Những diễn viên nhí sáng giá nhất màn ảnh Hàn 2014

21:05 08/05/2014

Trong khi một số diễn viên nhí thời kì đầu giờ đã trưởng thành thì lớp đàn em lại tiếp tục kế thừa những tinh hoa và để lại trong lòng khán giả những vai diễn ấn tượng.

Xem thêm:

> Sao nhí nào xứng đáng là cô em gái dễ thương nhất?
> Bạn muốn nhận "sao nhí" Hàn nào làm... "em nuôi" nhất?
> Sao nhí Kim Yoo Jung càng lớn càng xinh

Cùng điểm qua những gương mặt nhí đã thế hiện xuất sắc các vai diễn được giao và ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả nhé!

1. Goo Seung Hyun

Nếu khán giả là fan trung thành của Lee Jong Suk chắc hẳn sẽ nhận ra cậu bé này. Goo Seung Hyun đã từng thủ vai lúc nhỏ của Lee Jong Suk trong cả hai bộ phim I Hear Your VoiceDoctor Stranger. Có vẻ như nhà biên kịch đã nhận thấy được nét hao giống của cậu bé với Lee Jong Suk nên đã chọn cậu đóng vai lúc nhỏ. Bên cạnh đó, Goo Seung Hyun cũng từng tham gia một vai trong Master's SunThe Fatal Encouter (vai lúc nhỏ của Hyun Bin). Tuy chỉ mới 10 tuổi, nhưng cậu đã "bỏ túi" một số tác phẩm đáng chú ý.


	
	Cậu bé khá thân với Lee Jong Suk
Cậu bé khá thân với Lee Jong Suk


	
	Goo Seung Hyun với vai diễn mới trong phim Doctor Stranger
Goo Seung Hyun với vai diễn mới trong phim Doctor Stranger

2. Kim Yoo Bin

Trong danh sách này, không thể không nhắc đến cô bé Kim Yoo Bin. Hình ảnh cô bé trong bộ phim God's Gift - 14 Days không thể nào có thể phai mờ được trong lòng khán giả. Ngoài sự diễn xuất cực đỉnh của Lee Bo Young thì cô bé Kim Yoo Bin cũng góp không ít thành công cho bộ phim. Nữ diễn viên 9 tuổi này còn tham gia một số phim khác như: vai Choi Rang trong The Fugitive of Joseon, vai Nada Reum trong A Thousand Affections, vai Kim A Kang trong The Princess Man. Với vai diễn trong phim A Thousand Affections đang mang về cho cô bé giải thưởng nữ diễn viên nhí xuất sắc của đài MBC.


	
	Kim Yoo Bin và Lee Bo Young trong phim God's Gift - 14 Days
Kim Yoo Bin Lee Bo Young trong phim God's Gift - 14 Days

3. Kim Jin Sung

Có rất nhiều nhân vật xuất hiện trong xuyên suốt 51 tập phim Empress Ki nhưng hình ảnh cậu con trai tội nghiệp của hoàng hậu - hoàng tử Maha khiến người xem không bao giờ quên được. Cậu thù ghét những người đàn ông mà cậu nghĩ là cha của mình và từ chối sự quan tâm của cha mẹ ruột. Chỉ mới 13 tuổi, nhưng Kim Jin Sung hoàn toàn thuyết phục người xem với lối diễn xuất chuyên nghiệp của mình. Đây không phải là vai hoàng tử đầu tiên của Kim Jin Sung, trước đó cậu bé đã từng đảm nhận vai hoàng từ Shinsung trong Gu Am He Joon. Bên cạnh đó, cậu  bé còn tham gia một số phim như: The Great King Sejong, Ghastly.


	
	"Hoàng tử Maha" - Kim Jin Sung trong Empress Ki
"Hoàng tử Maha" - Kim Jin Sung trong Empress Ki

4. Lee Chae Mi

Khán giả sẽ không bao giờ quên được hình ảnh vô cùng dễ thương của Lee Chae Mi trong bộ phim Two Week của Lee Jun Ki và hình ảnh cô bé cố gắng hàn gắn cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ trong phim One Warm Word. Nữ diễn viên 7 tuổi đã có một năm bận rộn với một số vai diễn trong phim Golden Rainbow, Come Jang Bo Ri. Trước bộ phim Two Week, Lee Chae Mi từng đảm nhận một số vai diễn trong phim Crazy LoveCruel Palace - War of Flowers.


	
	Lee Chae Mi được Lee Jun Ki bế trong buổi họp báo Two Weeks
Lee Chae Mi được Lee Jun Ki bế trong buổi họp báo Two Weeks

Bạn thích diễn viên nhí nào hơn?