Những điều tưởng chừng "hư hỏng" ở phụ nữ, nhưng lại khiến chàng mê mẩn "yêu không đường lui"

19/04/2018, 09:00 GMT+07:00

Để khiến cho tình yêu thêm gia vị, mặn nồng thì người trong cuộc phải biết cách để khiến cho đối phương mê mẩn. Những điều tưởng chừng hư hỏng ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông không cưỡng lại được, cùng khám phá xem nhé!

Đôi khi chúng ta cứ nhầm tưởng rằng nép mình trong một chuẩn mực nào đó thì mọi thứ sẽ yên ổn. Cuộc đời là một chuỗi hành trình khám phá để trưởng thành, chính trong mỗi cuộc hôn nhân cũng cần thêm những gia vị để thêm phần ngọt ngào. "Hư hỏng" ,một chút khiến chàng mê mẩn, tại sao không nhỉ?

Mặc đồ ngủ gợi cảm

Những điều tưởng chừng

Khi đã kết hôn chúng ta thường cẩn trọng khi chọn trang phục phù hợp, đó là trường hợp bạn cần ra ngoài thôi. Khi ở nhà, bạn có thể ăn mặc "mát mẻ", gợi cảm một chút, chàng sẽ nhận ra sự thay đổi ở bạn đấy. Chàng sẽ thực sự cảm thấy "rạo rực" khi nhìn thấy người bạn đời của mình lại có vẻ ngoài quyến rũ như thế!

Cô gái có cá tính riêng

Những điều tưởng chừng

Những điểm riêng biệt ở bạn nhiều khi cũng trở thành điểm hấp dẫn đối phương đấy. Đàn ông mang bản tính chinh phục, một cô gái khiến anh ta mê mẩn chinh phục bằng được, cá tính làm nên điều đó. Là con gái không nhất thiết khi người yêu nói gì cũng đều răm rắp nghe lời, bạn cần có chính kiến, lập trường riêng của mình.

Biết uống bia rượu, trở thành "bạn nhậu" của anh ấy

Ngày nay phụ nữ không cần phải bó buộc bản thân quá nhiều vào những lễ nghĩa hà khắc. Việc một cô gái biết uống chút rượu, nhậu cùng bạn bè cũng đâu có gì quá đáng. Hai bạn có thể trở thành "bạn nhậu", vừa là người yêu, vừa là bạn bè, thật tuyệt đúng không nào?

Biết "quyến rũ" người ấy

Những điều tưởng chừng

Quyến rũ ở đây không có nghĩa là bạn diện những bộ đồ hở hang. Đôi khi chỉ một nụ cười tươi cũng đủ để anh ấy "chết gục" dưới chân bạn rồi đấy. Hay có thể là một mùi hương riêng biệt khiến chàng mê đắm, yêu bạn nhiều hơn nữa.

Nói những lời thì thầm vào tai chàng

Có những hành động tưởng chừng giản đơn nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ đấy. Thủ thỉ vào tai chàng những mong ước của bản thân, đây cũng là một cách giúp tình yêu của hai bạn trở nên ngọt ngào, sâu đậm hơn. Bởi đàn ông không đủ nhạy cảm để lúc nào cũng biết được những mong muốn của bạn đâu nhé cô gái...

Luôn biết cách làm mới bản thân

Những điều tưởng chừng

Không cần quá lộng lẫy nhưng ít nhất bạn nên ăn mặc gọn gàng, thi thoảng nên nói những lời bông đùa ngọt ngào với anh ấy. Người ta thường nói "mật ngọt chết ruồi", lời ngọt ngào với một vẻ ngoài chỉn chu là điều khiến đàn ông cảm thấy yêu thương bạn nhiều hơn đó.

Quan tâm chân thành

Những điều tưởng chừng

Dù là "gái hư" hay không thì việc quan tâm đến người yêu là điều nên làm. Chỉ cần những hành động nhỏ thôi cũng khiến anh ấy cảm động và cảm nhận trọn vẹn tình yêu bạn dành cho anh ấy.

Tạm kết: Tình yêu luôn xuất phát từ trái tim, kể cả những hành động cũng tự tâm, bạn cần biết nắm bắt tâm lý người yêu, tạo cho người ấy cảm giác bình yên khi cạnh bên. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ mãi ngọt ngào như giây phút ban đầu...

Ảnh: Interntet.