Những điều con trai làm khiến con gái "mất hứng"

08:00 05/09/2014

Này các chàng trai, cẩn thận kẻo không là bạn sẽ bị FA mãi mãi đấy.

Không phải chỉ có điều con gái làm mới khiến con trai mất hứng mà con trai cũng có những việc khiến con gái không thể nào chịu nổi. 

Những điều con trai làm khiến con gái "mất hứng"

Quá "bám váy" mẹ

Đây là điều mà đa số con gái đều rất "dị ứng". Họ muốn chàng trai của mình phải là một người trưởng thành, chững chạc và quyết đoán chứ không phải là một "cậu bé ngoan" suốt ngày nghe lời mẹ một cách quá đáng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề ít ai dám nói ra vì sợ bị mang tiếng "chia rẽ tình cảm".

Cơ bắp cuồn cuộn bất hợp lý

Bụng 6 múi, body chuẩn thì ai mà chẳng thích nhưng nếu làm "quá lố" thì sẽ gặp tác dụng phụ. Cũng như con trai, con gái thích những gì cân bằng, vừa phải và hài hoà. Việc có thân hình cơ bắp kì quái sẽ khiến các nàng hơi sợ hãi. Nó cũng giống như cảm giác khi các chàng trai thấy một cô nàng bom ngực to khổng lồ vậy.  

Những điều con trai làm khiến con gái "mất hứng"

Giỡn dai và đùa nhầm chỗ

Nếu con trai không thích mẫu người xuề xoà thì con gái cũng là những người chú ý quan sát rất kỹ đối tượng của mình và cực kì ghét những ai giỡn dai, đùa nhầm chỗ. Các chàng trai không tin thì cứ việc dẫn người yêu đi chơi và cố tình giỡn dai một chút, đảm bảo là cô ấy sẽ không nhìn mặt hay hậm hực với bạn cả buổi.

Để tóc "đuôi rùa"

Đây được xem là một kiểu tóc được hội chị em phụ nữ liệt vào danh sách "đại kỵ"! Đa số tất cả cô gái đều dị ứng với kiểu thời trang tóc "kì quái" này. Đừng làm cho nàng phải "mắc cỡ" khi sánh vai cùng bạn trên phố chứ. Một kiểu tóc gọn gàng, lịch sự là đủ để chinh phục con gái rồi. 

Nuôi móng tay dài

Nếu con trai bị “mất hứng” với móng tay dài của con gái một thì con gái bị “mất hứng” vì móng tay dài của con trai gấp mười lần. Trong mắt con gái, con trai là một biểu tượng nam tính, sạch sẽ, gọn gang. Việc nuôi móng tay dài sẽ khiến các nàng có ác cảm với bạn và nghĩ rằng bạn là người “ở bẩn”.

Những điều con trai làm khiến con gái "mất hứng"

Khoe khoang và “chém gió”

Một trong những tật xấu của con trai là thích “chém gió” và khoe khoang tài năng trước mặt các nàng. Nhưng các chàng lại không biết rằng dù bên ngoài cười tươi như hoa nhưng bên trong, các nàng đã thầm cho bạn một “điểm trừ” to tướng. Con gái không phải là kẻ ngốc đâu, họ biết rõ lúc nào bạn đang khoe khoang hay chém gió đấy.

Chê bai bạn gái cũ

Nhiều chàng trai nghĩ rằng chê bai bạn gái cũ là một hành động chứng tỏ tình yêu của bạn với người mới. Nhưng bạn quên một điều là người ngồi trước mặt bạn cũng là một cô gái đấy. Họ đương nhiên cảm thấy khó chịu khi bạn nói xấu, chê bai thậm tệ một cô gái khác. Thậm chí, các nàng còn tự hỏi rằng nếu lỡ sau này chia tay, liệu có bị nói xấu tan nát như người cũ bây giờ hay không? Tỏ ra là một người đàn ông lịch thiệp và tôn trọng bạn gái dù là đã chia tay sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ đấy.