Những cung hoàng đạo có khả năng F.A cao

23/07/2020, 19:30 GMT+07:00

Trong số 12 cung hoàng đạo, có 3 cung hoàng đạo có khả năng F.A cao nhất, chủ yếu là bởi vì sự rụt rè trong tính cách của họ.

Thời gian thủy nghịch gây ảnh hưởng tới tình duyên của các cung hoàng đạo đã trôi qua. Một số cung hoàng đạo đã bắt đầu bước vào thời gian vượng tình duyên của mình.

Tuy nhiên, với ba cung hoàng đạo là Ma Kết, Cự Giải và Kim Ngưu thì khả năng F.A của họ vẫn là rất lớn. Theo Astrology Sina, lý do chủ yếu dẫn tới việc này có liên quan trực tiếp tới cách ứng xử của họ với các mối quan hệ.

          
Cung hoàng đạo nào sẽ đẹp hơn khi yêu? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Thoát được F.A không phụ thuộc vào cách các cung hoàng đạo đối mặt với mối quan hệ của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

Ma Kết

Những người sinh cung Ma Kết không hề có cảm giác sợ hãi hay nhút nhát khi phải liên hệ với người khác. Tuy nhiên, cảm giác ngại ngùng khi nói chuyện với người lạ hoặc việc phải trò chuyện với thái độ lễ phép hết sức có thể cũng như có phần xa cách thường khiến họ cảm thấy bối rối.

Hơn nữa, khi thấy người khác cũng ngại ngùng như mình, Ma Kết lại càng luống cuống hơn. Do đó họ sẽ dần có cảm giác lười đối thoại, tìm hiểu một người nào đó. Đây chính là nguyên nhân khiến Ma Kết có khả năng F.A rất cao bởi để tránh việc nói chuyện trong xấu hổ, họ sẵn sàng từ chối cả lời tỏ tình của người khác.

 
Ma Kết nên tập cách đối thoại với người mới quen. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Ma Kết nên tập cách đối thoại với người mới quen. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Cách giữ trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Cự Giải

Cự Giải hay xấu hổ và khá nhạy cảm, hơn nữa họ cũng hay cả nghĩ. Khi đối diện với một người chưa thân, họ sợ mình sẽ nói sai làm đối phương không vui. Cự Giải sợ nhất việc bị người khác ghét, cho dù đó là một người mới gặp đi nữa. Vì thế, chưa kịp tìm hiểu sâu để phát triển sang một mối quan hệ mới, họ đã tự làm mình rơi vào cảm giác lo lắng, bối rối.

Cũng chính vì vậy, Cự Giải rất ít khi chủ động trong một mối quan hệ. Thậm chí, ngay cả khi có người tỏ rõ sự yêu thích với Cự Giải, họ cũng có thể từ chối vận đào hoa của mình. Có thể nói việc Cự Giải F.A liên quan rất lớn tới tính cách của họ.

 
Cự Giải thường suy nghĩ quá nhiều về cái nhìn của người khác với mình. (Ảnh minh họa: YAN)
Cự Giải thường suy nghĩ quá nhiều về cái nhìn của người khác với mình. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Đừng bỏ lỡ: Điều nhỏ bé khiến 12 cung hoàng đạo nữ cảm động

Kim Ngưu

Với bản tính cẩn thận của Kim Ngưu, họ sẽ luôn suy nghĩ rất nhiều về một mối quan hệ. Mà càng suy nghĩ, họ lại càng tự khiến mình cảm thấy sợ hãi hơn. Do đó, khả năng Kim Ngưu phát hiện ra "đèn xanh" của đối phương là cực kì kém, thậm chí nhiều người đã nhận ra đối phương có cảm tình với Kim Ngưu thế nhưng chính bản thân họ lại chẳng thể nhận ra nổi. Vì vậy, Kim Ngưu trở thành một cung hoàng đạo có khả năng F.A rất cao.

      
Sư Tử luôn muốn người yêu không bao giờ rời mắt khỏi mình. (Ảnh minh họa: YAN)
Kim Ngưu cần nhạy bén hơn trong việc phát hiện "đèn xanh" từ đối phương. (Ảnh minh họa: YAN)

Việc lo âu và suy nghĩ nhiều về một mối quan hệ là thường thấy và cũng rất dễ hiểu với mỗi người. Tuy nhiên, các cung hoàng đạo nói trên cũng có thể thử mở lòng ra và đón nhận những tình cảm của người xung quanh, như vậy cơ hội "thoát ế" của bạn mới tới được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐÀO HOA NHẤT NỬA CUỐI NĂM 2020

Trong top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020, bất ngờ có tên của Cự Giải. Thế nhưng cũng vì việc luôn tự từ chối đào hoa của mình mà chưa chắc cung hoàng đạo này có thể "thoát ế" thành công.

1. Cự Giải: Các Cự Giải độc thân có thể suy nghĩ thật kĩ về những mối đào hoa của mình trước khi quyết định, nửa kia của bạn có thể được người nhà hoặc bạn bè giới thiệu. Với các Cự Giải đã có đôi, đừng để câu chuyện về người cũ làm rạn nứt tình cảm hiện tại.

2. Xử Nữ: Đây là thời gian đào hoa vượng nhất của Xử Nữ. Các Xử Nữ độc thân có cơ hội phát triển quan hệ lâu dài. Với những ai đã có người yêu, lúc này là lúc bạn nên để mối quan hệ bước tới một tầm cao mới.

3. Song Ngư: Vận đào hoa của Song Ngư cô đơn đã bắt đầu nhưng hãy tỉnh táo để lựa chọn. Với những người đã có đôi, hãy dứt khoát với người cũ vì họ có thể làm bạn khó chịu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!