ra cô ấy có thể không tự tin vào thân hình của mình một chút. Nhưng cơ bản cô ấy có những suy nghĩ tự tin khi biết yêu bản thân, biết bỏ ngoài tai những lời nói ác ý và chỉ là mình mà chẳng vì ai để phải thay đổi. Ngoài ra, cô nàng mũm mĩm chính là đại diện cho những cô nàng tính tình dễ chịu và ôn hòa. Thường thì cô ấy sẽ chẳng phát xét ai, chẳng giận dỗi ai quá nhiều hay để bụng những chuyện không vui quá lâu. 

9. Không dành quá nhiều thời gian chăm chút bản thân

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Những cô nàng mũm mĩm thường sẽ chẳng dành quá nhiều thời gian để chăm chút vào vẻ ngoài của mình đâu. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chẳng bao giờ bạn phải chờ đợi cô ấy makeup, lựa trang phục. Cô ấy sẽ luôn đơn giản hết mức có thể và thoải mái với những gì mình có. Thậm chí cô ấy sẽ không ngại xấu xí một chút khi ở bên bạn vì cô ấy biết bạn yêu cô ấy vì điều gì. Vốn dĩ con gái mũm mĩm sẽ không phức tạp và rắc rối đâu nhé. Chính vì thế hãy hẹn hò và yêu thương cô ấy nhiều một chút nhé. 

10. Nấu ăn rất ngon và nấu được nhiều món

Yêu một cô nàng mũm mĩm có gì đặc biệt đây?

Một cô nàng mũm mĩm khi vào bếp sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nhiều so với những cô gái khác đấy. Với niềm đam mê to lớn cùng đồ ăn thì cô ấy sẽ luôn mày mò nấu những món ăn lạ cũng như dành nhiều thời gian học nấu ăn hay thử nấu hết món này đến món khác. Một cô nàng luôn nghĩ đến đồ ăn không có nghĩa là chỉ biết ăn thôi đâu nhé, mà cô ấy còn nấu ăn rất ngon.Thậm chí lâu lâu bạn còn được cô ấy nấu cho một bữa ăn đủ các loại thức ăn ngon trên đời. Bởi thời gian rãnh cô ấy chỉ dành cho những thứ cô ấy yêu thích nhất đời này mà thôi. 

Yêu một cô nàng mũm mĩm có hàng loạt những lợi ích thế này kia mà. Các anh nào chưa có người yêu nhất định phải để ý một chút đến các cô nàng mũm mĩm đi. Bởi sẽ chẳng điều gì tuyệt vời hơn yêu một cô gái có nhiều điểm đáng yêu đến vậy. Còn những chàng trai nào đang hẹn hò cùng một cô nàng mũm mĩm hãy xét lại xem đúng được bao nhiều điều nhé. Dù ít hay nhiều đi chăng nữa thì cũng hãy yêu cô ấy nhiều hơn nhé, bởi con gái luôn xứng đáng được yêu mà.

Design : NguyenDan