Những điều chỉ khi có chồng bạn mới hiểu

22/04/2015, 18:00 GMT+07:00

Thường thì khi độc thân chị em chúng ta luôn tưởng tượng ra những viễn cảnh như phim Hàn rằng ngủ dậy sẽ có người chuẩn bị bữa sáng, đưa ta đi shopping thả ga đủ kiểu. Nhưng ông bà ta thường có câu “Đời không như là mơ” và việc lấy chồng cũng vậy. Cùng xem qua các bạn nhé!

1. Thức dậy buổi sáng

Nếu còn độc thân, các bạn sẽ tự cho mình quyền thong thả make up, sửa soạn thiệt đẹp để đi làm, đi học, còn khi lấy chồng rồi thì mọi việc lại trở nên khác. Chuẩn bị buổi sáng, lo quần áo cho chồng, soạn tập vở cho con và hàng tá tá việc khác mà các bạn sẽ phải đối mặt chỉ trong một buổi sáng sớm.


	                                             

2. Thời trang

Khi chưa có chồng, bạn có thể tự do ăn mặc theo sở thích hay đôi khi gợi cảm một chút bạn trai bạn vẫn sẽ cười tươi hoặc thích thú khen ngợi nhưng khi có chồng rồi thì mọi việc ăn mặc của bạn đều phải kín đáo hết sức có thể để tránh gặp tình huống bị chồng “la”. 


	               

3. Mạng xã hội

Còn độc thân, những hình ảnh hay status trên mạng xã hội đều “không ai khác ngoài bạn”. Nhưng khi có gia đình rồi thì những hình ảnh ấy sẽ dần chuyển thành chồng bạn hay con bạn.  


	
	Khoe hình “tự sướng”, check in mọi nơi là điểm dễ nhận thấy của bạn gái chưa chồng
Khoe hình “tự sướng”, check in mọi nơi là điểm dễ nhận thấy của bạn gái chưa chồng

Trên đây là một vài tình huống dễ nhận thấy nhất về sự khác nhau giữa độc thân và có gia đình, còn nhiều tình huống khác trong clip với diễn xuất hài hước, vui nhộn và cực duyên của VJ Tuyền Tăng và hotgirl Emmi. Hy vọng các bạn sau khi xem xong clip sẽ rút ra được một số ý hay cho bản thân mình để cùng “chuẩn bị tinh thần” trước các bạn nhé. 

Bạn có thể xem thêm “Sự khác biệt giữa bạn và người yêu” trong clip sau: http://bit.ly/otokhacbietbanvabanthan

Subscribe kênh YANNewsTube tại đây để xem thêm nhiều clip hay ho khác các bạn nhé: http://bit.ly/Yannewstube