Những điều "đau đầu" các chàng trai luôn muốn nàng nói thật

20:00 23/12/2014

Nam giới thích những cô nàng bí ẩn, nội tâm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể nói thẳng với chàng. Điểm xem những điều mà chàng luôn muốn bạn thật lòng bày tỏ dưới đây nhé.

1. “Em đang khó chịu chuyện gì?”

Các cô gái thường có thói quen im lặng khi gặp chuyện không vui thay vì nói rõ vấn đề. Tình trạng này khiến các chàng trai vô cùng bối rối vì đoán ý các nàng chưa bao giờ là chuyên môn của họ cả. Chưa kể tình huống xấu nhất, anh chàng vì vô tâm thậm chí sẽ không biết bạn đang khó chịu.

2. “Món quà nào khiến em vừa ý?”

Các chàng trai không có nhiều yêu cầu trong chuyện tặng quà, chính vì thế họ cũng không giỏi trong việc lựa chọn để tặng bạn. Vậy nên khi chàng ngỏ ý hỏi bạn thích gì thì đừng ngần ngại chỉ dẫn cho họ biết nhé, điều này vừa tốt cho bạn lại vừa giúp anh chàng tránh được cảnh “tim đập chân run” mỗi khi đến những ngày quan trọng nữa đấy.

3. “Em muốn ăn gì?”

Vì không muốn mình trở thành người khó chịu và hay “dắt mũi” bạn trai, hoặc cũng có thể là cô nàng chưa chọn lựa được, cô nàng sẽ không ý kiến nhiều khi được chàng hỏi. Kết quả, nàng cho ra đời một câu trả lời bất hủ: “Sao cũng được” khiến bất kỳ chàng trai nào nghe qua cũng “hoảng sợ".

Còn vì sao lại câu nói đó lại gây hoảng sợ? Đáp án chính là dù bạn có gợi ý nơi nào nàng cũng không đồng ý trong khi miệng thì vẫn tiếp tục câu châm ngôn của mình…

4. “Em thích gì?”

Chắc hẳn các chàng trai rất đau đầu khi luôn phải thắc mắc, vì sao ngay cả thích điều gì mà các nàng cũng không nói, hay là ngay cả chính mình thích gì các nàng cũng không biết vậy? Tuy nhiên khoan vội nghĩ vậy, phụ nữ là "loài sinh vật" hiểu mình muốn gì nhất trên đời và những gì nàng thích đôi khi nói ra sẽ khiến mọi người phải… giật mình đấy.

Tuy nhiên, cũng đừng nên giấu mình quá mức, hãy cho chàng biết những điều cơ bản mà chàng có thể biết nếu không muốn cãi nhau ngay cả những chuyện nhỏ nhặt nhất.

5. “Kế hoạch của em là gì?”

Dĩ nhiên anh chàng không cần biết tuần này bạn sẽ đi đâu làm gì, kế hoạch mà bạn nên cho anh chàng biết ở đây chính là kế hoạch xây dựng gia đình của hai người. Kế hoạch này sẽ cho anh chàng và cả bạn biết được kế hoạch của đôi bên có hợp nhau không và đưa ra những quyết định chung.

Hãy nghĩ xem, liệu có ổn không nếu bạn là một người không thích có con trong khi anh chàng đã tính đến chuyện đặt tên cho cả một… tiểu đội? Hãy kiểm tra kế hoạch của nhau để không phải mâu thuẫn vào lúc quan trọng nhất nhé.

6. “Em đang lo lắng điều gì?”

Hầu như ở mỗi người phụ nữ, sự lo lắng luôn thường trực - công việc, gia đình, tình cảm… tất cả đều có thể gây ra cho các nàng những sự bất an. Tuy nhiên, nên nhớ, những điều mà các nàng còn băn khoăn trăn trở chỉ có thể biến mất đi khi chịu chia sẻ với người ở bên cạnh. Thử đặt mình vào vai trò của anh ấy mà xem, liệu bạn có muốn thấy người mình yêu “ăn không ngon , ngủ không yên” mà không rõ lý do không?