Xin chúc mừng nhé, có những điều này đảm bảo bạn sẽ lấy chồng "đại gia" giàu ú ụ đấy

17:00 07/10/2017

Có khoảng hơn 6 triệu người trên trái đất nhưng không phải ai cũng có cấu tạo cơ thể giống nhau. Mỗi người đều có những đường nét, chi tiết riêng, và tất nhiên không phải vô cớ mà tạo hóa lại quy định những điểm khác nhau ấy. 

Nếu bạn có một trong những dấu hiệu dưới đây thì hãy mỉm cười bởi ít nhất nó cho thấy bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không phải lo nghĩ về vấn đề tài chính.

Hãy cùng dự đoán cuộc hôn nhân của mình, nhất là "nhìn trước" xem bạn đời có mang đến cuộc sống đầm ấm, giàu sang cho bạn hay không qua những dấu hiệu này nhé!

Mũi cân đối, sống mũi thẳng

Trong nhân tướng học, xem tướng phụ nữ lấy chồng đại gia, trước hết cần quan sát đặc điểm của tướng mũi. Mũi là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Tướng mũi tốt tức tài lộc vượng báo hiệu cuộc sống giàu sang và ngược lại.

Những cô nàng có tướng mũi cân đối, sống mũi dài, kích thước mũi không quá to hay quá nhỏ đều có số mệnh phú quý, dễ được gả vào gia đình quyền quý.

Xin chúc mừng nhé, có những điều này đảm bảo bạn sẽ lấy chồng

So với tổng thể khuôn mặt, phụ nữ có mặt nhỏ nhưng tỉ lệ mũi lại to hơn so với mức trung bình, điều này chứng tỏ rằng, đây là người có số giàu có. Tuy nhiên, bản thân họ có tài lộc vượng là thế, nhưng chưa chắc đã lấy được người có tiền.

Trường hợp khuôn mặt có kích cỡ trung bình, mũi cao nhưng có tỉ lệ phù hợp là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ kết hôn với người giàu có, sống cuộc đời sung túc.

Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên ở bàn tay. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét sẽ có đường tình thuận lợi, ít trắc trở. Những người này thường rất ít khi đau khổ trong chuyện tình yêu.


Phụ nữ có đường tâm đạo suôn dài sẽ có số lấy được chồng giàu sang
Phụ nữ có đường tâm đạo suôn dài sẽ có số lấy được chồng giàu sang

Theo tử vi, những phụ nữ có đường tình dài, thẳng đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Trán cao

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn sẽ có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Xin chúc mừng nhé, có những điều này đảm bảo bạn sẽ lấy chồng

Bên cạnh đó, trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Có số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt lại là dấu hiệu cảnh báo tướng xấu.

Ngoài ra, người có trán quá thấp có thể là dấu hiệu cảnh báo một số phận vất vả hoặc bị mồ côi, tính cách xấu. Ngược lại trán tươi nhuận, sáng như ngọc lại tượng trưng cho danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đa số những người có nốt ruồi trong bàn tay đều được coi là may mắn. Đặc biệt, nếu nốt ruồi đó lại ở lòng bàn tay thì nó sẽ biểu hiện cho sự thông thái và giàu có. Bởi vậy, những người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay đều rất thông minh có số mệnh sung sướng, dễ dàng tìm được người chồng tốt.

Miệng xinh xắn, môi hồng hào

Có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Ý chỉ, phụ nữ mà có tướng miệng rộng thì sẽ không tốt lành. Dù có kết hôn với người giàu "sụ" nhưng vì thói chi tiêu hoang phí nên sớm muộn gì cũng sẽ cũng gây tác động xấu cho sự nghiệp, gia sản của chồng và cả nhà chồng.

Xin chúc mừng nhé, có những điều này đảm bảo bạn sẽ lấy chồng

Tuy nhiên, nếu miệng quá nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến nguồn tài chính của chồng. Nó tương ứng với trường hợp bạc phúc, không được hưởng may mắn.

Vì thế, tướng miệng được cho là tốt khi có kích thước vừa phải, không quá to hay nhỏ. Đồng thời, cần có thêm đặc điểm là hai môi trên dưới có độ dày bằng nhau, sắc môi hồng hào.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Internet