“Điểm mặt chỉ tên” những điều đàn ông "ghét cay ghét đắng" ở phụ nữ

06/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt chàng thì bạn nên “nắm lòng” những điều phái mạnh “không thể ưa nổi” ở phụ nữ sau đây.

Ghen tuông vô cớ

“Điểm mặt chỉ tên” những điều đàn ông

Dẫu biết rằng đôi khi ghen chính là biểu hiện của tình yêu, nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn ghen ở mức có chừng mực. Tuy nhiên, nếu như vì ghen tuông mà bạn kiểm soát đời sống riêng tư của chàng sẽ khiến khoảng cách giữa hai bạn dần càng xa đấy. Đàn ông một khi yêu thật lòng thì chàng sẽ biết cách cư xử hợp tình hợp lý, nhớ nhé các cô gái đừng ghen quá mức.

Trang điểm quá đậm

“Điểm mặt chỉ tên” những điều đàn ông

Làm đẹp là đặc quyền của con gái, nhưng cái gì cũng nên ở mức vừa phải, phù hợp với hoàn cảnh thực tế nữa. Thử nghĩ xem nếu đến một nơi đang có chuyện buồn mà bạn trang điểm qúa đậm, ăn mặc lòe loẹt sẽ khiến chàng cũng như những người xung quanh sẽ “chau mày khó chịu” vô cùng. Thế nên hãy trang điểm một cách nhẹ nhàng, đủ để gương mặt trở nên tươi tắn với một chút son môi, bạn nhé!

“Nghiện” mạng xã hội

Đây là điều đàn ông cực kỳ ghét cay ghét đắng. Nếu có chuyện gì bạn cũng đăng vài dòng trên mạng xã hội, trước khi đến đâu đó phải “sống ảo”, ăn món gì phải chụp lại để “khoe” cho thiên hạ biết, thậm chí chuyện cãi vã cũng không thể giấu diếm thì chẳng người đàn ông nào có thể chịu đựng nổi đâu. Mạng xã hội là nơi chia sẻ thông tin nhưng không phải điều gì cũng nên công khai như thế đâu.

Nhõng nhẽo một cách thái quá

“Điểm mặt chỉ tên” những điều đàn ông

Khi yêu chúng ta được phép mè nhẽo,làm trò để người yêu dỗ dành nhưng lâu dần khi bạn đã đủ trưởng thành nhưng cứ hơi tí là dỗi thì chàng “chạy theo bạn” đến mệt. Rồi anh ấy cũng không còn nhiều hứng thú để dỗ dành bạn nữa, chàng là người yêu chứ không phải là ông bố của một đứa trẻ như bạn.

Mải mê mua sắm quên hết mọi thứ

Là phụ nữ ai cũng “nghiện” mua sắm, nhưng trong khi bạn mải mê lựa chọn từ món này đến món khác mà không có gì ưng ý trong khi anh ấy đợi hàng tiếng đồng hồ thì có lẽ hơi quá đúng không. Anh ấy sẽ không nói được chuẩn xác cái gì hợp với bạn vì đơn giản chàng đâu phải là trợ lý thời trang của phụ nữ.

Buôn chuyện quá nhiều

“Điểm mặt chỉ tên” những điều đàn ông

Con gái một khi đã tụ tập thường nói hết chuyện trên trời dưới biển, chuyện về con mèo hàng xóm, con chó đầu ngõ, nói chung không trừ bất cứ điều gì trên đời. Nhưng điều đó đôi khi sẽ khiến bạn mất điểm nặng nề trong mắt chàng đấy!

Tự ti về bản thân

“Điểm mặt chỉ tên” những điều đàn ông

Điều chàng muốn thấy rằng bạn phải trân trọng và hãnh diện về bản thân. Nếu suốt ngày bạn cứ ca mãi một bài ca tự ti về mình thì khiến chàng cảm thấy “ngán tận cổ” mất thôi!

Mách nhỏ: Chàng yêu bởi chính con người bạn chứ không phải bất cứ điều gì khác. Nên hãy là chính mình, làm những gì mình thích, nói những gì mình nghĩ để đối phương hiểu được những điều mong muốn của bạn. Như thế sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng đấy! 

Ảnh: Internet