Những điều fan Doctors chưa biết về Park Shin Hye

07/07/2016, 19:00 GMT+07:00

Trong Doctors, Park Shin Hye có mối tính đẹp với Kim Rae Won hơn cô 9 tuổi thì ngoài đời kiều nữ 9X tuyên bố sẽ không yêu người hơn 4 tuổi.

Nếu như trong Doctors, Park Shin Hye có mối tính đẹp với Kim Rae Won hơn cô 9 tuổi thì ngoài đời kiều nữ 9X tuyên bố sẽ không yêu người hơn 4 tuổi. 

Yoo Hye Jung trong "Doctor" do Park Shin Hye thủ vai lôi cuốn khán giả bởi sự xinh đẹp, thông minh và đặc biệt là cực kỳ cá tính. Vậy Park Shin Hye ở ngoài đời thì sao? Hãy cùng khám phá những sự thật thú vị về kiều nữ này nhé!

Những điều fan Doctors chưa biết về Park Shin Hye

Mục tiêu ban đầu của Park Shin Hye là trở thành ca sĩ. Khi còn nhỏ Park Shin Hye từng chỉ có một mong ước duy nhất là trở thành cảnh sát, nhưng ước mơ thời thơ ấu đó sau này đã nhường chỗ cho giấc mơ làm ca sĩ khi cô đến tuổi thiếu niên. Cô gái nhỏ vào học viện Dream Factory và từng tham gia các buổi thử giọng. Tuy nhiên, tự cảm thấy khả năng ca hát của mình vẫn còn hạn chế, Park Shin Hye học diễn xuất để có thể truyền tải được những cảm xúc chân thật nhất trong ca khúc của mình và chạm đến trái tim người nghe. 

Những điều fan Doctors chưa biết về Park Shin Hye

Tiền tiêu vặt một tháng của Park Shin Hye chỉ khoảng 300.000 ~ 400.000 Won (6 triệu ~ 8 triêu VNĐ). Đây là sự thật mà đa số mọi người đều không thể tin được, nhất là với một ngôi sao có tiếng tăm tại Hàn Quốc! Từ 16 tuổi Park Shin Hye đã tham gia đóng phim cũng như xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo nên số tiền cô nàng kiếm được là không nhỏ. Thế nhưng tiền tiêu vặt của cô cũng chỉ bằng với những sinh viên bình thường là 300.000 ~ 400.000 Won.

Những điều fan Doctors chưa biết về Park Shin Hye

Park Shin Hye còn biết chơi bi-a! Tuy có vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính nhưng trong làng giải trí Hàn Quốc, Park Shin Hye luôn nổi tiếng là một ngôi sao chơi giỏi rất nhiều các môn thể thao. Trong đó cô đặc biệt thích bóng chày và tự đặt cho bản thân biệt danh “Randy-Shin Hye” theo tên của một cầu thủ bóng chày nổi tiếng. Tuy nhiên ít ai biết cô nàng đa tài này còn có thể chơi được cả bộ môn bi-a khó nhằn. “Randy-Shin Hye” chia sẻ, cô học chơi bi-a từ cha của cô và dưới sự chỉ dạy tận tình của cha, cô đã thành công ở bi-a ba băng (một kiểu chơi khó trong bộ môn này).