Những điều làm nên sự khác biệt của Ravolution Music Festival

08/12/2016, 09:00 GMT+07:00

Một “hiện tượng âm nhạc mới” của nền công nghiệp giải trí Việt Nam sẽ xuất hiện tại TP. HCM ngày 8/12 tới đây, đánh dấu sự ra đời của một Lễ hội Âm nhạc Điện tử đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức trong nước – Ravolution Music Festival (RMF) by Chocoboom – Boom Chapter. Điều gì đã làm cho lễ hội này trở nên khác biệt như vậy?

Sự kết hợp giữa 3 tên tuổi DJ hàng đầu thế giới: KSHMR, R3hab và Alan Walker

Những điều làm nên sự khác biệt của Ravolution Music Festival

Những điều làm nên sự khác biệt của Ravolution Music Festival


KSHMR, R3hab, Alan Walker hiện tại là những cái tên được săn đón ở bất kỳ sân khấu lễ hội nào trên thế giới.
KSHMR, R3hab, Alan Walker hiện tại là những cái tên được săn đón ở bất kỳ sân khấu lễ hội nào trên thế giới.

KSHMR – một nhà sản xuất âm nhạc tài năng với lối sống ẩn danh bí hiểm, #12 DJMag Top100; R3hab, #21 DJMag Top100 – lần đầu tiên biểu diễn tại một nhạc hội ngoài trời tại Việt Nam khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp âm nhạc; và Alan Walker, #51 DJMag Top100 – DJ/Producer “thần đồng” với bản hit “Faded” gây chấn động toàn cầu. Cả ba DJ với phong cách âm nhạc độc đáo, sẽ mang âm nhạc và những câu chuyện của họ thổi bùng cảm xúc của khán giả Việt Nam trong đêm nhạc hội RMF by Chocoboom vào ngày 08/12/2016 tại SECC, Quận 7, Tp.HCM.

Hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng đỉnh cao được chỉ định bởi các nghệ sĩ quốc tế

Có thể bạn chưa biết, nhưng sân khấu của RMF 2016 là sân khấu lễ hội cao nhất tại Việt Nam hiện nay, với chiều cao lên tới 16m và chiều ngang phủ kín khu vực ngoài trời tại SECC. Hệ thống âm thanh và ánh sáng được chuẩn bị theo những tiêu chuẩn gắt gao do phía các nghệ sĩ yêu cầu, phải nhập khẩu từ Đức vì các hệ thống hiện hành ở Việt Nam không cung ứng đủ những yêu cầu này, cũng như đội ngũ các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Nhà tổ chức Anternation, Kingdom phối hợp cùng Greenhouse đang làm tất cả những gì có thể để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có ở Việt Nam, bằng việc đảm bảo mọi vị trí của khán giả tại sự kiện sẽ đều được tận hưởng chất lượng âm thanh và ánh sáng tuyệt vời như nhau.

Chocoboom - nhãn hiệu thức uống dinh dưỡng bổ sung năng lượng đầu tiên đồng hành cùng một lễ hội âm nhạc điện tử đẳng cấp

Chocoboom là một nhãn hiệu thức uống dinh dưỡng – bổ sung năng lượng, với mục tiêu đem lại sức bền thay đổi cuộc chơi cho các bạn trẻ năng động. Suốt 9 tiếng đồng hồ của một lễ hội âm nhạc điện tử đỉnh cao, việc duy trì sức bền, bổ sung năng lượng để hòa mình thỏa thích trong cuộc vui là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, sự kết hợp của RMF và Chocoboom là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của một lễ hội đẳng cấp hàng đầu, trong chương đầu tiên Boom Chapter đánh dấu hành trình âm nhạc đẳng cấp quốc tế.

Những điều làm nên sự khác biệt của Ravolution Music Festival

Hãy nhanh tay giành lấy những tấm vé quý giá trong chuyến du hành này cùng với KSHMR, R3hab và Alan Walker. Cơ hội để trải nghiệm không gian lễ hội quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem lại website. Mua vé tại đây.