Ngả mũ trước 6 đại gia Việt từng ném cả núi tiền tỷ vào game online

10:20 17/01/2019

Đây đều là những vị đại gia từng ném tiền tỷ vào game online tại Việt Nam, đến Nam Hiệp Hắc-Điểu cũng phải chào thua.

Nhắc tới game online, dù không phải là “dân chuyên” thì chắc hẳn bạn cũng đã đôi lần nghe tới những tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ? Và bạn có biết, để tạo nên một nhân vật huyền thoại trong game, chủ nhân của nó cũng phải đầu tư cả núi tiền, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng. Bạn không tin ư? Làng game Việt của chúng ta có nhiều đại gia lắm đấy!

LouisVuitton (Võ Lâm Truyền Kỳ)

LouisVuitton nổi danh trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ với độ “chịu chơi” không ai sánh bằng. Anh tên Trí, là một Việt kiều Mỹ. Tuy tham gia vào thế giới Võ Lâm có phần chậm hơn các cao thủ khác nhưng dấu ấn anh để lại rất sâu đậm và ấn tượng.

LouisVuitton đạt mốc level 200 đầu tiên trên toàn máy chủ. Nếu như tại Trung Quốc, các gamer phải mất đến 4 năm để đạt được thì ở Việt Nam, LouisVuitton chỉ cần 2 năm.


Một thành tích đáng nể của LouisVuitton.
Một thành tích đáng nể của LouisVuitton.

LouisVuitton đã chi đến cả đống tiền cho nhân vật của mình nhưng anh lại hoàn toàn không chú trọng tới trang phục trong game. Ngoài đời, LouisVuitton là một người có tấm lòng vàng. Anh cùng với bang hội Bạch Kim của mình tham gia nhiều hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn lớn lao.  


LouisVuitton ngoài đời. 
LouisVuitton ngoài đời. 

BeoKaKa (Kiếm Thế)

Có lẽ không phải nói thêm nhiều về cái tên BeoKaKa, nhất là khi anh vươn lên trở thành đại gia chi tiền mạnh tay nhất trong lịch sử GO Việt. Chỉ trong hơn nửa năm từ đầu 2010, số tiền gamer này bỏ vào Kiếm Thế đã không dưới 2 tỷ VNĐ. Chắc hẳn những tay chơi trong ngành vẫn còn nhớ phi vụ chi nóng 1,5 tỷ VNĐ để lên vô song của anh. Thậm chí anh tiêu 35 triệu/5 phút và bỏ 100 triệu mua tài khoản cho người yêu.


Beokaka (trái).
Beokaka (trái).

Đã có lần BeoKaKa quyết định giao trách nhiệm giao dịch account “con cưng” cho công ty G.O.L với giá khởi điểm là 550 triệu VNĐ. Nhưng cuối cùng anh lại rút lại lời rao bán và tiếp tục chơi Kiếm Thế.

Có lời đồn rằng anh sinh trưởng từ một gia đình khá giàu có và đi du học nước ngoài đã lâu và rất ít người biết được khuôn mặt thật của anh.

Sao Mai (Kiếm Thế)

Tuy không phải là một nhân vật đình đám về độ mạnh tay chi tiền nhưng Sao Mai lại khiến cho nhiều game thủ Việt phải ngỡ ngàng khi vốn là người đứng top tài phú (tương đương với chỉ số sức mạnh) cao nhất trong Kiếm Thế.

Được biết, vào thời điểm mới ra mắt vũ khí Tần Lăng, game thủ này đã nạp khoảng… 800 triệu VNĐ tiền thẻ để sở hữu thêm một vũ khí Tần lăng +16.

Sao Mai tên thật là Huy, anh từng tham gia làm game và cụ thể là trở thành giám đốc sản phẩm của game online Bá Nghiệp Xuân Thu. Đồng thời vị giám đốc này cũng tiết lộ rằng mình hiện vẫn còn chơi Kiếm Thế.


Game thủ Sao Mai. 
Game thủ Sao Mai. 

Lâm Tuyết Nhạn (Võ Lâm Truyền Kỳ)

Lâm Tuyết Nhạn được coi là một trong những gamer kỳ cựu nhất, cao tuổi nhất và cũng uy tín nhất trong cộng đồng GO này. Anh là một đại gia thực thụ khi người ta khó có thể thể thống kê cụ thể được số tiền anh bỏ vào thế giới ảo. Việc nhẹ nhàng chi 270 triệu VNĐ để đua tranh ngôi Võ lâm minh chủ cũng đủ để người trong giới hiểu rõ về anh.

Ngoài đời, chủ account Lâm Tuyết Nhạn là một người khá lớn tuổi, có tên là Hồ Vĩnh Khánh – nguyên trưởng đại diện Intel tại Việt Nam. Dù tuổi đã ngoài năm mươi cũng như hoàn tất phần lớn công việc kinh doanh của mình nhưng bác vẫn “chưa chịu nghỉ ngơi”.


