Những điều bạn chưa biết về "Ngày hội Pepsi khoác màu áo mới"

27/10/2014, 09:00 GMT+07:00

Bạn đã biết gì về Ngày hội sôi động cuồng nhiệt này của các bạn trẻ tại Hà Nội và TP.HCM? Cùng khám phá nhé!

Bạn đã biết gì về Ngày hội sôi động cuồng nhiệt này của các bạn trẻ tại Hà Nội và TP.HCM? Cùng khám phá nhé!

1. Thông điệp siêu kooool: “Bring your own cup – Hãy mang ly của bạn tới” là lời nhắn siêu kool mà “Ngày hội Pepsi khoác màu áo mới” gửi tới các bạn trẻ. Ly càng độc đáo, uống Pepsi càng vui! Từ xoong, bình “khủng” đến máy xay sinh tố…, ly nào cũng uống Pepsi thả ga cực đã!


Mang ly độc đáo để uống Pepsi thả ga nào!

2. 2,500 là số lượng ly “độc” và “lạ” được các bạn trẻ mang tới Ngày hội để tận hưởng Pepsi thả ga cực đã! Những chiếc “ly” muôn hình vạn trạng này đã khiến không khí của Ngày tiệc càng trở nên sôi động đầy hào hứng


365 cũng tranh thủ khoe những chiếc ly khủng của mình

Cả nhóm hào hứng phỏng vấn cô bạn cá tính với chiếc “ly” cũng cá tính không kém

Nụ cười rạng rỡ vì là một trong những người có chiếc ly sáng tạo nhất.

Nhiều bạn tự tay trang trí cho chiếc “ly” của mình thêm bắt mắt

“Ly” khổng lồ, đủ mọi kích cỡ!

3. 36,800: là số lượt sampling đã phát ra trong 4 ngày diễn ra “Ngày hội Pepsi khoác màu áo mới” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


Dù rất đông các bạn trẻ tham gia nhưng ai cũng kim nhẫn xếp hàng ngay ngắn đợi đến lượt mình bất chấp thời tiết nắng nóng!

“Tới lượt mình rồi! Rót đầy ly Pepsi thôi!”

4. 18,600: là số lít Pepsi được rót đầy miễn phí vào các vật đựng mà các bạn mang đến suốt quá trình diễn ra ngày hội. Sự kiện đã thực sự giải nhiệt mùa hè và mang đến cho giới trẻ một bầu không khí náo nhiệt, bùng nổ.


“Rót đầy Pepsi, quên đi cơn khát”

 Cùng nâng ly để xua cái nóng mùa hè

Chỉ trong 4 ngày diễn ra, “Ngày hội Pepsi khoác màu áo mới” đem lại cho giới trẻ tại Hà Nội và TP HCM những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫm chưa từng có ở bất kỳ sự kiện nào trước đó. Sự sáng tạo của các bạn đã ghi dấu những con số ấn tượng cho ngày hội, góp phần lan rộng bầu không khí náo nhiệt trong cộng đồng.

Tưng bừng niềm vui “khoe” áo mới

“Ngày hội Pepsi khoác áo mới” là một hoạt động mới lạ chưa từng có do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức nhằm mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm uống Pepsi cực thú vị trong những vật đựng độc đáo và dành riêng cho mình! Ngày hội cũng là món quà tinh thần đầy bất ngờ mà nhãn hàng Pepsi muốn dành tặng cho người tiêu dùng nhân dịp Pepsi chính thức cho ra mắt thiết kế bao bì mới với một màu xanh trẻ trung, năng động và đậm chất thể thao.

Mọi thông tin chi tiết xin xem tại: https://www.facebook.com/Pepsivietnam