Những danh xưng của idol Kpop chỉ được fan quốc tế gọi còn fan trong nước thì đừng mơ

08:30 20/03/2019

Bởi vì so với trong nước, những idol Kpop này nổi tiếng ở nước ngoài hơn nên mới có chuyện những danh xưng này của họ chỉ được fan quốc tế công nhận.

Nổi tiếng trên thị trường quốc tế là điều mà bất cứ idol Kpop nào cũng muốn. Tuy nhiên khi được fan quốc tế yêu mến và tặng cho những danh xưng mĩ miều thì các idol này lại bị phản đối ở chính quê nhà mình. Đối với fan trong nước thì những danh xưng này không dành cho các idol đó.

Irene – Em gái quốc dân


Irene được fan quốc tế gọi là “Em gái quốc dân”.
Irene được fan quốc tế gọi là “Em gái quốc dân”.

Cách đây không lâu, trang Insight của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nàng trưởng nhóm của RED VELVET được fan quốc tế ưu ái gọi là “Em gái quốc dân”. Tuy nhiên, cô nàng sẽ chẳng bao giờ được fan trong nước gọi với danh xưng đó đâu. Đơn giản là bởi Hàn Quốc đã có 2 em gái quốc dân vô cùng nổi tiếng là IUPark Bo Young rồi.

Sana – Công chúa Nhật Bản


Sana là “Công chúa Nhật Bản” trong lòng nhiều fan.
Sana là “Công chúa Nhật Bản” trong lòng nhiều fan.

Sana là một trong những thành viên nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo nhất của TWICE. Sở hữu ngoại hình xinh xắn như công chúa, lại thêm việc là người Nhật nên nhiều fan quốc tế đã gọi Sana là “Công Chúa Nhật Bản”. Thế nhưng, ở trên đất Nhật Bản, Sana lại chẳng phải là công chúa mà chỉ là một cô gái "thường dân" mà thôi.

Nichkhun – Hoàng tử Thái


Nichkhun – chàng “Hoàng tử Thái” vạn người mê.
Nichkhun – chàng “Hoàng tử Thái” vạn người mê.

Nichkhun từng là một trong những idol ngoại quốc cực kỳ đắt giá tại Hàn Quốc. Anh chàng sở hữu một lượng fan đông đảo chẳng kém cạnh ai. Sở hữu ngoại hình đẹp như tượng tạc, thân hình 6 múi hoàn hảo, lại thêm gia thế thuộc hàng “khủng” nên Nichkhun được fan Hàn gọi là “Hoàng tử Thái”. Và tất nhiên, trên thực tế thì Nichkhun không phải hoàng tử.

Nancy – Thánh nữ fancam


Đối với fan Việt Nancy là “Thánh nữ fancam”.
Đối với fan Việt Nancy là “Thánh nữ fancam”.

Trước khi nổi tiếng tại Hàn Quốc với bản hit Bboom Bboom thì Nancy đã sớm được fan Việt Nam biết đến nhờ những đoạn fancam trên mạng. Chúng phổ biến đến mức nhiều fan Việt đặt cho cô nàng biệt danh là “Thánh nữ fancam”. Thế nhưng, ở Hàn Quốc mọi người chỉ công nhận duy nhất một người là “Thánh nữ fancam” đó chính là Hani.

Dù chưa được các fan tại quê nhà thừa nhận những danh hiệu trên, thế nhưng đây lại được xem là một dấu hiệu đáng mừng với độ nổi tiếng của các idol Kpop này trên thị trường quốc tế. Hi vọng trong tương lai không xa những idol này sẽ được các fan trong nước yêu mến và công nhận nhiều hơn.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet