Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không được nói trước mặt idol

20/03/2019, 17:00 GMT+07:00

Cùng xem những điều gì khiến fan phải nhớ để tránh nói trước mặt idol nhé!

Thần tượng cũng là con người, cũng có những bí mật giấu kín và những chuyện buồn không thể động chạm tới. Bởi vậy, nhiều fan lâu năm của họ sẽ biết được đâu là giới hạn của thần tượng và đâu là những điều mà người ngoài không thể nhắc hay hỏi tới. Cùng xem qua những bí mật này để tránh nhé!

1. Kang Daniel: Câu hỏi về bố

Tuy đôi lần nhắc về bố trong một vài chương trình, song với nhiều người hâm mộ lâu năm của Kang Daniel thì anh chàng không có nhiều kỉ niệm về bố như mẹ.

Bởi vậy, khi có ai đó không biết, hoặc vô tình hỏi thăm về bố của Kang Daniel như: “Bố của Daniel là ai vậy?”, “Sao không bao giờ thấy Kang Daniel nói về bố nhỉ” hay “Hình như Kang Daniel không thân với bố bằng mẹ”... thì fan của anh chàng chắc chắn sẽ không ngại đứng ra nhắc nhở như một hành động bảo vệ thần tượng của họ.


Kang Daniel không có nhiều kỉ niệm về bố nên fan thường hạn chế nhắc tới điều này.
Kang Daniel không có nhiều kỉ niệm về bố nên fan thường hạn chế nhắc tới điều này.

2. Yoona: Câu hỏi về mẹ

Trái với Kang Daniel, mẹ là điều không được khuyến khích khi người hâm mộ đặt câu hỏi cho Yoona. Rất nhiều fan ruột của SNSD biết được chuyện này.

Họ hiểu rõ, từ nhỏ, Yoona đã không được mẹ chăm sóc như nhiều người khác nên những câu hỏi về mẹ có thể khiến nữ ca sĩ cảm thấy buồn phiền. Đặc biệt, ngay cả các thành viên của SNSD cũng rất hạn chế việc nói về mẹ để tránh làm Yoona tủi thân.


Ngay tới SNSD cũng hạn chế nhắc về mẹ để tránh Yoona tủi thân.
Ngay tới SNSD cũng hạn chế nhắc về mẹ để tránh Yoona tủi thân.

3. V (BTS): Không nhắc đến bà

Là người chăm sóc, nuôi nấng V trong suốt 14 năm trời, thành viên của BTS đã dành rất nhiều tình cảm cho bà của mình, anh từng nói: “Bà là người quý giá nhất đối với mình”.

Tuy nhiên, trong một lần thực hiện concert cùng BTS tại Philippines, bà của Taehyung đã qua đời. Nam idol luôn cảm thấy hối hận về điều này và chỉ một lần chia sẻ cùng người hâm mộ: “Khi nhóm chúng mình đoạt cúp đầu tiên trên chương trình âm nhạc, mình đã mong chờ để nhắc đến bà và nói với bà rằng mình yêu bà rất nhiều. Nhưng mà thời điểm đó đã đến sai lúc rồi”.

Cũng vì ký ức đau buồn, đầy hối tiếc này mà fan luôn bảo nhau phải hạn chế nhắc về bà với Taehyung. Họ sợ anh sẽ đau lòng và tiếp tục tự dằn vặt mình vì đã không kịp về gặp bà lần cuối.

A.R.M.Y hạn chế nhắc về bà với V (BTS).A.R.M.Y hạn chế nhắc về bà với V (BTS).

4. Sooyoung: Chuyện tăng cân

Không ít cô nàng từng mong ước mình có thể ăn hoài không béo, nhưng với Sooyoung, đây dường như là ác mộng. Cô nàng ăn rất nhiều, thậm chí được mệnh danh là “thực thần” nhưng ăn bao nhiêu cũng không béo nổi.

Yoona - thành viên cùng nhóm với Sooyoung cũng từng “ăn hoài không béo”, nhưng sau đó lại có thể tăng cân nhanh chóng khiến Sooyoung càng thêm áp lực. Cô nàng từng tỏ ý khó chịu khi có người than vãn điều này với Sooyoung nên fan sau đó đã tránh nói về cân nặng với thành viên của SNSD.


Sooyoung luôn ám ảnh chuyện tăng cân nên fan hạn chế nhắc tới điều này.
Sooyoung luôn ám ảnh chuyện tăng cân nên fan hạn chế nhắc tới điều này.

5. Sunmi: Chuyện cân nặng

Không khác Sooyoung là bao, những câu hỏi như “Chị ơi sao chị gầy thế”, “Sao chị không ăn nhiều để tăng cân”, “Chị ăn nhiều vào nhé” cũng được xem là nỗi áp lực vô hình đè nặng lên Sunmi.

Vốn thể trạng của Sunmi là người khó tăng cân, có quãng thời gian nữ ca sĩ phải ăn chân giò mỗi ngày chỉ để tăng được một hai kg. Vì vậy, dù trông Sunmi có gầy cỡ nào, fan cũng tránh nói về vấn đề cân nặng, bởi nữ ca sĩ tự biết sức khỏe bản thân và vẫn luôn nỗ lực tăng cân hằng ngày.


Sunmi cũng khá nhạy cảm với chuyện cân nặng.
Sunmi cũng khá nhạy cảm với chuyện cân nặng.

6. Taeyong: Lừa đảo

Từng phải công khai xin lỗi về scandal lừa đảo trong quá khứ, Taeyong thực sự ám ảnh với những lối lầm trong quá khứ của mình. Thực tế, sự việc này không hề nặng nề như những gì truyền thông đưa tin, thậm chí có khá nhiều bài báo giải thích cặn kẽ, song Knet vẫn khăng khăn rằng Taeyong vì scandal này mà không thể nổi tiếng.

Bởi vậy, nhiều fan của NCT không muốn Taeyong phải nhận hết lỗi lầm về mình nên thường xuyên nhắc nhở người hâm mộ, đặc biệt là “ma mới” không nên nói tới 2 chữ “lừa đảo” trước mặt Taeyong hay fan của cậu.


Hiểu lầm trong scandal quá khứ khiến fan tế nhị hơn về việc nhắc tới 2 chữ "lừa đảo" với Taeyong.
Hiểu lầm trong scandal quá khứ khiến fan tế nhị hơn về việc nhắc tới 2 chữ "lừa đảo" với Taeyong.

7. Taeyeon - Baekhyun: Chuyện hẹn hò

Từng gây bao sóng gió trong cộng đồng người hâm mộ vì trót thương nhau và tiến tới hẹn hò, TaeyeonBaekhyun thậm chí còn phải công khai xin lỗi để mọi chuyện được bình yên trở lại. Đối với cả 2, đây là quá khứ đáng buồn và fan cũng hiể điều này nên rất hạn chế khơi gợi lại chuyện cũ.


Chuyện tình cảm của Taeyeon và Baekhyun là điều đáng buồn trong quá khứ nên fan hạn chế gợi chuyện cũ.
Chuyện tình cảm của TaeyeonBaekhyun là điều đáng buồn trong quá khứ nên fan hạn chế gợi chuyện cũ.

Đều là người bình thường, vậy nên idol cũng có những góc khuất nhạy cảm mà bản thân họ không muốn nhắc hoặc nhớ đến. Bởi vậy, hãy thật tinh tế, nhận ra điều này để tránh làm tổn thương thần tượng của mình nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nha