Những điểm đến giúp bạn "thoát kiếp" FA

06/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Nếu bạn là một FA thì rất có thể bạn nên nghĩ tới việc đến những khu vực này du lịch do trang Thrillist giới thiệu.

Shimokitazawa, Nhật Bản

Đây là khu vực mà những người trẻ sành điệu và phong cách nhất Nhật Bản thường lui tới. Chắc chắn ở đây bạn sẽ được gặp gỡ những người độc thân vô cùng lý thú. Ở Shimokitazawa cũng có rất nhiều tụ điểm vui chơi, nhà hàng, quán bar nên bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn khi tới đây vì vừa được ngắm người đẹp, vừa được chơi vui.

Palermo Soho, Argentina

Khu vực này tại Thủ đô Buenos Aires ở Argentina được xem là nơi tụ tập của những người giàu có và xinh đẹp do có nhiều cửa hàng thời trang cao cấp, những quán bar và bãi biển thơ mộng. Du khách đến đây thăm quan sẽ chẳng khó bắt gặp một hotboy hay hotgirl nào đó trên đường.

Tamarama, Úc

Khu dân cư Tamarama ở Úc được biết đến là một địa điểm vô cùng đắt đỏ gần biển và chỉ dành cho những người có tiền ở Úc. Dân cư ở đây trung bình chỉ từ 20 đến 39 tuổi nên việc gặp gỡ những người trẻ trung, xinh đẹp (và cả giàu có) có thể xem là “như cơm bữa” ở Tamarama.

Le Plateau-Mont Royal, Canada

Nhiều du khách khi đến đây tham quan đã nhiều lần thốt lên: “Sao ở đây người dân đẹp quá!” - Lí do là vì Le Plateau-Mont Royal đầy những cửa hiệu sang trọng và khu vui chơi bậc nhất nên đã thu hút những trai xinh, gái đẹp ở thành phố Montreal đổ về vui chơi.

Quadrilatero della Moda, Ý

Quadrilatero della Moda là một khu vực nằm trong thành phố Milan của Ý. Milan vốn được biết đến là một trong những kinh đô thời trang thế giới nên ở đây hàng ngày bạn rất dễ bắt gặp những người mẫu, nhà thiết kế, người đẹp… từ khắp nơi trên thế giới đổ về.

Trong đó, do Quadrilatero della Moda là nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang, những quán ăn danh tiếng và cả những khu thương mại khổng lồ nên số lượng người đẹp ở đây là rất đông đảo.

SoHo, Mỹ

Nếu New York của Mỹ đã nổi tiếng là thành phố của nghệ thuật và thời trang thì khu vực SoHo có thể xem là nơi tập trung tinh túy của New York. Những người sành điệu nhất, chải chuốt nhất và phong cách nhất thường tập trung về SoHo để mua sắm, vui chơi và thậm chí là tìm đối tượng để gặp gỡ hẹn hò.

Gan Hahashmal, Israel

Bạn cũng biết các quốc gia Trung Đông là nơi nổi tiếng có những chàng trai đẹp hàng đầu thế giới. Gan Hahashmal ở Israel được nhiều người gọi đùa là “thiên đường của người độc thân” vì ở đây tập trung những cậu ấm, cô chiêu giàu có ở Israel. Không những thế, tỉ lệ người độc thân ở đây cũng rất cao nên biết đâu bạn sẽ kiếm được một hotboy, hotgirl nào đó để hẹn hò khi đến đây?

Ipanema, Brazil

Nhiều người đã nhất trí rằng Ipanema là một trong những khu vực “gợi cảm” nhất ở Brazil khi nó gần bãi biển nổi tiếng Copacabana nên bạn dễ dàng nhìn thấy nhiều “nam thanh, nữ tú” diện bikini tung tăng dưới phố. Chưa kể, ở đây cũng là nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang sành điệu nên nếu bạn không gặp được một người đẹp thì bạn sẽ gặp được một...

người mặc đồ đẹp.