Những điểm sáng của Saigon Heat sau 3 trận đầu tiên toàn thắng tại ABL 9

30/11/2018, 17:30 GMT+07:00

Saigon Heat đang thể hiện bộ mặt ấn tượng ở những trận đấu vừa qua với những điểm sáng về con người cũng như lối chơi.

Đội hình chất lượng và đồng đều 

Saigon Heat đến với ABL mùa giải năm nay với những sự bổ sung chất lượng giúp cho đội hình của họ trở nên đồng đều. Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng đảm bảo được phong độ của mình và ghi điểm đều đặn góp công vào những chiến thắng vừa qua của đại diện đến từ Việt Nam.

Có lẽ Trevon Hughes vẫn chính là ngôi sao sáng nhất ở 3 trận đấu vừa qua và xếp ngay sau đó là Murphy Burnatowski (19 điểm/trận), Kyle Barone (16 điểm/trận). Ngoài ra, những Justin Young, Chris Dierker hay Sang Đinh đều sẵn sàng tỏa sáng mỗi khi Saigon Heat lâm vào thế khó khăn.


Trevon Hughes chính là ngôi sao sáng nhất trong đội hình đồng đều của Saigon Heat.
Trevon Hughes chính là ngôi sao sáng nhất trong đội hình đồng đều của Saigon Heat.

Ở khoảng thời gian sắp tới, lịch thi đấu của Saigon Heat sẽ rất dày đặc và việc sở hữu một đội hình chất lượng lẫn đồng đều chính là lời giải cho bài toán khó trên.

Bản lĩnh trong "lần đầu tiên"

Toàn bộ cầu thủ mà HLV Kyle Julius mang đến ABL mùa giải năm nay chỉ mới có lần đầu tiên tham dự giải đấu này và việc gặp bỡ ngỡ là điều khó có thể tránh được. Thế nhưng, các cầu thủ đã chơi vô cùng tự tin và đều biết cách tỏa sáng ở những thời điểm cần thiết.


Bản lĩnh đã giúp Saigon Heat có được màn khởi đầu tuyệt vời ở ABL mùa này.
Bản lĩnh đã giúp Saigon Heat có được màn khởi đầu tuyệt vời ở ABL mùa này.

Ở những trận đấu với CLS Knights Indonesia hay Macau Black Bears, đã có thời điểm Saigon Heat bị đối thủ dẫn trước đến gần 15 điểm nhưng bản lĩnh cùng lối chơi hợp lý đã giúp thầy trò HLV Kyle Julius nhanh chóng đảo ngược tình thế và giành được chiến thắng ngoạn mục.

Chiến thuật hợp lý của chiến lược gia người Canada

Ở mùa giải thứ 2 tham dự ABL, có lẽ HLV Kyle Julius đã có cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trong việc đối đầu với các đội bóng hàng đầu khu vực, từ đó có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định then chốt trong các trận đấu.


Liệu HLV Kyle Julius có thể tiếp tục giúp Saigon Heat thăng hoa?
Liệu HLV Kyle Julius có thể tiếp tục giúp Saigon Heat thăng hoa?

Trải qua những trận thắng gần đây, chính ngôi sao số 1 của Saigon Heat Trevon Hughes cũng thừa nhận rằng thành công hiện tại của họ có đóng góp rất lớn của sự điều chỉnh chiến thuật hợp lý từ HLV Kyle Julius. Với tài "điều binh khiển tướng" của mình, chiến lược gia người Canada hứa hẹn sẽ có thể giúp Saigon Heat bay cao ở mùa giải năm nay.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!