Góc khuất đau thương của idol và những cấm kỵ fan không muốn nhắc đến

16:15 30/08/2021

Không chỉ sống trong hào nhoáng, các idol cũng có những nỗi niềm riêng, những chuyện buồn không thể động đến. Vì thế, người hâm mộ lâu năm luôn biết được giới hạn của thần tượng và tránh xa những điều tối kỵ không được nhắc hay hỏi tới. 

 
Idol vẫn có những giới hạn riêng không muốn ai chạm đến. (Ảnh: T.H)
Idol vẫn có những giới hạn riêng không muốn ai chạm đến. (Ảnh: T.H)

YoonA (SNSD) - hỏi về mẹ

Nữ thần sắc đẹp YoonA từng có một tuổi thơ không trọn vẹn. Từ nhỏ, cô đã không nhận được tình yêu thương, chăm sóc của mẹ. Đối với YoonA, "mẹ" chính là một từ tối kỵ, khơi gợi nỗi bất hạnh trong lòng cô. Vì vậy,người hâm mộ và cả các thành viên còn lại của SNSD rất hạn chế nói về mẹ để tránh làm YoonA tủi thân. Các fan luôn hy vọng những người khác cũng sẽ thấu hiểu việc này, đừng đặt những câu hỏi liên quan đến quá khứ đau buồn và yêu thương YoonA nhiều hơn.

 
Với YoonA, "mẹ" là một từ khiến cô phải đau xót và tủi thân. (Ảnh: Instagram)
Với YoonA, "mẹ" là một từ khiến cô phải đau xót và tủi thân. (Ảnh: Instagram)


Xem thông tin về dự án phim mới của YoonA!

Daniel - hỏi về bố

Mặc dù Kang Daniel từng nhắc đến bố trong một vài chương trình nhưng các fan luôn ngầm hiểu rằng Daniel không có quá nhiều kỉ niệm với bố giống như mẹ. Đối với Daniel, từ "bố" là điều anh và người hâm mộ không muốn ai hỏi đến. Mỗi khi gặp những câu hỏi  như "Sao không bao giờ thấy Daniel kể về bố?", "Bố của Daniel là ai vậy?", các fan sẽ ngay lập tức nhắc nhở như một cách để bảo vệ idol.

 
Fan không nên nhắc đến bố của Kang Daniel. (Ảnh: Pinterest)
Fan không nên nhắc đến bố của Kang Daniel. (Ảnh: Pinterest)

Chuyện hẹn hò của Baekhyun (EXO) - Taeyeon (SNSD)

Baekhyun và Taeyeon từng có thời gian kinh hoàng vì bị khui tin hẹn hò. Cuộc tình giữa Taeyeon và đàn em nhận vô vàn gạch đá từ phía cư dân mạng. Người hâm mộ 2 bên vào thời điểm ấy cũng chẳng hề ủng hộ mối lương duyên này. Thậm chí, 2 idol phải lên tiếng xin lỗi các fan và kết thúc chuyện yêu đương. Vì vậy đối với họ, đây được xem như một phần quá khứ không bao giờ muốn nhắc lại.

 
Mối tình giữa Taeyeon và Baekhyun là điều cả 2 không muốn ai nhớ đến. (Ảnh: Pinterest)
Mối tình giữa Taeyeon và Baekhyun là điều cả 2 không muốn ai nhớ đến. (Ảnh: Pinterest)

Sunmi - cân nặng

Những câu hỏi về cân nặng của Sunmi đã không còn xa lạ. Cô chỉ biết giải thích rằng cô ăn rất nhiều, tập luyện thường xuyên mà vẫn không tăng thêm lạng nào. Thậm chí, có quãng thời gian cô phải ăn chân giò mỗi ngày chỉ để tăng được vài ký.

Vì vậy, dù trông cô nàng có gầy thế nào, fan luôn hiểu rõ rằng Sunmi thực sự ý thức được cân nặng của mình và nỗ lực tăng cân từng ngày chứ không hề hà khắc giữ dáng.

 
Thân hình cò hạc không phải là thứ Sunmi muốn sở hữu, cô luôn cố tăng cân từng ngày. (Ảnh: Instagram)
Thân hình cò hạc không phải là thứ Sunmi muốn sở hữu, cô luôn cố tăng cân từng ngày. (Ảnh: Instagram)

Bà của V (BTS)

Từ nhỏ, V sống cùng với ông và bà. Họ là những người nuôi nấng, chăm sóc anh trong suốt 14 năm. Vì thế, V đã dành rất nhiều tình yêu thương đến họ, đặc biệt là bà của mình. Anh từng chia sẻ trong nước mắt: “Bà là người quý giá nhất đối với mình”.

Niềm đau của V bắt nguồn từ sự hối tiếc vì anh chàng đã không thể bên cạnh bà lúc tuổi già yếu và khi bà qua đời. Nam thần tượng tâm sự rằng anh từng mong giành được chiếc cúp đầu tiên để nói lời cảm ơn bà, nhưng đáng tiếc bà đã không đợi được ngày này. Cũng vì ký ức đau buồn, đầy hối tiếc này mà fan luôn bảo nhau phải hạn chế nhắc về bà với V. Họ sợ anh sẽ đau lòng và tiếp tục tự dằn vặt mình vì đã không kịp về gặp bà lần cuối.

 
V (BTS) rất khó để vượt qua cú sốc tinh thần này. (Ảnh: Twitter)
V (BTS) rất khó để vượt qua cú sốc tinh thần này. (Ảnh: Twitter)

Idol Kpop cũng có những góc khuất đau buồn, nhạy cảm mà bản thân họ không muốn nhắc đến. Người hâm mộ luôn hy vọng các idol sẽ có thể vượt qua nỗi sợ hãi tâm lý và không bị quấy rối bởi những câu hỏi đau lòng.

NHỮNG MỐI TÌNH BUỒN CỦA CÁC IDOL K-POP

Đều là những idol sở hữu tài năng, nhan sắc vẹn toàn, nhiều người luôn nghĩ chuyện tình duyên của họ sẽ thuận lợi. Thế nhưng, thực tế nhiều idol lại có những mối tình buồn.

Henry từng có tình đầu khó phai, bạn gái anh đã lừa dối và bắt cá 2 tay với chính người bạn thân nhất của anh.

G-Dragon (BIGBANG) cũng nếm trải cay đắng của tình yêu khi bị một cô gái từ chối. Anh đã dùng những cảm xúc đau buồn này làm cảm hứng cho những sáng tác của mình.

Dara (2NE1) cũng không hề may mắn trong tình yêu. Cô thậm chí đã nghĩ cuộc đời mình kết thúc sau khi chia tay mối tình đầu. Cô và bạn trai còn xảy ra những trận chiến nảy lửa dữ dội.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!