“Trớ trêu” khi thế giới ít có 2 quán quân trong một cuộc thi, Việt Nam thì nhiều không đếm xuể

07:00 11/12/2017

The Look Việt Nam, Cười xuyên Việt, Bước nhảy hoàn vũ,.. là những chương trình giả trí “hi hữu” khi có 2 quán quân.

The Look Việt Nam

Tối 10/12, tập cuối The Look - The Hair đã lên sóng với kết quả vô cùng bất ngờ khi có tới 2 quán quân là Ngọc Châm (đội Kỳ Duyên) và Phương Linh (đội Phạm Hương). Quán quân của The Hair được chính đại diện nhãn hàng công bố và Ngọc Châm là thí sinh được nêu tên.

Tuy nhiên, đại diện nhãn hàng cũng cho biết, có một thí sinh rất được khách hàng yêu thích và hội tụ đầy đủ các tiêu chí làm gương mặt đại diện và đó chính là Phương Linh (đội Phạm Hương). 

“Trớ trêu” khi thế giới ít có 2 quán quân trong một cuộc thi, Việt Nam thì nhiều không đếm xuể - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả Ngọc Châm và Phương Linh đều được trao hợp đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả Ngọc ChâmPhương Linh đều được trao hợp đồng.

Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016

Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 có 2 đội đăng quang đó là X-ProBuffalo. Các tiểu phẩm của hai nhóm kịch đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả và ban giám khảo. Tuy nhiên, việc có hai người chiến thắng làm một bộ phận khán giả không mấy hài lòng vì cho rằng giải nhất thì chỉ nên có một.

X-Pro và Buffalo cùng đăng quang trong đêm chung kết Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoX-ProBuffalo cùng đăng quang trong đêm chung kết Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội.

Trả lời về việc trao hai giải quán quân mùa thi này, đại diện nhà sản xuất, tổng đạo diễn Vũ Thành Vinh đã chia sẻ rằng đây là một quyết định rất khó khăn nhưng với những gì mà BuffaloX-Pro mang đến cho chương trình, cho khán giả, cả hai đội đều xứng đáng với giải quán quân.

Vietnam’s Next Top Model 2015

Tuy quy định ban đầu của cuộc thi tìm kiếm người mẫu này là chọn ra chỉ một gương mặt nổi trội nhất nhưng Vietnam’s Next Top Model 2015 lại có đến hai quán quân Nguyễn Oanh Quang Hùng. Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên có hai quán quân trong một mùa Next Top Model.


Hai thí sinh cùng được trao giải nhất trong cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thí sinh cùng được trao giải nhất trong cuộc thi.

Chiến thắng của Nguyễn Oanh và Quang Hùng đã gây ra nhiều tranh cãi. Trước phản ứng từ dư luận, giám khảo Xuân Lan thẳng thắn chia sẻ: "Hơn ai hết, chúng tôi là giám khảo, là những người cầm cân nảy mực, chúng tôi luôn làm hết trách nhiệm của mình, chọn ra những người xuất sắc nhất, có khả năng làm rạng danh người mẫu Việt Nam... Hy vọng khán giả sẽ hiểu cho chúng tôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChiến thắng của Nguyễn OanhQuang Hùng đã gây ra nhiều tranh cãi. Trước phản ứng từ dư luận, giám khảo Xuân Lan thẳng thắn chia sẻ: "Hơn ai hết, chúng tôi là giám khảo, là những người cầm cân nảy mực, chúng tôi luôn làm hết trách nhiệm của mình, chọn ra những người xuất sắc nhất, có khả năng làm rạng danh người mẫu Việt Nam... Hy vọng khán giả sẽ hiểu cho chúng tôi".

Bước nhảy hoàn vũ 2014

Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ có hai giải vàng. Ngân KhánhThu Thủy cùng giữ ngôi vị quán quân do đều thể hiện quá xuất sắc trong đêm chung kết.

Thu Thủy vui mừng trước quyết định của ban giám khảo. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây là một điều thực sự bất ngờ với cả Thu Thủy và Ngân Khánh. Không biết phải chia như thế nào đây, Ngân Khánh ơi!”. Còn Ngân Khánh cho rằng: "Kết quả này cho thấy sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh là ngang nhau”.


Sau phần dự thi, cặp đôi Thu Thủy - Daniel và cặp đôi Ngân Khánh - Kris có điểm số bằng nhau. Tổng số lượng tin nhắn bình chọn hai bên cũng tương đương, lần lượt là 30,31% và 30,30%. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau phần dự thi, cặp đôi Thu Thủy - Daniel và cặp đôi Ngân Khánh - Kris có điểm số bằng nhau. Tổng số lượng tin nhắn bình chọn hai bên cũng tương đương, lần lượt là 30,31% và 30,30%.


Ngân Khánh và Thu Thủy vui mừng cùng nâng cúp chiến thắng Bước nhảy hoàn vũ 2014. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân KhánhThu Thủy vui mừng cùng nâng cúp chiến thắng Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!