Những điểm sáng nổi bật tại lễ trao giải VPOP20 Awards 2016

Những tài năng trẻ được vinh danh, những sự cố gắng được ghi nhận, một bữa tiệc âm nhạc đa âm sắc đầy xúc cảm

Lễ trao giải Vpop 20 Awards 2016 là lần thứ sáu diễn ra của giải thưởng âm nhạc thường niên của YAN TV. Sau sáu lần tổ chức, Vpop 20 Awards đã trở thành một nơi cập nhật dòng chảy của nền âm nhạc Việt Nam cũng như tôn vinh hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ trong suốt một năm.

vpop20 awards
 

Kết quả các hạng mục năm nay được đánh giá là tràn đầy sức trẻ với những gương mặt tươi mới, bên cạnh những tiết mục được dàn dựng công phu, biến VPOP20 Awards 2016 không chỉ là một lễ trao giải đơn thuần mà như một bữa tiệc tràn ngập âm sắc.

vpop20 awards
Suni Hạ Linh biến hóa với phong cách vintage kết hợp nhóm Monstar

Vinh danh những tài năng trẻ

Thị trường nhạc Việt năm qua chứng kiến sự áp đảo của những gương mặt mới, trẻ tuổi nhưng đầy tài năng. Hội tụ trong đêm trao giải VPOP20 Awards 2016, những cái tên như Erik, Lou Hoàng, Monstar... đã làm nên chuyện với những giải thưởng đầy sức nặng.

vpop20 awards
ErikKhắc Hưng nhận giải Ca khúc của năm với bản hit Sau Tất Cả

vpop20 awards
Giải Ca sĩ triển vọng thuộc về Lou Hoàng 

vpop20 awards
Monstar xứng đáng với giải thưởng nhóm nhạc triển vọng

Nhìn vào các giải thưởng của VPOP20 được trao, chúng ta có quyền tự hào về thế hệ ca nhạc sĩ mới, đây là một tín hiệu tốt về sự phát triển của VPOP trong những năm tới đây.

Công nhận sự cố gắng bền bỉ

Với những khán giả theo dõi đêm trao giải VPOP20 Awards 2016, hẳn sẽ khó quên được khoảnh khắc xúc động của Hoàng Thùy Linh khi nhận giải thưởng MV của năm.

vpop20 awards
"10 năm trước đây Linh chỉ suy nghĩ làm sao để có thể trở lại sân khấu chứ chẳng bao giờ mong là sẽ cầm trong tay một giải thưởng nào đó. Linh cũng không biết mình đã đi qua con đường ấy như thế nào nhưng từ lần bước lên sân khấu đầu tiên cho đến bộ phim điện ảnh đầu tiên rồi giờ là giải thưởng đầu tiên. Linh xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, bạn bè, ekip và tất cả các fans đã luôn ở bên cạnh mình. Năm 2016 đã qua và 2017 sẽ là lúc Linh bứt phá nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn nữa." Hoàng Thùy Linh xúc động chia sẻ.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Hoàng Thùy Linh đã một phần biểu diển ấn tượng trên sấn khấu VPOP20 Awards với ca khúc Bánh Trôi Nước bằng vũ đạo nhuần nhuyễn, kết hợp hiệu ứng sân khấu ánh sáng huyền ảo.

vpop20 awards
Màn trình diễn ấn tượng của Hoàng Thùy Linh với ca khúc Bánh Trôi Nước

Cũng không kém phần xúc động khi bước lên sân khấu nhận giải, "công chúa bong bóng" Bảo Thy dành lời cám ơn chân thành tới VPOP20 Awards, khán giả, gia đình, bạn bè đã ghi nhận những cố gắng của mình trong năm qua, sau quãng thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, giúp cô có thêm động lực để tiếp tục cống hiến.

vpop20
Bảo Thy chia sẻ những lời cám ơn chân thành khi nhận giải Nữ ca sĩ của năm

Lễ trao giải VPOP20 Awards 2016 khép lại với phần trình diễn thăng hoa của ca sĩ Thu Minh

vpop20 awards
Đặc biệt hơn nữa, trong phần trình diễn của mình Thu Minh đã bước xuống bên dưới khán đài, khuấy động không khí khiến các ca sĩ trẻ đang ngồi ở hàng ghế khán giả cũng phải đứng dậy và phiêu cùng giọng hát của đàn chị. Hình ảnh Thu Minh đứng trên sân khấu cùng rất nhiều ca sĩ đàn em sẽ trở thành hình ảnh khó quên trong lòng người hâm mộ.

Các giải thưởng VPOP20 Awards 2016

Nữ ca sĩ của năm: thuộc về ca sĩ Bảo Thy

Nam ca sĩ của năm: thuộc về ca sĩ Noo Phước Thịnh

Ca sĩ triển vọng: thuộc về ca sĩ trẻ Lou Hoàng

Nhóm nhạc triển vọng: thuộc về nhóm MONSTAR

MV của năm: thuộc về MV Bánh trôi nước - Hoàng Thuỳ Linh

Nhạc sĩ của năm: thuộc về Tiên Cookies

Bài hát của năm: thuộc về Sau tất cả sáng tác bởi Khắc Hưng, do ERIK (MONSTAR) trình bày

Nghệ sĩ của năm: thuộc về Đông Nhi

Lễ trao giải VPOP20 Awards 2016 bùng nổ và đầy sức sống được YAN TV tổ chức cùng nhãn hàng nước uống dinh dưỡng sôcôla đại mạch LIF Chocoboom đã khép lại, khán giả sẽ tiếp tục chờ đợi mùa VPOP20 Awards tiếp theo với những ấn tượng mới.

vpop20 awards

 

Viết Thịnh (YANTV) - tin nội bộ | 09/01/2017