Những công dụng làm đẹp của bàn chải có thể bạn chưa biết

19/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Chiếc bàn chải đánh răng có tiềm trở thành một công cụ đơn giản để làm đẹp mà thực sự cần thiết cho bạn.

Chiếc bàn chải đánh răng có tiềm trở thành một công cụ đơn giản để làm đẹp mà thực sự cần thiết cho bạn.

Và đây có lẽ là một đề nghị hấp dẫn không chỉ bởi những tính năng mà chúng đem lại mà còn bởi chúng rất rẻ. Vậy hãy xem công dụng của chúng như nào nhé!

Áp dụng cho dầu gội khô

Dầu gội đầu khô là một biện pháp chữa cháy tuyệt vời cho bạn khi không có đủ thời gian để gội đầu, tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng sử dụng quá nhiều dầu và khiến cho việc chải tóc và gội chúng hiệu quả. Bằng việc sử dụng bàn chải đánh răng, bạn sẽ tránh tình trạng đổ quá nhiều dầu lên tóc và bạn còn có thể ước lượng được lượng dầu bạn sẽ gội và chải, gội chúng dễ dàng hơn.

Sử dụng cho mascara

Làm đẹp nhờ bàn chải

Không ít người luôn mắc lỗi khi trang điểm với mascara và họ tốn rất nhiều thời gian để chính sửa chúng. Chẳng ai muốn có một hàng mi lộn xộn sau khi đã trang điểm, và đừng lo lắng khi bạn có chiếc bàn chải đánh răng trong tay, chúng sẽ giúp bạn tách những chiếc lông mi khô dính lại với nhau và làm cho hàng mi thêm đều hơn.

Công cụ cho nail

Có hai tác dụng cơ bản của bàn chải đánh răng cho việc làm móng. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng bàn chải để làm sạch bụi bẩn dưới phần móng tay và làm cho chúng hoàn toàn sạch sẽ trước khi sơn màu. Thứ hai, đây là một cách tẩy da chết trên lớp biểu bì của bạn.

Tẩy tế bào da chết cho môi

Làm đẹp nhờ bàn chải

Tẩy tế bào thường xuyên cho môi sẽ giúp đôi môi bạn thêm mềm mại hơn và việc này thật đơn giản để làm vì bạn chỉ cần một chiếc bàn chải. Sử dụng một chiếc bàn chải với lông nhẹ và mềm, nhúng vào một ít tinh dầu rồi nhẹ nhàng chà xát vong tròn quanh môi. Bạn nên nhớ không được chà xát mạnh bởi môi rất nhạy cảm.

Sử dụng để chải lông mày

Bạn có sở hữu một đôi lông mày đẹp không? Sử dụng một chiếc bàn chải mềm và chải nhẹ nhàng theo một hướng đôi lông mày và bạn sẽ làm gọn vài chiếc lông lệnh lạc.

Làm sạch các dụng cụ trang điểm

Làm đẹp nhờ bàn chải

Bàn chải được thiết kế để làm sạch, chúng có thể len vào những ngõ ngách nhỏ trên các công cụ trang điểm để làm sạch bụi bẩn trên đó. Sử dụng chúng để làm sạch máy sấy, lược, …