Những điều hấp dẫn mang tên LIÊN MINH WINNER

09:00 21/04/2021

Những tình cảm chân thành của anh em dành cho liên minh và bạn hữu thể hiện vô cùng sinh động qua những câu chuyện được kể trong cuộc thi “Shout Out Your Brother”.

LIÊN MINH WINNER, bắt đầu tình chiến hữu

Chàng trai biker thường được ví như con sói hoang, mạnh mẽ và đầy cô độc, chính vì thế họ thường khó mở lòng chia sẻ. Ong Thế Quân, thành viên của LIÊN MINH WINNER cũng đã từng như thế trước khi đến với đại gia đình WINNER.

Thế Quân chia sẻ: “Là con trai một trong nhà, tôi từng rất ngang ngạnh, không nghe ai bao giờ. Hồi đó cứ nghĩ xã hội toàn người giả tạo, toan tính nên tôi chọn cách khép kín, không giao du. Khi tập chơi xe, tôi cũng tự mình lên mạng học cách ‘vọc’ xe chứ không thèm nhờ ai chỉ, hay giúp đỡ. Vậy mà tình cờ gặp được buổi chiêu mộ thành viên của LIÊN MINH WINNER tại Cần Thơ. Khi đó tôi chỉ đăng ký vì tò mò, nhưng gặp anh em trong Liên Minh rồi, được nghe họ chia sẻ về xe, tôi cảm thấy tôi và mọi người như là anh em một nhà. Từ đó tôi thay đổi suy nghĩ của mình, không còn mãi cô độc nữa mà sẽ là đi đâu làm gì đều phải có anh em. Cuộc sống của mình đã trở nên phong phú hơn trước rất nhiều, tất cả đều là nhờ LIÊN MINH WINNER và anh Sơn Phi, người anh rất thân trong Liên Minh của tôi”.

https://lh5.googleusercontent.com/pc94aJzAPnBF7k4iESLhJJkvpJAk1Mq47yj_u4mjYwicQ4Zinerjh8hPSvmpIsEWqP3bi0_e6Syzo24bnM-2PL2GSb2IAWlGLd0zQ1L7T9a5_wUlVsw9YoOmYmmeKMEoJqSV_jBM

Có thể nói Thế Quân là một ví dụ điển hình cho những cá tính mạnh mẽ của anh em WINNER. Nhưng khi có cơ hội được gắn kết lại trong một Liên Minh, cùng nhau trải nghiệm các hoạt động cộng đồng, khám phá những điều mới mẻ, anh em cảm nhận được niềm đam mê xe không còn nhạt nhòa, đơn độc mà trở nên thú vị và màu sắc hơn trước. Giờ đây, sau những ngày tháng bôn ba với cuộc sống, các anh em đều có chung một điều để chờ mong.

Thế Quân hào hứng chia sẻ về kì đại hội mình vừa tham dự: “Hôm Đại Nhạc Hội LIÊN MINH WINNER tổ chức ở Cà Mau, tôi mới thấy bản thân mình thực sự bùng nổ. Anh em Cần Thơ tụi tôi cũng chạy về Cà Mau tụ hội.  Lúc đó chúng tôi không phân biệt quê hương, giới tính, màu xe hay cá tính, cùng “quậy” với nhau từ 8h sáng rồi tưng bừng hát hò với Đen Vâu đến 10h đêm. Đại hội rất vui, anh em thì cực “cháy”. Tôi thực sự cảm ơn LIÊN MINH WINNER đã cho tôi cơ hội nhận ra tình anh em chân thành là có thật”.

Trên cả những người cùng chung đam mê, lý tưởng, LIÊN MINH WINNER thực sự đã trở thành gia đình, nơi nhiều anh em tìm được sự sẻ chia trong cuộc sống. Không ít anh em từng được các chiến hữu tương trợ khi khó khăn, cả về vật chất lẫn tinh thần. “Không bàn đến giúp nhau được bao nhiêu, quan trọng là giúp như thế nào. Đôi khi chúng tôi chỉ cần một cái vỗ vai, một lời an ủi là đã được tiếp thêm động lực. Có khốn khó mới biết chân tình. Cám ơn anh em và LIÊN MINH WINNER đã luôn bên cạnh”, thành viên Vũ Hiệp tâm sự.  

Gắn kết anh em từ Nam ra Bắc

Mặc dù đã chuẩn bị và sẵn sàng cho sự nhiệt thành và “chịu chơi” của anh em LIÊN MINH WINNER, nhưng Ban Tổ Chức cũng phải bất ngờ khi bài dự thi, những câu chuyện “Shout Out Your Brother” được gửi về càng ngày càng nhiều. Trải qua hơn 3 tuần, Ban Tổ Chức đã nhận được hơn 1000 câu chuyện, với hơn 2000 hình ảnh được anh em khắp nơi gửi về. Và con số ấy vẫn không ngừng tăng lên hằng ngày. Đó cũng chính là minh chứng rõ ràng cho tình cảm chân thành nhất mà những con người chung đam mê cho nhau.

https://lh4.googleusercontent.com/3E4Z6W9iywylYEclL275IXIbuWBtRxy48AkfNTW0fP1tmfhTiyQOL7Wt_Gn3Of_JEww4QdyV1aeG0DKZtaOQmEOXTagR0Ht4ydI3sTjZ-WN4c3PhMV2sAz6wMyhZRPyVaipx2AkM

Tình anh em không bị cách trở bởi khoảng cách địa lý, vật chất hay xuất thân. Cũng vì vậy, “Shout Out Your Brother” nhận được sự quan tâm chia sẻ từ khắp mọi miền, từ nơi đỉnh đầu Tổ Quốc - Lạng Sơn, tới nơi đất Mũi - Cà Mau, hàng vạn lượt tương tác, yêu thích và bàn luận về chương trình như khẳng định mạnh mẽ tinh thần “Gắn Kết Anh Em - Nâng Tầm Chiến Hữu” của cuộc thi.

 Qua đó cho thấy “Shout Out Your Brother” đã được sự hưởng ứng rất đông đảo từ các anh em WINNER trong cộng động. Chính vì thế, trong năm 2021, LIÊN MINH WINNER chắc chắn sẽ còn có thêm rất nhiều các cuộc thi hấp dẫn và thú vị nhằm gắn kết anh em trên khắp cả nước. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi một năm 2021 cực kì bùng nổ đến từ cộng đồng WINNER.

Những điều hấp dẫn mang tên LIÊN MINH WINNER

“Shout Out Your Brother” là cuộc thi do LIÊN MINH WINNER tổ chức, nhằm mang lại không gian cho anh em biker thỏa sức thể hiện niềm đam mê với xe cũng như tình tri kỷ bền đẹp. Cuộc thi cũng là cơ hội để các thành viên kết giao thêm bạn hữu, cùng nhau nhận những phần quà chào mừng thành viên mới thật hấp dẫn. Cùng anh em tham gia liên minh WINNER để nhận ngay những món quà chào mừng cực hấp dẫn: 300 Áo Khoác WINNER LEAGUE Phiên Bản Giới Hạn chỉ dành riêng cho các thành viên LIÊN MINH WINNER 2021, 1.200 BALO WINNER LEAGUE độc quyền, 1.500 Áo thun WINNER cá tính. 

Chi tiết cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/hondawinner