Những điều phụ nữ hay nói dối sau “chuyện ấy”

20:00 30/09/2014

Không phải lúc nào các nàng cũng thật sự nói thật lòng mình, đặc biệt là vào những giây phút sau “chuyện ấy”

Những điều phụ nữ hay nói dối sau “chuyện ấy”

"Đây là lần tuyệt vời nhất của em"

Sự thật thì chỉ có một vài lần may mắn là nàng sẽ cảm thấy “tuyệt vời”, còn đa số thời gian cảm giác thường chỉ là “tốt”, “cũng được” hay thậm chí là “tệ”. “Chuyện ấy” không phải lúc nào cũng hoàn hảo như các chàng tưởng. Tuy nhiên, con gái lại rất tế nhị, họ không muốn bạn trai mình buồn.

"Có, em đã “lên đỉnh” rồi"

Đây được xem là lời nói dối phổ biến nhất của đa số phụ nữ khi làm “chuyện ấy”. Các chàng trai cần phải hiểu rằng phụ nữ không dễ “lên đỉnh” và không phải lần nào hai người “vui vẻ” thì các nàng cũng lên đỉnh. Tỉ lệ này chỉ khoảng 85, 90%, thậm chí là 60, 70% đối với một vài cô gái. Thế nhưng các nàng biết thừa nếu mình trả lời “em chưa” thì các chàng sẽ lại “hùng hục” lao vào để tiếp tục "nhiệm vụ" trong khi cả hai đã mệt lả. Vậy tốt nhất nói dối cho... “yên thân”.

"Không, em chẳng thấy có gì lạ cả, anh quá tuyệt"

Nhiều chàng trai hay lo lắng rằng “cậu bé” của mình không đủ “chuẩn” hoặc quá “bé nhỏ” khiến các nàng thất vọng nên chẳng ngần ngại hỏi thẳng. Và dù các nàng có cảm thấy điều gì “bất thường” đi chăng nữa thì vẫn sẽ chẳng nói ra đâu. Ai lại đi nói thẳng rằng: “Em thất vọng quá, “cái ấy” của anh nhỏ thế!”.

"Em muốn thêm “lần nữa” ngay"

Chớ vội tin lời của các nàng nói. Nhiều cô gái nói câu này để tỏ ra mình rất hứng thú nhưng thật ra các nàng đang thầm mong các chàng từ chối. Ngoài đời khác rất nhiều với “phim cấp 3”, ít ai đủ sức “hành sự” liên tục được.