Những điểm khiến các nàng công chúa Disney trở nên không hoàn hảo

14/07/2020, 13:30 GMT+07:00

Những nàng công chúa của Disney đã trở thành tượng đài trong lòng nhiều tâm hồn trẻ thơ. Dù vậy, cuộc sống này không có ai là hoàn hảo 100% và các nàng công chúa của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ.

Cùng xem khuyết điểm nào đã khiến các nàng công chúa Disney trở nên bớt hoàn mỹ đi nhé.

Không ai là hoàn hảo trên đời này cả và những nàng công chúa nổi tiếng của chúng ta cũng vậy (Ảnh: CinemaBlend)Không ai là hoàn hảo trên đời này cả và những nàng công chúa nổi tiếng của chúng ta cũng vậy (Ảnh: CinemaBlend)

>> Có thể bạn chưa biết: Loạt tạo hình gốc của các công chúa Disney, đúng là những "cú lừa"

Snow White

Là "chị cả" trong danh sách các nàng công chúa của Disney, Snow White (Bạch Tuyết) gây ấn tượng với người xem bởi tính cách tích cực, sự tốt bụng và luôn nở nụ cười trên môi. Tuy nhiên, cô cũng bị đánh giá là quá ngây thơ khi dễ tin tưởng người lạ, để rồi nhiều lần gặp nguy hiểm.

Bạch Tuyết dù tốt bụng nhưng ước gì đừng quá ngây thơ như thế (Ảnh: Den of Geek)Bạch Tuyết dù tốt bụng nhưng ước gì đừng quá ngây thơ như thế (Ảnh: Den of Geek)

>> Đáng chú ý: Dàn công chúa Disney khiến fan cười ngất trong bộ "thực tế phũ phàng"

Cinderella 

Dù rất tốt bụng cùng thần thái và cách cư xử hiền hậu, nhưng Cinderella (Lọ Lem) vẫn khiến khán giả không hài lòng vì sự yếu đuối của cô. Cinderella chưa biết đứng lên tự bảo vệ bản thân khi phải chịu sự chèn ép và hà khắc từ mẹ kế cùng 2 người con gái riêng của bà ta.

Ước gì Cinderella có thể mạnh mẽ hơn để tự bảo vệ bản thân (Ảnh: imgflip)Ước gì Cinderella có thể mạnh mẽ hơn để tự bảo vệ bản thân (Ảnh: imgflip)

Jasmine 

Nàng công chúa Jasmine tạo thiện cảm nhờ sự độc lập và luôn muốn đấu tranh để có được công bằng cho bản thân. Cách sống thực tế của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy vậy, đôi khi nàng Jasmine lại khá bướng bỉnh và hơi tự kiêu một chút.

 
Jasmine đôi lúc quá tự tin nên khiến người xem có cảm giác nàng hơi bị tự cao về bản thân (Ảnh: Pinterest)
Jasmine đôi lúc quá tự tin nên khiến người xem có cảm giác nàng hơi bị tự cao về bản thân (Ảnh: Pinterest)

Elsa

Trong hành trình cố gắng tìm ra con người thật để khẳng định bản thân, Elsa bị nhận xét là có phần ích kỷ khi bỏ trốn và cắt liên lạc hoàn toàn với mọi người. Điều đó đã làm tổn thương tới những người quan tâm tới cô, đặc biệt là cô em gái Anna.

Elsa có lẽ nên tìm cách giải quyết khác thay vì bỏ trốn khiến mọi người tổn thương (Ảnh: DeviantArt)Elsa có lẽ nên tìm cách giải quyết khác thay vì bỏ trốn khiến mọi người tổn thương (Ảnh: DeviantArt)

Ariel 

Có 2 luồng ý kiến trái chiều khi mọi người nói về Ariel trong The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá). Nhiều ý kiến ủng hộ và hoan nghênh việc đấu tranh phá vỡ mọi giới hạn để có được điều mình muốn của cô, nhưng một số ý kiến khác lại không thích cách mà Ariel hành động. Cô bị cho là cứng đầu, bướng bỉnh và không biết suy nghĩ tới người khác khi bỏ gia đình, để chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Ariel rất độc lập và mạnh mẽ nhưng sự nhẹ dạ đã khiến cô bị mất điểm trong mắt người xem (Ảnh: Oh My Disney)Ariel rất độc lập và mạnh mẽ nhưng sự nhẹ dạ đã khiến cô bị mất điểm trong mắt người xem (Ảnh: Oh My Disney)

>> Đọc thêm: Những nhân vật ngày bé ai cũng mê nhưng lớn lên lại "trở mặt" ghét bỏ

Bạn có nghĩ những điều được đề cập trong bài chính là những điểm chưa hoàn hảo của các nàng công chúa Disney không? Bày tỏ ý kiến của bạn ở phần bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN.

Những nàng công chúa có khả năng đặc biệt của nhà Disney 

Nhiều nàng công chúa của Disney không chỉ xinh đẹp hay tốt tính, mà ở họ còn sở hữu những khả năng vô cùng đặc biệt, giúp họ trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn trong mắt người xem.

Công chúa băng giá Elsa không phải là nàng công chúa duy nhất giàu quyền phép như nhiều người vẫn lầm tưởng, danh sách này chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ và cả sự thích thú về những quyền năng đi kèm của họ.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!