Những điều cả thế giới "hiểu lầm” về các sao Hollywood

28/10/2015, 00:00 GMT+07:00

Đa số những người bình thường như chúng ta đều nghĩ rằng cuộc sống của các ngôi sao rất thoải mái về tinh thần cũng như vật chất. Nhưng thật sự thì mọi thứ không diễn ra dễ dàng như vậy. Để đạt được danh vọng và sự giàu sang, những người nổi tiếng đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống mà không phải ai cũng hiểu.

Tiền bạc có thể giải quyết mọi vấn đề.

Những điều cả thế giới

Các sao có thể rất giàu có nhưng tiền bạc không thể giải quyết tất cả rắc rối trong cuộc sống. Nam diễn viên Michael Douglas có thể chi hàng đống tiền để giúp cậu con trai hư hỏng Cameron thoát khỏi con đường nghiện ngập. Tuy nhiên, không phải bất kì vấn đề nào cũng giải quyết bằng tiền.

Rất nhiều sao nuông chiều con bằng cách chu cấp tiền cho chúng, nhưng điều này chỉ làm cho mọi thứ phản tác dụng. Bằng chứng là có rất nhiều bài báo về tiền phạt, tiền thuế của Wesley Snipes, Lauryn Hill hay Robin Thicke. Càng nhiều tiền, càng nhiều rắc rối.

Các sao sẽ không bao giờ bị phản bội.

Những điều cả thế giới

Sandra Bullock đã gần như chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất vào năm 2010 khi đoạt giải Quả Cầu Vàng và Oscar cho vai diễn trong bộ phim The Blindside. Tuy nhiên không lâu sau đó, Bullock bị nhận giải Nữ diễn viên tệ nhất cho vai diễn trong phim All About Steve tại Mâm Xôi Vàng. Không những thế, trong lúc cô “con cưng nước Mĩ” đang làm thủ tục nhận con nuôi Louis cùng với chồng Jesse James, các tờ báo lá cải đã liên tục đưa tin khẳng định rằng James từng ngoại tình rất nhiều lần. Dù Bullock đang có một sự nghiệp và tài chính vô cùng vững chắc nhờ vào các bộ phim bom tấn nhưng cô vẫn không thể tránh khỏi sự bội bạc và đau khổ vì tình.

Các sao sẽ không bị tổn thương bởi những người ghét mình.

Những điều cả thế giới

Người mẫu Gigi Hadid có đăng vài bài viết chân thành trên Instagram, tuy nhiên điều cô nhận lại được chỉ là những bình luận ác ý về sự nghiệp người mẫu cũng như thân hình của mình. Mặc dù vậy Gigi tuyên bố rằng lời bình luận đó sẽ không làm cô thay đổi. Đó thật sự là một thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Ban đầu, mọi người có thể mới chỉ trích, bàn tán về vấn đề mà cô đang gặp phải, nhưng những lời nói xấu đó sẽ ngày càng nặng nề và tất nhiên sẽ gây rất nhiều tổn thương cho cô. Các sao cũng chỉ là người bình thường và chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi chúng. Tương tự, Selena Gomez đã chia sẻ với Z100 rằng cô cũng bị đả kích rất nhiều từ lúc bắt đầu hẹn hò với Justin Bieber, bởi các fan của anh chàng quay sang căm thù cô.

Các sao luôn có hậu cần theo sát 24/7

Những điều cả thế giới

Cũng như các vấn đề trên, việc này chỉ đúng một phần. Rihanna, Lady Gaga hay Lindsay Lohan có thể thay đổi kiểu tóc, làm tất cả các kiểu họ thích, và ngay trong ngày hôm sau, nếu không thích chúng nữa, họ có thể gọi cho các stylist để chỉnh sửa, thay đổi một kiểu tóc hoàn toàn mới. Nhưng cũng lắm lúc họ phải tự giải quyết và tự thích nghi với kiểu tóc hư của mình.

Các sao không bao giờ để mặt mộc khi xuất hiện

Những điều cả thế giới

Không phải ngôi sao nào cũng trang điểm kĩ càng mọi lúc mọi nơi như Kim Kardashian. Tuy nhiên, công bằng mà nói, Kim luôn bị cánh paparazzi rình rập, đó là lí do cô phải chỉn chu bất kì lúc nào. Cũng có những ngôi sao như Hilary Duff, Demi Lovato, Anne Hathaway và nhiều sao khác không hề chưng diện gì khi đi chơi hay đi ăn tối.

Các sao luôn muốn tiệc tùng xuyên ngày đêm.

Những điều cả thế giới

Có rất nhiều ngôi sao không hề muốn tiệc tùng như mọi người vẫn nghĩ, thật sự họ chỉ muốn nghỉ ngơi yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi. Jessica Alba, Anna Kendrick, Victoria Beckham là những ngôi sao rất ít xuất hiện trong các bữa tiệc tùng thâu đêm.