Cái kết của "Diên Hi Công Lược", Kế Hậu lên kế hoạch tạo phản, thực sự lộ rõ dã tâm

23/08/2018, 14:15 GMT+07:00

Gần đây, nhà sản xuất "Diên Hi Công Lược" mới tung ra một đoạn giới thiệu phim báo hiệu một cái kết bi thảm.

Ở những tập trước của Diên Hi Công Lược, lần lượt các vị hoàng tử Vĩnh Kỳ, Vĩnh Diễm liên tục gặp những sự cố chí mạng. Dẫn đến lý do hoàng thượng đã cùng với thái hậu bàn chuyện muốn đưa Lệnh quý phi (Ngụy Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn) thành hoàng quý phi, ban quyền quản lý lục cung thay cho hoàng hậu. Thái hậu cho rằng địa vị hoàng quý phi chẳng khác nào là một vị Hoàng hậu thứ 2, trong khi Kế Hậu (Xa Thị Mạn) vẫn còn đường nhiệm sờ sờ. Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) thì nghi ngờ sự cố của hai vị a ca Vĩnh Kỳ và Vĩnh Diễm đều có sự can thiệp của Kế Hậu, mờ ám ra tay.


Đoạn giới thiệu phim tiết lộ đoạn kết của Diên Hi Công Lược. Nguồn: Nấm Subbing team.


Hoàng thượng cho rằng tai nạn của hai vị a ca có liên quan đến Kế hậu nên muốn đưa Lệnh quý phi quản lý hậu cung
Hoàng thượng cho rằng tai nạn của hai vị a ca có liên quan đến Kế hậu nên muốn đưa Lệnh quý phi quản lý hậu cung

Hoằng Trú ở ngoài nghe được liền về kể ngay cho Kế Hậu để cùng bàn kế sách lật đổ Càn Long. Trong 2 tập cuối, bệnh tình của Lệnh quý phi ngày càng nặng, liên tục thổ huyết. Thậm chí, cô còn trao "di nguyện" cho nô tài thân cận nếu không thể có ngày cô lành bệnh.


Ngụy Anh Lạc tác oai tác quái ở Hậu cung năm nào không ngờ cũng có ngày này
Ngụy Anh Lạc tác oai tác quái ở Hậu cung năm nào không ngờ cũng có ngày này

Về phần Kế hậu và Hoằng Trú, sau khi thuyết phục Kế hậu liên thủ vì thương lai Thập nhị a ca. Kế hậu đã chấp nhận liên thủ với Hoằng Trú, mưu đồ phản nghịch trong chuyến đi Nam tuần trong những tập tới. 


Kế Hoàng hậu tạo phản. Nguồn: Nấm subbing team.

Cái kết của

Cái kết của

Bên cạnh preview 2 tập cuối, người xem còn liên kết được với những phân đoạn trailer quảng bá bộ phim trước khi lên sóng. Hình ảnh chuyến công du của Càn Long nhuộm đỏ màu máu đã được tiết lộ rất rõ ràng trước đó trong đoạn trailer. 

Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ khi phim được lên sóng. Hiện nay, Diên Hi Công Lược những tập cuối sẽ lên sóng trên iQIYI vào 20h đến cuối tuần này.