MV mới của Sơn Tùng và Bích Phương: Tưởng không liên quan ai ngờ liên quan không tưởng

12/05/2018, 07:20 GMT+07:00

Không chỉ chọn chung giờ ra mắt, hai MV mới của Bích Phương và Sơn Tùng MTP còn có nhiều điểm liên quan thú vị đến bất ngờ, mà không phải ai cũng nhận ra được.

Trong lúc, hàng triệu người đang mải mê “cày view” cho thần tượng, hàng triệu người khác trở thành chuyên gia âm nhạc ra sức “mổ xẻ” khen, chê Chạy Ngay Đi Bùa Yêu, cùng một cơ số người chỉ hưởng ứng theo phong trào “không mê, không xem, nhưng vẫn thích cập nhật trạng thái, góp ý bình luận”, thì có thể rất  nhiều người đang bỏ qua các chi tiết liên quan cực thú vị của cặp TùngPhương mà ai cũng sẽ rất quan tâm đấy!


Tưởng đối đầu, ai ngờ lại là một đôi.
Tưởng đối đầu, ai ngờ lại là một đôi.

Đêm qua hẳn là một đêm mất ngủ của fan Tùng - Phương nói riêng và cộng đồng mạng xã hội nói chung, khi cả hai ca sĩ trẻ ra MV mới trong cùng một thời điểm. Ngay khi 2 MV này lên sóng, bên cạnh việc “cày view”, nhiều dân mạng đã tìm ra không ít mối liên hệ đặc biệt càng ngẫm càng thấy đúng, khiến cộng đồng mạng “rần rần” hơn bao giờ hết trước sự trùng hợp có 1-0-2 này.

Bùa yêu… Chạy ngay đi!

Bạn có nhận ra rằng, hai cái “tít” đang gây “bão” mạng này, đứng riêng tưởng không liên quan, nhưng khi ghép vào lại liên quan không tưởng? “Bùa yêu đấy… Chạy ngay đi!”, "bùa yêu" đáng sợ thế nào thì ai cũng đủ hiểu rồi đấy, vì thế chỉ cần nghe tên thôi là đã muốn xách dép "chạy ngay đi" rồi. Đích thị đây là "cặp đôi" hoàn hảo dành cho các "thánh ế" lâu năm nhưng lại mắc chứng sợ yêu.


Hai cái tên tưởng không liên quan...
Hai cái tên tưởng không liên quan...

Vì mình hợp nhau đến như vậy, nên đây hẳn là cặp đôi trời sinh rồi. Giờ thì đã biết, không phải tự nhiên mà cả 2 MV mới ra cùng một ngày, một giờ. Có lí do cả đấy, chỉ là không “thèm” nói ra thôi! Ngay khi phát hiện ra điều này, cư dân mạng đã “chế” ra thêm 1001 cái tên “lầy” đến “khó đỡ, khiến người xem không thể nhịn được cười.


...nhưng lại liên quan đến không tưởng.
...nhưng lại liên quan đến không tưởng.

“Bùa yêu đấy, chạy ngay đi”, K.H

“Gặp bùa yêu thì chạy ngay đi”, H.P

“Dính bùa yêu của Bích Phương nên phải chạy ngay đi!!!”, T.S

Chạy ngay đi, không bùa yêu đè sấp mặt”, H.O

Sơn Tùng áp đảo mọi kỷ lục về view, like nhưng lại thua Bích Phương điểm này

Hẳn ai cũng dự đoán trước được sự áp đảo của Sơn Tùng MTP, nhưng lần này, nó thực sự vượt đến những kỉ lục không tưởng cả về like và view. Tuy nhiên, có một điểm Tùng vẫn phải xách dép chạy theo Phương vì Phương bỏ xa Tùng ở khoản hát rõ lời Việt nhé!


Bích Phương tung MV bất chấp đối đầu với "Sếp" nhưng hóa ra lại là ý hay.
Bích Phương tung MV bất chấp đối đầu với "Sếp" nhưng hóa ra lại là ý hay.

Trong khi, cộng đồng mạng đang phải trầy trật “vietsub” cho bài của Tùng, thì đã có hàng nghìn người thuộc gần hết bài hát của Phương chỉ sau vài lần nghe. Lại một lần nữa, dân mạng khiến người khác cười “không nhặt được mồm” với màn bình luận chỉ có thể là “cạn lời!”.

“Tùng mới ra MV mà lượt view khủng kinh khủng thật… được biết nguyên nhân là do nghe 1 lần không hiểu gì hết, nên các fan phải vào nghe đi nghe lại, dẫn đến lượt view tăng liên tục…”, P.T

“Xem rất say sưa nhưng đến hết tao vẫn không hiểu vừa được nghe cái gì”, T.N

“Thuyết âm mưu, sếp cố tình hát khó nghe để người ta nghe đi nghe lại tăng view”, P.T

"Tội nghiệp Bích Phương, hát rõ lời Việt quá nên view tăng chậm".

Chưa dừng tại đó, dân mạng còn nghĩ đến chuyện đem bài hát mới của Sơn Tùng MTP ra làm ví dụ bài thi tiếng Việt “quốc tế”, thì thí sinh chỉ có thể “tạch” ngay ở phần nghe. Bình luận hài hước này của tài khoản T.T.S đã hút hơn 8 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ, vì độ sáng tạo “không thể chấp nhận” được.


Bình luận "khó đỡ" nhất dành cho cách hát của Sơn Tùng MTP.
Bình luận "khó đỡ" nhất dành cho cách hát của Sơn Tùng MTP.

Bạn có nhận ra được sự liên quan thú vị nào giữa hai MV mới của Sơn Tùng MTPBích Phương nữa không? Chia sẻ ngay ở phần bình luận nếu bạn vừa phát hiện ra điều gì đó nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)