Năm 2018, cung hoàng đạo nào sẽ tiếp tục "ế bền vững"?

05/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Năm mới đến, ai ai cũng cầu mong mình được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tình yêu. Nhưng với những chòm sao này, sự nghiệp của họ có thể thăng tiến rất tốt trong năm nay, nhưng về phương diện tình cảm thì lại khá "nghèo nàn".

Bọ Cạp

Bọ Cạp nổi tiếng là cung hoàng đạo không những trầm tính còn có khuôn mặt lầm lì. Bạn lúc nào cũng lạnh lùng, không mấy tỏ ra quan tâm tới người đối diện dù người ấy có thu hút cỡ nào đi chăng nữa. Vậy nên, bạn đã bị những kẻ vui mồm vui miệng "lượm" mất người yêu. 

Năm 2018, cung hoàng đạo nào sẽ tiếp tục

Ngay cả khi bạn có thích người ấy thì vẫn tỏ ra kiêu kì, không chịu bộc lộ tình cảm của mình. Có lẽ Bọ Cạp ngại bị người khác phát hiện mình thích đối phương. Bạn cho rằng, việc mình thích một ai đó đã là mình kém cỏi hơn họ và họ phải thích mình thì mình mới là kẻ thắng.

Vậy thì bạn còn ế dài nhé nếu như không bỏ ngay suy nghĩ và bộ mặt "khó ưa" đó đi. Năm 2018, bạn chỉ có cơ hội 10% là có người yêu thôi nhé, còn ế dài. 

Cự Giải

Khả năng thoát ế của cung Cự Giải là rất thấp. Bạn luôn nỗ lực mong có người yêu nhưng càng tìm thì càng không thấy. Thậm chí, có lúc, chỉ cần gặp người khác có ngoại hình một chút là bạn "xoắn" lên. Có lẽ vì cái tính vồn vã của bạn mà người khác cảm thấy không ưa, không muốn gần gũi bạn. 

Tốt nhất bạn cứ tỏ ra bình thường, cũng nên có chút sĩ diện thì người khác mới cảm thấy giá trị của bạn, không thì còn ế lâu đó.

Năm 2018, cung hoàng đạo nào sẽ tiếp tục

Kim Ngưu

Ngưu Chan tính tình quá nhút nhát, hiền lành nên năm 2018 bạn chưa gặp được người trong mộng. Dù hiền lành là tốt nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu của bạn. Hiền lành đồng nghĩa với giao tiếp kém, không nhanh nhẹn, sắc sảo, người khác sẽ thấy bạn quá nhu mì hoặc là nhu nhược nên không có nhiều thiện cảm. 

Năm 2018, cung hoàng đạo nào sẽ tiếp tục

Bạn cần vui vẻ, thoải mái, tự nhiên hơn một chút khi đối diện với người khác giới thì chẳng lo gì không có được người yêu đâu. Cứ từ từ, tình yêu rồi sẽ đến, ế nhưng mà ế trong tư thế ngẩng cao đầu nhé!