Những cuộc chia tay đầy "ngỡ ngàng" của sao Hollywood

27/03/2014, 11:51 GMT+07:00

Họ đã khiến công chúng khá "ngỡ ngàng" khi tuyên bố chia tay bởi trước đó, sự hạnh phúc của họ được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Họ đã khiến công chúng khá "ngỡ ngàng" khi tuyên bố chia tay bởi trước đó, sự hạnh phúc của họ được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm:

Sao Hollywood bất ngờ "mất răng" hàng loạt
15 đôi chân của sao khiến nhiều người "ngẩn ngơ"
>
 Sao Hollywood và những cú chết "hụt" nhớ đời


	
	Sau hơn 10 năm chung sống hạnh phúc, cuối cùng thì đôi vợ chồng Gwyneth Paltrow và Chris Martin cũng tuyên bố chia tay nhau. Họ đã chia sẻ với trang web Goop: "Chúng tôi đều rất đau khổ khi li hôn. Cả năm qua, cả hai chúng tôi đều quá bận rộn cho những dự án cá nhân. Dù vẫn còn rất yêu nhau nhưng chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác".
Sau hơn 10 năm chung sống hạnh phúc, cuối cùng thì đôi vợ chồng Gwyneth PaltrowChris Martin cũng tuyên bố chia tay nhau. Họ đã chia sẻ với trang web Goop: "Chúng tôi đều rất đau khổ khi li hôn. Cả năm qua, cả hai chúng tôi đều quá bận rộn cho những dự án cá nhân. Dù vẫn còn rất yêu nhau nhưng chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác".


	
	Tháng 2/2014, vợ chồng Robin Thicke và Paula Patton tuyên bố li hôn sau 8 năm chung sống. Thông tin đã gây "sốc" với cộng đồng fan của đôi vợ chồng này.
Tháng 2/2014, vợ chồng Robin ThickePaula Patton tuyên bố li hôn sau 8 năm chung sống. Thông tin đã gây "sốc" với cộng đồng fan của đôi vợ chồng này.


	
	Trước ngày tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của mình, Tom Cruise đã rất sốc khi Katie Holmes trình đơn li hôn sau 6 năm chung sống. Lý do của cuộc li hôn này được cho rằng do Katie không thể chịu nổi sự kiểm soát, áp đặt của Tom Cruise.
Trước ngày tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của mình, Tom Cruise đã rất sốc khi Katie Holmes trình đơn li hôn sau 6 năm chung sống. Lý do của cuộc li hôn này được cho rằng do Katie không thể chịu nổi sự kiểm soát, áp đặt của Tom Cruise.


	
	Kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào năm 2011, đến nay Jennifer Lopez và Marc Anthony vẫn là những người bạn tốt của nhau.
Kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào năm 2011, đến nay Jennifer LopezMarc Anthony vẫn là những người bạn tốt của nhau.


	
	14 năm chung sống và 2 đứa con đáng yêu vẫn không thể giữ chân cặp đôi Johnny Depp và Vanessa Paradis tiếp tục mối quan hệ này. Chuyện tan vỡ của cả hai vào tháng 6/2012 đã thực sự gây "chấn động" làng giải trí Mỹ.
14 năm chung sống và 2 đứa con đáng yêu vẫn không thể giữ chân cặp đôi Johnny DeppVanessa Paradis tiếp tục mối quan hệ này. Chuyện tan vỡ của cả hai vào tháng 6/2012 đã thực sự gây "chấn động" làng giải trí Mỹ.


	
	Vào tháng 10/2013 vừa qua, Miranda Kerr và Orlando Bloom sau sáu năm hạnh phúc cùng nhau đã chính thức "đường ai nấy đi". Sau khi chia tay, cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, dạo chơi cùng bé Flynn và công chúng tuyệt nhiên không nghe bất kì lời "tố tội" hay than phiền nhau từ hai nhân vật chính này. Cuộc li hôn này đã khiến cho fan của họ trên toàn thế giới "đứng hình" bởi từ trước đến nay, họ luôn được đánh giá là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Hollywood và nhiều người đã thầm thần tượng gia đình này.
Vào tháng 10/2013 vừa qua, Miranda KerrOrlando Bloom sau sáu năm hạnh phúc cùng nhau đã chính thức "đường ai nấy đi". Sau khi chia tay, cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, dạo chơi cùng bé Flynn và công chúng tuyệt nhiên không nghe bất kì lời "tố tội" hay than phiền nhau từ hai nhân vật chính này. Cuộc li hôn này đã khiến cho fan của họ trên toàn thế giới "đứng hình" bởi từ trước đến nay, họ luôn được đánh giá là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Hollywood và nhiều người đã thầm thần tượng gia đình này.


	
	Cuộc li hôn của Brad Pitt và Jennifer Aniston vào năm 2005 cũng từng khiến báo chí phải hao tổn khá nhiều giấy mực. Đến nay, cả hai cũng đã có hạnh phúc mới của riêng mình.
Cuộc li hôn của Brad PittJennifer Aniston vào năm 2005 cũng từng khiến báo chí phải hao tổn khá nhiều giấy mực. Đến nay, cả hai cũng đã có hạnh phúc mới của riêng mình.


	
	30/12/2011, Russell Brand tuyên bố li hôn Katy Perry chỉ sau 14 tháng chung sống.
30/12/2011, Russell Brand tuyên bố li hôn Katy Perry chỉ sau 14 tháng chung sống.


	
	Vào thập niên 90, mối tình đẹp của Tom Cruise và Nicole Kidman là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên họ đã chính thức đường ai nấy đi khi chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày kỉ niệm 10 năm hạnh phúc của họ.
Vào thập niên 90, mối tình đẹp của Tom CruiseNicole Kidman là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên họ đã chính thức đường ai nấy đi khi chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày kỉ niệm 10 năm hạnh phúc của họ.