Nếu chàng có những biểu hiện như thế này thì bạn chuẩn bị tinh thần "lên xe hoa" ngay thôi

05/05/2018, 07:00 GMT+07:00

Không phải bất cứ chàng trai nào cũng là “badboy” đâu, hãy đọc bài viết này để thấu hiểu chàng hơn nhé.


Ảnh: Nguyen Thanh Vu
Ảnh: Nguyen Thanh Vu

Bạn có đang nghi ngờ về tình cảm của chàng dành cho bạn hay không? Hay bạn có đang phân vân không biết chàng với bạn đang ở mức thích hay là đã yêu rồi không? Chẳng cần phải đau đầu nghĩ suy làm gì, hãy thử kiểm tra xem chàng có làm những điều này với bạn hay không là bạn hoàn toàn có thể biết được tình cảm thật lòng của chàng đấy. Người yêu bạn bằng cả trái tim sẽ luôn hành động để chứng minh cho bạn thấy họ thật sự có tình cảm và nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người.

Đưa bạn đến gặp gia đình

Bạn sẽ thấy chàng thực sự yêu bạn khi một mực muốn mời bạn về nhà gặp bố mẹ chàng. Bởi chàng muốn bố mẹ thấy được mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài của hai người và có lẽ chàng cũng muốn giới thiệu nàng dâu tương lai sớm đấy. Có thể bên ngoài, những chàng trai luôn tỏ ra khá lạnh lùng, ít nói nhưng sâu thẳm bên trong lại là các cậu bé sống tình cảm, yêu gia đình. Thế nên nếu chàng ngỏ ý muốn đưa bạn về nhà thì cũng đừng từ chối bởi chàng đang rất muốn chứng minh cho bạn thấy tình cảm của chàng là thật và rất nghiêm túc khi muốn bạn gặp những người quan trọng nhất trong cuộc đời chàng đấy.


Ảnh: Thạch Thanh Bình
Ảnh: Thạch Thanh Bình

Đưa cho bạn chìa khóa nhà của chàng

Chàng đã thực sự muốn bạn hiểu hơn về chàng và cũng chẳng có gì phải giấu bạn nữa, bởi vậy nên khi gửi gắm chiếc chìa khóa nhà cho bạn là chàng đang muốn nhắn nhủ rằng bạn có thể đến bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu chàng có những biểu hiện như thế này thì bạn chuẩn bị tinh thần

Một chàng trai sẵn sàng đưa cho bạn chìa khóa nhà là một chàng trai cực kì yêu bạn và muốn chứng minh cho bạn thấy bạn là người duy nhất có thể mở cửa ngôi nhà cũng như trái tim của chàng. Cũng chính vì vậy, chàng đang ngầm khẳng định là chàng không có "bóng hồng" nào ngoài bạn ra đâu nhé!

Đề nghị đưa bạn đi mua sắm

Nếu chàng có những biểu hiện như thế này thì bạn chuẩn bị tinh thần

Đừng hiểu nhầm hành động này là đào mỏ nhé các cô gái, chàng tự nguyện muốn đưa bạn đi mua sắm cơ mà. Chàng muốn bạn thật xinh đẹp và thật vui vẻ nên chàng sẵn sàng dành thời gian ở bên bạn, tư vấn và mua cho bạn bất cứ thứ đồ gì bạn thích. Những chàng trai như vậy hẳn là phải yêu bạn nhiều lắm đấy. Bởi vì đa số đàn ông đều rất hay khó chịu và cảm thấy không thoải mái nếu phải đưa đi và chờ đợi bạn gái của mình chọn đồ. Bởi thế, hãy trân quý chàng trai như vậy, họ chắc chắc không bao giờ khiến bạn tổn thương.

Rủ bạn đi gặp những người anh em thân thiết của chàng

Có lẽ đám bạn bằng hữu của chàng sẽ những người mà chàng tin tưởng nhất, hay xin lời khuyên nhất, và phải là một cô gái chàng yêu thực sự thì mới có thể ra mắt những người anh em này đấy. Không dễ gì mà có thể gặp gỡ những đám bạn của chàng đâu bởi vì dù sao những giây phút bên cạnh bạn bè là khoảng thời gian tự do, thoải mái nhất của mỗi chàng trai. Khi chàng muốn giới thiệu bạn cho những người anh em của mình, thì chắc chắn bạn phải chiếm được trái tim chàng và chàng cũng cực kì nghiêm túc về mối quan hệ của hai người đấy.

Nếu chàng có những biểu hiện như thế này thì bạn chuẩn bị tinh thần

Luôn nói câu “ Anh yêu em “

Nghe thì có vẻ như đây là điều hiển nhiên mà mọi cặp đôi đều sẽ phải nói với nhau hàng ngày nhưng có khá nhiều chàng trai kiệm lời, chẳng bao giờ thích nói những lời đường mật đúng không? Nhưng nếu chàng là người luôn nói “ Anh yêu em “ khi hai người gặp nhau, ở bên cạnh nhau hay khi tạm biệt nhau thì chắc chắn người ấy thực lòng yêu bạn đấy. Chỉ với những người con gái mà họ thật lòng yêu thương thì họ mới không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà thốt lên ba chữ "Anh yêu em " thôi.

Nếu chàng có những biểu hiện như thế này thì bạn chuẩn bị tinh thần

Không bao giờ nói những luôn thể hiện hành động

Tưởng chừng như các chàng trai này là những con người khô khan, chẳng bao giờ nói lời yêu thương với bạn nhưng hãy để ý hành động của chàng mà xem nhé, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy. Bạn thích ăn gì, chẳng cần nói mà chàng cũng mang tới cho bạn. Bạn thích xem phim gì, chàng cũng tự giác đưa bạn đi xem ngay. Hay khi bạn mệt mỏi, chàng luôn ở bên cạnh và cho bạn một bờ vai để tựa vào, Những chàng trai kiệm lời này xem ra cũng yêu bạn rất nhiều đấy chứ. Đừng chỉ yêu bằng tai mà cũng hãy yêu bằng mắt nữa nhé.

Nếu chàng có những biểu hiện như thế này thì bạn chuẩn bị tinh thần

Có vẻ như cặp đôi nào cũng đều trải qua giai đoạn phân vân, lưỡng lự không biết tình cảm của đối phương dành cho mình có thật hay không, có nhiều hay không. Đừng cứ chăm chăm hỏi chàng về điều đấy, chàng sẽ chỉ trả lời bằng một nụ cười mà thôi. Đôi khi cách để nhận biết tình yêu của chàng có thật lòng không chính là hãy quan sát và cảm nhận bằng cả trái tim của mình nhé các cô gái. Anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều đấy !

Ảnh : Internet