Hé lộ chân dung những "đại gia chân đất" thứ thiệt bỏ nghìn đô mua d.âm Á hậu, MC nổi tiếng

12/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Theo khai báo của các đối tượng thuộc đường dây bán dâm và “tú ông” hé lộ dần những “đại gia”, doanh nhân, người có địa vị… mua dâm với dàn Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, chân dài… với giá từ 7.000 -25.000 USD/lượt/người.

Liên quan đến vụ việc “Triệt phá đường dây mua bán dâm quy tụ dàn Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, chân dài…khủng nhất TPHCM” như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến đường dây này. 

Bữa tiệc của các “đại gia” mua dâm Á hậu, MC… đáng giá bao nhiêu?

Qua khai báo của các Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, chân dài… cùng “tú ông” đã hé lộ 1 phần nào đó về các “đại gia”, doanh nhân, người có địa vị… muốn “vui vẻ” với các chân dài này.

Theo công an, đường dây này do Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM) là người cầm đầu và điều hành. Để lần theo đường dây mại dâm của “tú ông”, trinh sát phải mất gần 2 năm để đeo bám củng cố hồ sơ. Quá trình đeo bám, trinh sát phát hiện nhiều người đẹp có tên tuổi nổi tiếng như Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, hot girl, sinh viên,… nằm trong đường dây của “tú ông”. Sau đó, chuyên án về đường dây mua bán dâm lớn nhất TP.HCM đã được xác lập.


Tú ông cầm đầu đường dây
Tú ông cầm đầu đường dây

>> Bài viết liên quan:
Lời khai của dàn Á Hậu, người mẫu, MC… bán dâm lớn nhất Việt Nam
Lời khai của “tú ông” cầm đầu đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC

Thời điểm đường dây triệt phá thành công, mọi người đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kể cả người cầm đầu đường dây là 1 chàng sinh viên 22 tuổi vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang ở TP.HCM kiêm quản lý 1 quán bún mắm ở quận 12. Tới đó là dàn “đào” khủng của chàng sinh viên này gồm các Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, hot girl, sinh viên… Cho tới những “đại gia”, doanh nhân, người có địa vị… mua dâm.

Cụ thể, khoảng 16h45 ngày 30/8, gần 50 trinh sát thuộc Đội 6, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính với 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Can, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TPHCM. 

Quá trình kiểm tra, Công an phát hiện tại khách sạn ở đường Nam Quốc Can, quận 1 ở 2 phòng Vip có 2 cô gái và 2 người đàn ông đang mua bán dâm. Còn tại khách sạn đường Trần Hưng Đạo, quận 5 thì cũng tương tự. Tuy nhiên, 2 cô gái ở khách sạn quận 5 là những cô gái còn khá trẻ như sinh viên.

Sau đó, Công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang và đưa về trụ sở để làm việc. Tiến hành xác minh lai lịch thì phát hiện 2 cô gái ở quận 1 là Á hậu và MC có tiếng. Còn 2 cô gái ở quận 5 là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học ở TP.HCM.

Hé lộ chân dung những


Chân dài trong đường dây bán dâm
Chân dài trong đường dây bán dâm

Theo nguồn tin của phóng viên, quá trình làm việc với 4 người đàn ông thì 2 người đàn ông trong khách sạn ở quận 1 được xác định là những người có địa vị… Qua khai báo ban đầu, 2 người đàn ông được 1 vị đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở TP.HCM mời 2 “chân dài” là Á hậu và MC đã bị bắt quả tang. Hai “đại gia” mua dâm được hé lộ là 2 người có địa vị cao ở vùng ven TP.HCM. 

Mức giá mà 2 “đại gia” này khai báo “vui vẻ" với 2 cô gái cũng được xác định. Với Á hậu là 7.000 USD/lượt, MC là 1.500 USD/lượt

Riêng với 2 cô gái là sinh viên bán dâm ở khách sạn quận 5 thì khách được xác định là những có tiền với sở thích ham chân dài sinh viên. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 -1.000 USD/lượt. Sau khi tiến hành lấy lời khai các “đại gia”, doanh nhân, người có địa vị… đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan đến đường dây này. Nguồn tin riêng cho biết, 4 “đại gia” này là ông T. (43 tuổi, ngụ TPHCM), ông M. (43 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, ông Đ. (31 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Giang). 

Hé lộ chân dung những

Hé lộ chân dung những

>> Có thể bạn quan tâm:
Những vụ bán dâm ngàn đô bị triệt phá gây chấn động showbiz
Những vụ người nổi tiếng bị "phanh phui" bán dâm nghìn đô gây chấn động dư luận

“Đại gia” thực sự là ai?

Trở lại với những vụ mua bán dâm khủng nhất từ trước tới nay thì những “đại gia” này cũng là những dân chơi thứ thiệt.

Cụ thể, tháng 6/2012, đường dây mại dâm giá 2.500 USD do V.T.M.X. (SN 1985, ngụ tỉnh Hậu Giang) là hoa hậu Nam Mê Kông 2009 tổ chức, điều hành. Trong đường dây của hoa hậu Mỹ Xuân có nhiều chân dài khủng như: Hoa khôi, người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà, hot girl….


MC C.V trong đường dây bán dâm nghìn đô
MC C.V trong đường dây bán dâm nghìn đô

Theo như Hoa hậu khai báo, đường dây của mình có mức giá là 2.000-2.500 USD/lượt. Còn nếu sex tour thì giá dao động từ 20.000 – 25.000 USD/chuyến. Một chuyến theo khai báo là khoảng 3 ngày. 

Công an làm việc với 1 á khôi và 3 người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh, ca sĩ phòng trà của đường dây này. Qua đó, Công an xác định 2 đại gia mua dâm là T.V.T (SN 1960) và Đ.V.M (SN 1968, cùng ngụ ấp 4, xã Bình Hưng, Bình Chánh). Bên cạnh đó, còn 2 “đại gia” mới nổi. Qua tìm hiểu thì 4 “đại gia” được các chân dài kể ra là những "đại gia chân đất" thứ thiệt, phất lên nhờ bán đất ở vùng ven huyện Bình Chánh, TPHCM.