"Người phán xử" tiền truyện tập 1: đánh đập máu me, văng tục, cảnh nóng có hết!

22/05/2018, 13:30 GMT+07:00

Sau bao ngày chờ đợi, "Người phán xử" tiền truyện do VFC sản xuất đã chính thức ra mắt khán giả tập đầu tiên vào tối ngày (21/5) trên nền tảng online.

Mặc dù chỉ mới tập đầu tiên, tuy nhiên Người phán xử tiền truyện đã ngập ngụa những cảnh trần trụi như: đánh nhau, văng tục, cảnh nóng,… Mở đầu tập phim là màn “choảng nhau” của Long "Bá đạo”Đồng "Cá ngão" dưới sự chứng kiến của Hải “khùng”.

Trong lúc đang giám sát màn "Long tranh hổ đấu” thì bất ngờ một tay đàn em của Phan Hải (Huỳnh Anh thủ vai) đã làm rơi con dao xuống bàn, Hải “khùngtiện tay phóng thẳng con dao đi chỗ khác nhưng không may lại đâm vào lưng của của một tay giang hồ trong đám đánh nhau, khiến tất cả đều ngơ ngác mà không biết chuyện gì đang xảy ra. Rất nhanh trí, Phan Hải đã nói: “Thằng nào chơi dao, tao bảo là chơi tay không rồi mà”, khiến cả hai băng nghi ngờ lẫn nhau là có kẻ chơi xấu, dẫn đến xô xát.

Trong lúc trận đánh đang diễn ra, Lương Bổng (Trung Anh) xuất hiện và yêu cầu cả hai bên dừng ngay việc đánh nhau, cùng nhau đến phòng phán xử để nghe ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) giải quyết.

Sau khi cầm thủ hết số tiền cá cược và bỏ chạy, Phan Hải đã tìm đến chỗ đàn em đang bắt giữ chồng Vân Điệp, để tra tấn và yêu cầu anh nhường lại vợ cho mình. “Xử” chồng nhân tình xong, anh về nhà để xin bố… “mấy tỷ”.


Phan Hải cùng với đàn em tra tấn chồng Vân Điệp.
Phan Hải cùng với đàn em tra tấn chồng Vân Điệp.

Phan Hải cho rằng mình đang học cách sống tự lập nên số tiền bố cho trước đó là tiền học phí. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân đã không đáp ứng với lời xin xỏ này từ Hải “khùng”.

Không xin được tiền và lớn tiếng với bố, Phan Hải rời khỏi nhà và tìm đến Vân Điệp, anh vô tư dắt tình nhân đi du lịch, đi bơi. Lúc cả hai đang chuẩn bị thăng hoa, thì Vân Điệp bảo: “Hôm nay, em đến tháng” khiến Hải “khùng” không khỏi tuột hứng. Cả hai dắt nhau ra về, tuy nhiên lúc thanh toán tiền khách sạn, thẻ tín dụng của Phan Hải chỉ còn đúng 87 nghìn, buộc lòng Vân Điệp phải trả tiền phòng.

Tạo hình nhân vật Vân Điệp (Thanh Bi) vô cùng nóng bỏng.

Phân cảnh mây mưa của Phan Hải Vân Điệp trong phim.

Ở một diễn biến khác, Phan Quân cũng đã xuất hiện ở phòng phán xử để giải quyết mâu thuẫn của Long "Bá đạo"Đồng "Cá ngão". Sau khi nghe xong các phán quyết, bất ngờ Long "Bá đạo" cầm súng và chĩa thẳng về phía ông trùm Phan Quân khiến cuộc phán xử trở nên căng thẳng.

Phan Quân đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa Long “Bá đạo” và Đông “Cá ngão”.

Tổng quan mà nói, tập 1 của Người phán xử ngoại truyện khép lại khi vẫn chưa có tiết lộ nhiều về kịch bản câu chuyện. Nhưng tập 1 đã gây ấn tượng rất mạnh đến người xem nhờ những tình tiết nổi bật như những cảnh đánh nhau máu me, chửi thề được thực hiện một cách cực kỳ trần trụi. Điểm ấn tượng nhất trong phần tiền truyện của Người Phán xử, có lẽ là tạo hình nhân vật Phan Hải khi độ “ngáo đá” của anh mỗi lúc một tăng khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tập 2 của Người phán xử tiền truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 2 tuần sau (28/5) lúc 21h trên nền tảng online.