Kpop 2016 và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối

12/06/2016, 13:00 GMT+07:00

6 tháng đầu năm, làng nhạc Kpop liên tục chứng kiến sự ra đi của các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng đình đám như 2NE1, BEAST, miss A.

6 tháng đầu năm, làng nhạc Kpop liên tục chứng kiến sự ra đi của các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng đình đám như 2NE1, BEAST, miss A.

Năm 2016 đánh dấu sự ra đi của loạt các thành viên nhóm nhạc Kpop đình đám như Minzy (2NE1), Hyun Seung (BEAST), Jia (miss A), Gyuri, Hara và Seungyeon (KARA),... 

Kpop 2016 và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối

Hôm 7/6, công ty giải trí Star Impire thông báo, nhóm nữ của họ Nine Muses sẽ tạm biệt 2 thành viên EuaerinMinha vì lý do hết hợp đồng. Nhóm nữ gồm các chân dài được ra mắt vào năm 2010 và từng gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm danh tiếng ở Kpop.

Kpop 2016 và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối

Trong khi 2NE1 vẫn tạm thời im ắng, chưa có kế hoạch trở lại thì đầu tháng 5, hợp đồng giữa công ty quản lý YG và thành viên Minzy hết hạn. Em út của nhóm tuyên bố không ký tiếp hợp đồng, đồng nghĩa với việc rời 2NE1. Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ mặc dù họ thấu hiểu lý do ra đi của Minzy là vì cô phải chờ đợi suốt 2 năm qua mà không hề có hoạt động nào với nhóm.

Kpop 2016 và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối

Cũng với lý do hết hạn hợp đồng, 2 thành viên người Trung Quốc là Fei Jia của nhóm miss A rơi vào tình huống tương tự với công ty quản lý JYP. Trong khi Fei tiếp tục ở lại thì Jia chọn cách ra đi, đồng nghĩa với việc rời nhóm.