Kết hôn với "Game" và những điều kỳ lạ mà các fan cuồng làm để thể hiện tình yêu với tựa game

11:30 13/11/2018

Không đơn giản chỉ là một tựa game để giải trí, đối với những fan cuồng dưới đây thì game là cả một cuộc sống.

Chưa bao giờ ngành công nghiệp game lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Trò chơi điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người mà đặc biệt là giới trẻ. Sự thu hút mạnh mẽ của game còn khiến cho một số những fan cuồng làm những chuyện "không giống ai" để thể hiện tình cảm của mình.

Quá yêu xếp hình tới mức định kết hôn với tựa game Tetris


Tình cảm của cô gái này dành cho Tetris là không phải chuyện đùa
Tình cảm của cô gái này dành cho Tetris là không phải chuyện đùa

Tetris là tựa game xếp hình lâu đời và vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Tựa game từng xô đổ rất nhiều kỷ lục và là game bán chạy nhất mọi thời đại. Cho tới nay, độ hot của game vẫn chưa hề suy giảm ,thậm chí một fan cuồng - Noorul Mahjabeen Hassan còn có ý định kết hôn với Tetris.

Cô nàng sinh viên 20 tuổi tại đại học Florida đã bắt đầu mối tình của mình với tựa game này vào năm 2016. Và bây giờ, thay vì học, cô dành hầu hết thời gian để chơi Tetris và thu thập các vật liên quan tới tựa game này. Khi nhắc đến Tetris, cô âu yếm gọi là "anh yêu" và cho rằng "anh Tetris" là một nửa hoàn hảo cho mình. Cô nàng này còn tự thừa nhận mình có tình cảm thật với tựa game xếp hình này.

Hassan chia sẻ dự định kết hôn với "anh chàng Tetris" ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Cô nàng còn đã lên kế hoạch về buổi lễ và lên danh sách mời bạn bè, người thân tham dự, cũng như sẵn sàng đổi tên thành "Mrs Tetris". Khi được hỏi, Hassan tỏ ra không hề xấu hổ về điều này. "Tình yêu là vậy, không có gì ngăn cản được" - Hassan cho biết.

Lập kỷ lục Guiness với bảo tàng game lớn nhất thế giới


Bộ sưu tập đáng nể của Martin
Bộ sưu tập đáng nể của Martin

Mọi việc bắt đầu từ năm 1989, khi mẹ của Brett Martin mua cho anh một bức tượng nho nhỏ của Super Mario. Niềm đam mê của anh chàng cũng được khơi dậy từ đó. Martin bắt đầu lên eBay lùng sục và mua mọi thứ có thể về tựa game này. Cho tới nay, bộ sưu tập của anh đã phát triển thành một bảo tàng kỷ niệm trò chơi điện tử lớn nhất thế giới và được Guiness ghi nhận vào năm 2012.

Martin vô cùng tự hào về điều này, nhưng vẫn luôn phải trông chừng kho báu của mình vì như anh tiết lộ, vợ của Martin vô cùng ngứa mắt với sự lộn xộn và bát nháo của "khu bảo tàng" này.

Đầu tư 1 tỷ đồng để biến mình thành nhân vật trong game


Musa trước và sau phẫu thuật
Musa trước và sau phẫu thuật


Musa (Trái) - Squall (Phải)
Musa (Trái) - Squall (Phải)

Hẳn cũng có rất nhiều người chơi luôn muốn được một lần hóa thân thành nhân vật trong game, anh chàng Amirul Rizwan Musa cũng như vậy. Vì quá đam mê và muốn mình trở thành một nhân vật trong seri Final Fantasy - SquallMusa đã quyết định bỏ ra $41.000 đi phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được ước mơ của mình. Mặc cho sự ngăn cản của người thân và bạn bè, Musa cuối cùng cũng đã phẫu thuật thành công và đang cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về cuộc sống của mình.

Bị hành hung vẫn tiếp tục đi bắt Pokemon


Pokemon khiến không ít fan bị "nghiện"
Pokemon khiến không ít fan bị "nghiện"

Michael Baker là một trong những game thủ Pokemon Go cuồng nhiệt nhất của Forest Grove, Oregon. Một đêm, Michael lang thang trên đường phố để tìm bắt những chú Pokemon quý hiếm. Bất chợt, Michael gặp một ngươi đàn ông đi ngược chiều, chuyện đã không có gì nếu như anh không quay lại quấy rầy người lạ ấy với một câu hỏi: "Cậu có chơi Pokemon Go không?"

Thay vì trả lời Michael, gã lạ mặt rút ra một con dao sắc nhọn và đâm vào vai anh chàng. Điều kỳ lạ là thay vì tỏ ra đau đớn và tới bệnh viện như người bình thường, Michael bình tĩnh tới một cửa hàng tiện lợi, làm chút bia, khoai tây chiên rồi tiếp tục đi tìm bắt Pokemon. Nhân viên cửa hàng thấy vai anh chảy máu và ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát.

Kỳ lạ hơn nữa là Michael từ chối điều trị y tế từ phía cảnh sát mà tiếp tục đi tìm bắt Pokemon. Phải bằng những biện pháp mạnh tay, anh chàng mới chịu tiếp nhận việc các bác sĩ điều trị cho mình. Vai của Michael khâu 8 mũi, và anh chàng lại xắn tay áo lên đi hoàn thiện Pokedex của mình ngay sau đó.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)