Những đám cưới nổi tiếng nhất K-biz (Phần 2)

12/08/2013, 08:37 GMT+07:00

Hãy cùng điểm qua những đám cưới nổi tiếng nhất Kpop thời gian qua.

Rapper nổi tiếng Tablo (Epik High) cùng nữ diễn viên Kang Hye Jung kết hôn vào ngày 26/10/2009 tại Bailey House, Seoul. Tuy nhiên lần gặp mặt đầu tiên của hai ngôi sao diễn ra như một thảm họa. Trong lúc đến một cửa hàng điện thoại để sắm một chiếc mới, Tablo đã để ý đến một cô gái đang loay hoay chỉnh màn hình nền bảo vệ điện thoại và bảo cô rằng cô thật trẻ con, và đừng nên quan tâm những chuyệt vặt như thế. Bực bội vì bị làm phiền, Kang Hye Jung rời khỏi cửa hàng mà không nói lời nào với Tablo. Sau đó nhân viên bán hàng đã tiết lộ với Tablo về lai lịch về cô gái, và anh chàng rapper đã vô cùng xấu hổ. Kang Hye Jung cũng không hề nhận ra Tablo, nhưng sau khi biết danh tánh của vị khách hàng khó chịu, nữ diễn viên cũng tò mò muốn gặp mặt Tablo. Cả hai có chung một con gái sinh vào năm 2010. Tablo cũng ký hợp đồng ca sỹ độc quyền với YG Ent., công ty quản lý của vợ sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ.

Nam diễn viên Kwon Sang Woo và cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young đã kết hôn tại khách sạn Shilla vào ngày 28/9/2008. Khi đang tham gia bộ phim Bad Love của đài KBS vào năm 2007,  bạn diễn Kim Sung Soo đã giới thiệu Kwon Sang Woo với Son Tae Young trong một bữa ăn tối; Kwon Sang Woo lập tức nhận ra, đây chính là người phụ nữ mà anh luôn tìm kiếm bấy lâu. Cả hai kết hôn nhanh chóng bất chấp sự ngạc nhiên và phản đối của một số của fan. Sau khi lập gia đình, số lượng thành viên FC của Kwon Sang Woo lập tức tuột từ 240 ngàn  xuống còn 135 ngàn người. Lễ cưới của hai chào đón 350 khách mời. Hai ngôi sao đón chào đứa con đầu lòng ra đời vào năm 2009, và cùng nhau vượt qua cơn bão đã khiến sự nghiệpcủa họ bị tạm ngưng trong một thời gian. 

Nhà sản xuất kiêm MC hàng đầu Hàn Quốc Kang Ho Dong đã kết hôn cùng cô gái "thường dân" Lee Hyo Jin vào ngày 12/11/2006 tại khách sạn Shilla, Seoul. Bạn thân của anh, MC Yoo Jae Suk đã hẹn hò cùng một người phụ nữ, tuy nhiên cuộc hẹn không có kết quả khả quan. Sau đó Yoo Jae Suk đã giới thiệu bạn của cô này cho Kang Ho Dong. Ngay từ phút giây đầu tiên Kang Ho Dong gặp gỡ Lee Hyo Jin, anh đã nghĩ tới việc kết hôn. Cả hai có với nhau một mặt con vào năm 2009.