Cuộc sống độc thân tuyệt vời như thế tại sao phải vội có gấu

25/04/2018, 11:00 GMT+07:00

Hội FA đừng nên lo lắng khi vẫn chưa có người yêu vì độc thân là khoảng thời gian khá tuyệt vời đấy.

Khi cả thế giới đang lần lượt có cặp có đôi hết cả còn bạn vẫn chỉ lủi thủi một mình. Nhưng chẳng sao cả, hãy cứ sống lạc quan lên vì thật sự thì đâu chỉ có mình bạn FA đâu chứ. Và khi đã có đôi thì cuộc sống của bạn sẽ phải đánh dổi nhiều thứ đó, bạn đã sẵng sàng với điều đó.

1. FA thì đã sao chứ, bạn vẫn yêu bản thân, vẫn cứ đẹp ngời ngợi và không thuộc về ai cả. Lúc đó nhiều chàng trai theo đuổi bạn, tha hồ mà có anh kết nghĩa, anh trai mưa dẫn bạn đi chơi, đi xem phim, ăn uống thỏa thích nhưng mà chẳng có bất kì ràng buộc nào. 


Con gái xinh đẹp khi chẳng thuộc về ai
Con gái xinh đẹp khi chẳng thuộc về ai

2. Có những ngày nghĩ bạn chỉ muốn lăn ra ngủ cho quên sự đời thế mà gấu cứ réo gọi đi chơi. Thật phiền phức. Vậy nên khi bạn độc thân, ngày nghỉ là ngày của bạn, không bon chen ra đường hít khỏi hưởng bụi, không lội ngược lội xuôi giữa dòng người đông đúc để hẹn hò. Bạn có thể làm những điều gì mà bạn muốn mà không sợ ai làm phiền cả.


Thư thả đọc những quyển sách mình yêu
Thư thả đọc những quyển sách mình yêu

3. Một ngày vất vả, tối về bạn chỉ muốn tắm rửa rồi thư thái thoải mái xem bộ phim có oppa mình đóng, không phải phiền hà trả lời lại tin nhắn, nấu cháo điện thoại đến tận khuya với gấu. Bạn vừa mất ngủ, thức khuya đến thâm quầng mắt, xấu da lại bỏ lỡ nhiều thú vui của bản thân. FA thì ngược lại thảnh thơi lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc,... 

4. Có gấu rồi thế giới của bạn chỉ gói gọn trong tình yêu của hai người, quên khuấy đi mất hội chị em bạn dì từng thề non hẹn biển khi xưa. Bao nhiêu cuộc chơi, chuyến du lịch hoặc thậm chí lê la hàng quán tám xuyên lục địa bạn vắng mặt, dần dà tình cảm bạn bè sẽ nhạt dần. Đúng là đáng buồn mà.


Những lần tụ họp sẽ thưa dần
Những lần tụ họp sẽ thưa dần

5. Ví bạn lúc nào cũng sẽ rủng rỉnh khi bạn độc thân vì những ngày lễ bạn chẳng phải mua quà tặng cho người kia chỉ trừ trường hợp bạn tiêu sài quá đà nên mới dẫn đến tình trạng viêm màng túi thôi.

6. Bạn thích cây son hay đôi giày mới ra thay vì thời gian chờ đợi, nói bóng gió nhắc nhở ai kia mua cho mình thì tụi FA đã mua tự đời nào rồi. Tự bản thân mua những thứ mình thích không phụ thuộc vào ai cả đó mới là cảm giác tuyệt vời.

7. Tinh thần con dân FA lúc nào cũng thoải mái, chẳng phải sợ rằng gấu giận dỗi này kia, nhìn sắc mặt người yêu mà đoán xem hôm nay mình có làm điều gì có lỗi hay không.


Tinh thần luôn thoải mái
Tinh thần luôn thoải mái

8. Bạn có thể thoải mái bá vai thằng bạn thân, nói chuyện với bạn nam nào đó mà không cần lo gấu có phát hiện hay không. Cứ thật vui vẻ trong các mối quan hệ xung quanh mà chẳng ngại điều gì.

Bọn có gấu đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc hết đâu nhỉ, cứ độc thân cho thoải mái tinh thần này. Vậy nên bạn nào mà đang than ngắn thở dài cớ sao mình độc thân quá lâu thì hãy nên biết quý trọng khoảng thời gian tự do này nhé. Sau này đã bị buộc chặt rồi thì mới hồi ức lại cũng đã muộn.

(Ảnh: Internet)