Những cung hoàng đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

28/05/2017, 08:00 GMT+07:00

Các cung hoàng đạo nam này luôn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao về nửa kia của mình hay nói cách khác họ luôn rất khó khăn trong việc chọn lựa người bạn đời của mình. 

Hãy cùng xem để có thể lọt vào mắt xanh của những anh chàng này khó như thế nào nhé!

1. Thiên Bình

Những cung hoàng đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

Để có thể lọt vào mắt xanh của anh chàng Thiên Bình thì bạn cần phải là một người hoàn hảo từ vẻ ngoài đến cả cách ăn nói. Thiên Bình vốn dĩ yêu cái đẹp lại có mắt thẩm mỹ tốt nên họ cũng yêu cầu như vậy ở nửa kia của mình. Để có thể gây ấn tượng tốt trong mắt Thiên Bình khi bên cạnh họ bạn cần phải ăn mặt chỉn chu, lịch sự nếu ăn mặt xuề xòa thì bạn sẽ nhận ngay điểm trừ hay thậm chí là họ không thèm quan tâm đến bạn.

Ngoài ra, Thiên Bình rất thích trò chuyện với người khác và họ sẽ buồn chán nếu thiếu đi sự giao tiếp. Nếu bạn là một người vui vẻ, hóm hỉnh thì sẽ gây được sự chú ý từ và thu hút được anh chàng. Những anh chàng cung Thiên Bình thường thích những cô gái thông minh, năng động.

2. Bảo Bình

Những cung hoàng đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

Bảo Bình rất ghét những người thường xuyên xen vào cuộc sống của họ kể cả người yêu. Nếu không muốn bị họ ghét thì tốt nhất bạn nên nhớ đùng tự ý xen quá sâu vào những việc của họ. Bảo Bình hay sống nội tâm và đôi khi không quan tâm đến bạn nhưng hãy tập chấp nhận điều đó đi nhé.

Cung Bảo Bình còn không thích việc bạn gái mình quá yếu mềm hay dựa dẫm mà họ chỉ thích những cô nàng sống tự lập và quyết đoán. Họ không muốn nửa kia cứ chờ sự bao bọc chở che của mình thay vì cùng nhau phấn đấu vươn lên. Ngoài ra, nam Bảo Bình thường không quan tâm đến ngoại hình của người mình yêu mà điều họ cần là sự thông minh. Họ sẽ đánh giá bạn qua những lần trò chuyện vì thế hãy trang bị cho bản thân kiến thức để không bị lạc quẻ.

3. Xử Nữ

Những cung hoàng đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

Nam Xử Nữ là những người vô cùng kĩ tính và luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo. Họ thích những người con gái vừa dịu dàng lại vừa thông mình, không quá mỏng manh hay dựa dẫm nhưng cũng không quá mạnh mẽ khiến họ không thể kiểm soát được. Đặc biệt, họ không thích những người cẩu thả, bừa bộn nên bạn cần phải thật chỉn chu khi gặp mặt và việc lễ phép, kính trên nhường dưới sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt họ.

Ngoài ra, anh chàng Xử Nữ còn là những kẻ sĩ diện cao và khá cứng đầu nên khi có xung đột bạn phải biết cư xử mềm mỏng và xoa dịu cơn giận của họ nếu muốn có một mối quan hệ bền chặt.

4. Ma Kết

Những cung hoàng đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

Ma Kết cũng là một người rất kĩ tính, họ thường đem đối phương của mình ra phân tích, cân đo đong đếm, suy nghĩ thật kĩ rồi mới đưa qua quyết định. Họ sẽ suy xét rất nhiều đến tính cách của đối phương và mức độ hòa hợp của cả hai, chỉ những đối tượng nào thật sự phù hợp họ mới tiến đến yêu đương. 

Song, chỉ những người hiều chuyện, biết lắng nghe, chia sẻ thì mới được lòng của các anh chàng Ma Kết này. Với mong muốn có được một mối quan hệ lâu bền nên họ luôn khắt khe trong việc chọn lựa.

5. Kim Ngưu

Những cung hoàng đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

Đối với Kim Ngưu họ luôn theo phương châm chậm mà chắc, chính vì thế họ luôn tìm hiểu rất kĩ đối phương trước khi đưa ra quyết định yêu. Kim Ngưu mong muốn tìm được một người yêu mình thật lòng và chân thành. Kim Ngưu thích sống theo "triết học nhân sinh" do tự bản thân đặt ra, trung thành với nó nhưng đôi lúc vì thế mà thành ra cố chấp.

Nam Kim Ngưu thường không thích chuyện gì cũng phải bộc lộ ra bên ngoài và sẽ cảm thấy khó chịu khi nếu bị đánh giá thế này thế nọ. Vì thế, nếu muốn trở thành nửa kia của Kim Ngưu thì bạn phải là một người hiểu chuyện, suy nghĩ thấu đáo. 

(Ảnh: Internet)