Lâm Tuyết Nhạn.
Lâm Tuyết Nhạn.

Là chủ tịch Câu Lạc bộ Võ Lâm tại Hà Nội, nhân vật này thường xuyên tổ chức offline, các buổi mừng sinh nhật, đám cưới của thành viên trong server cùng việc kêu gọi game thủ tham gia các hoạt động cộng đồng.

CảnhDiệu (Thiên Long Bát Bộ)

Đối với dân nghiện Thiên Long Bát Bộ, chắc chắn không thể không biết nhân vật CảnhDiệu. Cao thủ này được người người xưng tụng là boss Giao Long 09, có sức mạnh phi phàm với sự hỗ trợ của rất nhiều trang bị Trùng Lâu. Tất cả vật phẩm của nhân vật này đều được khảm nạm bảo thạch cao cấp 7, đồ chế đa phần đều thuộc hàng 8 sao, Thần Khí 7 sao, Long Văn 9 sao.


Nhân vật CảnhDiệu.
Nhân vật CảnhDiệu.

Đặc biệt sau khi đổi được Trùng Lâu Kiên Siêu Cấp từ sự kiện Sưu Tầm Minh Châu thì cho đến nay, số Trùng Lâu cao thủ CảnhDiệu sở hữu được đã lên đến 7 món, bao gồm: 4 Trùng Lâu khủng: Kiên – Đới – Ngọc – Giới và 3 Trùng Lâu mini: Phản – Quy – Triệu. Tổng giá trị các bộ trang bị quý giá này được giới thương buôn trong game ước tính lên tới vài tỷ đồng.

>> Xem thêm:
Những tựa Game Online đã khắc sâu vào tâm trí game thủ Việt (P1)
Những tựa Game Online đã khắc sâu vào tâm trí game thủ Việt (P2)

TayChơiBốGià (Võ Lâm Truyền Kỳ)

Còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2006, cụm server Thất Đại Thành Thị ra đời. Những Biện Kinh, Thành Đô, Lâm An… trở thành tên đại diện cho một máy chủ. Server Đại Lý yên bình như chính hình ảnh của nó, lặng lẽ với những ngôi tháp cổ trầm mặc.

Đến khi có những đợt chuyển server về cụm máy chủ này thì không khí sôi động hơn hẳn. Các cao thủ ồ ạt chuyển về, hội ngộ chung dưới một cái tên ThiênƯng. Và người được tín nhiệm với trọng trách “đầu tàu” là TayChơiBốGià.

Và thật bất ngờ khi TayChơiBốGià là một ca sĩ rất quen thuộc với giới trẻ: Ưng Hoàng Phúc. Từ Thiên Sơn, anh cùng đồng đội “đáp chuyến bay” xuống Đại Lý với hi vọng chinh phục giải THĐNB năm đó. Rất nhiều cao thủ tề tựu, như LouisVuitton, HOANG_NGAO_THIEN, CuWay,… ThiênƯng đã có những trận đụng độ nảy lửa với liên minh Xưng Bá đang thống lĩnh server thời bấy giờ.


TayChơiBốGià chính là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. 
TayChơiBốGià chính là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. 

Hắc-Điểu (Võ Lâm Truyền Kỳ)

Nổi danh từ sự kiện chấn động là sở hữu cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây là cả một quá trình hơn 04 tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ các máy chủ khác. Giang hồ râm ran với tin anh đã chuyển 73 acc chứa điểm ở 30 máy chủ khác nhau.


Điều này đã làm cho Hắc-Điểu trở nên nổi tiếng.
Điều này đã làm cho Hắc-Điểu trở nên nổi tiếng.


Người ta biết đến anh như là một đại gia mạnh tay trong việc chi tiền.
Người ta biết đến anh như là một đại gia mạnh tay trong việc chi tiền.

Anh sở hữu những món đồ đắt giá nhất thời bấy giờ. Chẳng hạn vũ khí cộng kỹ năng vốn có, bao tay Đồng Cừu, áo Đồng Cừu. Người ta gọi anh kèm với danh xưng là Nam Hiệp Hắc-Điểu.

Bởi vậy mới nói, làng game Việt vốn không thiếu những vị đại gia sẵn sàng đầu tư hàng tỷ đồng vào để nuôi nhân vật ảo của mình. Họ đã trở thành huyền thoại trong giới mà cho đến nay, thực sự nhiều vị đại gia “chịu chơi” như vậy nữa. Hãy cùng YAN chia sẻ chắc chắn đại gia khét tiếng trong làng game Việt là có thật.

Nguồn bài: Gamek