Những điều chưa biết của “Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam”

11/04/2013, 16:45 GMT+07:00

Cả ekip đặt tâm huyết và công sức của mình để có 60 phút lên hình ở mỗi tập phát sóng là thành quả làm việc của giám khảo, thí sinh và cả ekip thực hiện trong gần một ngày trời, thậm chí có những tập phải mất đến hai ngày quay hình.

Là một chương trình truyền hình thực tế dành cho những người nấu ăn không chuyên, Vua Đầu Bếp MasterChef Vietnam kỳ vọng thông qua những cuộc thi tài giữa các thí sinh sẽ đưa đến cho khán giả truyền hình những hành trình thú vị đằng sau mỗi món ăn, tâm hồn và tình cảm của người nấu đặt vào món ăn, từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của ẩm thực trong cuộc sống. Chương trình phát sóng 20h00 tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Quá trình làm việc của cả ekip rất vất vả, phải trải qua những điều mà trên chương trình khán giả không thể nhìn thấy được.

Chỉnh ánh sáng để lúc quay hình được đẹp

Set up cho căn bếp

Chuẩn bị xe hành cho phần thử thách

giám khảo và Chef Tuan Hai chuẩn bị nguyên liệu

 cameraman hoạt động hết công suất

Các vị giám khảo họ không chỉ là những chuyên gia hàng đầu, mà ở trong chương trình này họ còn là những diễn viên bất đắc dĩ trước ống kính, công việc mới này cũng rất áp lực với họ.

Trau chuốt hình ảnh cho giám khảo

Trau chuốt hình ảnh cho giám khảo

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình hỗ trợ tối đa các giám khảo

Các thí sinh cũng lo lắng, căng thẳng cho phần thi của mình. Họ trao đổi kinh nghiệm cho nhau và cũng trang điểm chỉnh chu hình ảnh lại trước khi quay hình.

Thí sinh trước giờ thi

Thí sinh trước giờ thi

Trao đổi kinh nghiệm cho nhau

Thí sinh cùng với người thân

MasterChef Vietnam sẽ là một kỷ niệm đẹp với những người đam mê nấu nướng

Phút thư giản của các thí sinh