Những điều 12 con giáp cần làm để tránh vận hạn cuối năm 2020

22/09/2020, 08:20 GMT+07:00

Trong thời điểm cuối năm, nhiều người thường "chạy nước rút" để tài chính thoải mái, dư dả hơn. Tuy nhiên, để tránh vận hạn thì 12 con giáp nên lưu ý điều này.

Xui rủi hay may mắn tùy thuộc vào vận mệnh của con người. Tuy nhiên, nếu chúng ta nỗ lực, cố gắng mỗi ngày thì thành công sớm muộn gì cũng đến.

Bên cạnh đó cũng cần chủ động tránh xa một số điều khiến chúng ta xui xẻo để cuộc sống được trọn vẹn và may mắn hơn.


12 con giáp cần làm gì để tránh xui rủi, vận đen đeo bám. Ảnh: CafeF.
12 con giáp cần làm gì để tránh xui rủi, vận đen đeo bám. Ảnh: CafeF.

>>> Xem thêm: 3 con giáp giàu có nhờ tố chất hơn người: Tý sắc sảo, Dần đầy bản lĩnh

1. Tránh xa đầu tư: Thìn, Dần, Sửu

Tình hình tài chính, kinh tế trong năm 2020 có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, vì thế những người làm đầu tư cần hết sức cẩn trọng để có được nguồn lợi nhuận, tránh bị thiệt hại.

Đặc biệt 3 con giáp Dần, Thìn, Sửu nên hết sức cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh, dù là lớn hay nhỏ. Ở thời điểm này, việc đem tiền đi làm ăn chưa chắc đã tốt bằng tiết kiệm vì đường tài vận của những con giáp này không quá rực rỡ.

Dần, Thìn, Sửu cần lưu ý tránh những mối đầu tư với quy mô lớn, có tính chất mạo hiểm cao hoặc những lời mời gọi đầy hứa hẹn của đối tác. Bởi nếu ham làm giàu mà không suy nghĩ, lên kế hoạch rõ ràng thì khả năng trắng tay rất cao. Tốt nhất, bạn hãy cố gắng duy trì tình hình hiện tại để giữ vốn chờ thời cơ thích hợp.

2. Không nên vay mượn tiền bạc: Tuất, Sửu, Mùi

Dù có khó khăn đến đâu cũng không nên vay mượn, bởi tử vi dự báo khả năng bạn sẽ bị vỡ nợ vì nợ dồn dập, với số tiền lớn. Đặc biệt nên tránh xa những công ty có lãi suất cao, làm ăn không uy tín để không "rước họa vào thân".


Tránh vay mượn tiền để không rước họa vào thân. Ảnh: Tâm linh.
Tránh vay mượn tiền để không rước họa vào thân. Ảnh: Tâm linh.

Nếu trường hợp Tuất, Sửu, Mùi dư dả tiền bạc cũng đừng đem tiền cho người vay, mượn vì rất khó đòi lại và còn khiến bản thân thêm phiền não, thậm chí mất đi tình cảm bạn bè, rạn nứt mối quan hệ. Đôi khi, chúng ta cũng cần học cách nói "không", cách từ chối, không nên quá cả nể, chỉ thiệt cho bản thân mà thôi. 

>>> Có thể bạn quan tâm:  Con giáp nào nên kết hôn vào năm 2020?

3. Không nên trì trệ: Mão, Hợi, Tị

Nhiều người thường có tính trì trệ, hay chần chừ, do dự. Đây là một chứng bệnh mà một bộ phận người trẻ hay mắc phải. Họ khá chậm chạp, lề mề nên đã tự mình bỏ qua nhiều cơ hội vô cùng đáng tiếc.

Đặc biệt trong những tháng cuối năm 2020, những người tuổi Mão, Hợi và Tỵ càng phải lưu ý hơn, khi gặp việc gì khó thì không nên trốn tránh đẩy việc mà cần chủ động giải quyết để biết mình sai ở điểm nào, làm gì để tiến bộ. Chúng ta cần phải có thái độ tích cực, luôn tiến về phía trước thì tương lai mới xán lạn, gặt hái được nhiều thành công.

4. Không nên nóng vội: Thân, Ngọ, Dậu

Muốn thành công thì không nên nóng vội, điều này đúng với người tuổi Thân bốc đồng, người tuổi Ngọ  vội vã, người tuổi Dậu ham thích thể hiện bản thân. 


Người tuổi Thân bốc đồng. Ảnh: CafeF.
Người tuổi Thân bốc đồng. Ảnh: CafeF.

Nhiều người thường hay nóng vội, thích thể hiện bản thân nhưng điều đó chỉ khiến bản thân gặp nhiều rắc rối hơn mà thôi. Những con giáp này nên nhớ, chậm mà chắc, không nên vội vã, nóng nảy, hãy chú ý, quan sát nhiều hơn, chủ động hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp thì bạn sẽ càng phát triển thuận lợi hơn.

>> Bạn xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

12 con giáp đều có hướng đi cho riêng mình, tuy nhiên, theo tử vi, trên đây là những điều mà các bạn nên tránh trong những tháng cuối năm 2020 để công việc, sự nghiệp được hanh thông, suôn sẻ hơn. Hy vọng, 12 con giáp có thể tìm ra hướng phát triển đúng đắn cho mình.

Top 4 con giáp càng tiêu tiền càng kiếm lại được nhiều tiền

Tiết kiệm là một việc không hề đơn giản đối với nhiều người. Thay vì họ tiết kiệm, thì sẽ làm việc gấp đôi để bù lại số tiền mình đã tiêu

Như những con giáp dưới đây, vô cùng chăm chỉ, giỏi giang, mặc dù tiêu xài có hơi quá tay nhưng có năng lực kiếm lại tiền nhanh chóng nên lúc nào cũng sống trong giàu có, sang chảnh.

Điển hình như tuổi Hợi, dù có hoang phí đến cỡ nào thì Hợi cũng không bao giờ hết tiền hay "thiếu trước hụt sau".  Vì con giáp này đem đi đầu tư vào bản thân, công việc, dùng tiền mình kiếm được vào mục đích tiền đẻ ra tiền, đầu tư đúng chỗ, thu lợi đúng lúc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!