Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã "thay lòng đổi dạ", níu kéo chỉ làm bạn đau lòng thêm thôi

27/03/2018, 07:00 GMT+07:00

Những dấu hiệu "chuẩn không cần chỉnh" dưới đây chính là dấu hiệu cho thấy trái tim anh ấy đã không còn dành cho bạn nữa đâu.

Dù biết sẽ đau lòng nhưng hãy mạnh mẽ để đối diện với sự thật, tình yêu đã đến lúc nói lên câu tạm biệt...

Không còn muốn bên bạn khi rảnh rỗi

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã

Nếu như trước đây dù bận rộn đến đâu chàng cũng sẽ sắp xếp để hai bạn được gặp nhau. Nhưng giờ đây dù rằng có thời gian rảnh rỗi chàng cũng chẳng đoái hoài đến những cuộc gọi, tin nhắn của bạn nữa.

Khi yêu một người thật lòng người ta chỉ muốn có thật nhiều thời gian để cùng nhau khám phá cuộc sống. Nếu người ấy của bạn có dấu hiệu này thì hãy dành thời gian và nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Những câu chuyện của anh ấy thưa dần sự xuất hiện của bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã

Một lần nữa, khi yêu thì người ấy muốn "khoe" với cả thế giới biết đến sự xuất hiện của bạn. Nếu như trước đây anh ấy luôn muốn đồng hành cùng bạn trên tất cả mọi sự kiện của cuộc đời anh ấy. Còn nay những câu chuyện của người ấy thưa dần sự xuất hiện của bạn, rồi cũng vắng hẳn.

Chàng bỏ mặc bạn trong niềm nghi vấn không có hồi đáp

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã

Chàng mặc kệ bạn, không quan tâm và cũng không sợ bạn vì thế mà đau lòng, giọt nước mắt của bạn cũng đâu còn khiến chàng hốt hoảng dỗ dành. Chàng đang muốn rời xa bạn, nên dù thế nào thì cũng hãy thương lấy mình sau những năm thương người nhé cô gái!

Nổi nóng vô cớ với bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã

Trước đây chàng luôn dịu dàng, nhẹ nhàng với bạn, còn giờ đây không cần biết lý do gì thì chàng cũng dễ dàng nổi cáu với bạn. Bởi vì tâm người ấy không còn để nơi bạn, chia tay là điều sớm muộn!

Luôn từ chối mọi cuộc hẹn với bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã

Không muốn gặp gỡ, không muốn chuyện trò, tình yêu đang dần đi vào bế tắc. Bạn sẽ tự hỏi tại sao chàng lại có thể thay đổi chóng mặt như thế, đừng thắc mắc, vì trên đời lòng người là thứ khó đoán định nhất.

Tạm kết: Tất nhiên sẽ không thể kết luận một chàng trai "thay lòng đổi dạ" một cách dễ dàng khi nhìn vào, chỉ có người trong cuộc mới biết được điều đó mà thôi!

Ảnh: Internet