Những điều mà cô gái thành thị nhất định phải có

09/12/2015, 19:00 GMT+07:00

Bạn là một cô gái thành thị hay đang muốn trở thành cô gái thành thị đúng điệu? Vậy đây chính là những điều bạn nhất định phải có!

Không phải cứ sống ở thành phố thì sẽ là cô gái thành thị. Một cô gái thành thị “chính hiệu” là người sỡ hữu những điều khiến cho mọi cô gái đều ngưỡng mộ và các chàng trai đều mơ ước cô ấy thuộc về mình, 

1. Kiến thức 


Nhất định phải là một cô gái thông minh, có hiểu biết nàng nhé!
Nhất định phải là một cô gái thông minh, có hiểu biết nàng nhé!

Dù cho mục tiêu của đời bạn là làm người nội trợ đảm đang thì bạn cũng phải có kiến thức về dinh dưỡng, ẩm thực, biết cách quản lí kinh tế gia đình. Ngoài ra, cô gái thành thị còn phải không ngừng cập nhật những tin tức xã hội, kiến thức về lĩnh vực bạn quan tâm, hay những xu hướng và trào lưu mới. Kiến thức chính là thứ khiến bạn có chính kiến, tự tin trò chuyện, bày tỏ quan điểm cùng với mọi người. 

2. Công việc

  

Đừng bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm vào đàn ông, hãy dựa vào chính bản thân mình. Cô gái thành thị nhất định phải có một công việc! Công việc không chỉ mang lại cho bạn một khoản tiền riêng, mà còn giúp bạn có vị trí xã hội, có những mối quan hệ và thế giới của mình. Quan trọng nhất, có công việc sẽ khiến bạn độc lập và luôn tiến về phía trước.

3. Một khoản tiền tiết kiệm


Những khoản tiết kiệm giúp bạn sẵn sàng với mọi cuộc vui.
Những khoản tiết kiệm giúp bạn sẵn sàng với mọi cuộc vui.

Bạn cần phải có một khoản tiền tiết kiệm để sẵn sàng chi cho tình huống bất ngờ, quà tặng cho gia đình, bạn bè, những chuyến du lịch, hay tiết kiệm để mua một món đồ hàng hiệu, một tài sản giá trị… Luôn luôn sở hữu một khoản tiền riêng sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều!

4. Cơ thể khoẻ mạnh


Muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao!
Muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao!

Đã qua rồi cái thời mà tiêu chuẩn về cái đẹp của phụ nữ là mảnh mai. Xã hội hiện đại đề cao những cô gái có thân hình và làn da khoẻ mạnh, hông quả táo, cơ thể dẻo dai… Rõ ràng là những tiêu chí này rất công bằng vì bạn không cần phải phẫu thuật thẩm mĩ mà có thể đạt được nếu như chăm chỉ tập gym hay chơi một môn thể thao “tủ”.

5. Làn da sáng khỏe


Làn da của “hotgirl vạn người mê” khiến mọi cô gái đều ao ước.
Làn da của “hotgirl vạn người mê” khiến mọi cô gái đều ao ước.

Tiêu chuẩn về một làn da đẹp cho các nàng thành thị chính là làn da sáng mịn, không mụn, không vết thâm hay sẹo, đều màu và căng bóng. Để có một làn da như vậy thật sự là điều không dễ dàng và chính là cuộc chiến đối với cô gái thành thị. Nhất là khi mỗi ngày chúng ta luôn phải đối mặt với không khí khói bụi ô nhiễm và nhiều yếu tố gây hại khác như cặn trang điểm cứng đầu hay nắng nóng.

Những điều mà cô gái thành thị nhất định phải có

Sau một ngày dài mệt mỏi ở bên ngoài, những chất bẩn sẽ tích tụ trên bề mặt khiến làn da nặng nề và xỉn màu. Cảm giác sảng khoái nhất chính là rửa mặt và làm sạch sâu cho da, lấy đi những độc tố gây hại bằng thành phần carbon hoạt tính với sữa rửa mặt Pond’s Pure White. Carbon hoạt tính với tính chất xốp với nhiều lỗ tổ ong, được xử lí hoạt hóa ở nhiệt độ trên 1.000 độ C và có khả năng hấp thụ cặn bẩn tốt nhất.

Bạn có được bao nhiêu điều trên? Bạn có phải là một cô gái thành thị đích thực không? Nếu có, hãy cùng chia sẻ câu chuyện về cuộc sống thành thị của bạn với Pond’s. Những khó khăn, áp lực, những niềm vui, hạnh phúc, những bí quyết, đam mê… tất cả mọi thứ bạn muốn kể Pond’s đều muốn nghe. 

Những điều mà cô gái thành thị nhất định phải có

Truy cập website Những Cô Nàng Thành Thị để xem và chia sẻ câu chuyện cùng với những cô gái thành thị và nhận giải thưởng mỗi tuần và một năm sử dụng Pond’s miễn phí.

tracking