Những con số "khó tin" về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân

10/08/2017, 10:00 GMT+07:00

Để có được nhan sắc như hiện tại, Phi Thanh Vân đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ với những con số khó ai ngờ.

Không phải tự dưng mà khán giả dành cho Phi Thanh Vân danh xưng "nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt. Từ năm 1997, Phi Thanh Vân đã tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên khi mới 15 tuổi. Lí do là cô gặp tai nạn nên bắt buộc phải nắn chỉnh lại mũi.

Sau khi chiếc mũi đẹp lên nhưng các bộ phận khác trên gương mặt vẫn bị dư luận buông lời chê bai, suy nghĩ "dao kéo" để cải thiện nhan sắc mới không ngừng nung nấu trong cô. Cắt mí, phẫu thuật răng, nâng ngực... là những cuộc phẫu thuật mà Phi Thanh Vân làm để cải thiện nhan sắc.

Ấn tượng nhất mà Phi Thanh Vân để lại trong lòng khán giả suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật chính là làn da nâu mà ít người Việt Nam có được. Thế nhưng, Phi Thanh Vân lại cho rằng làn da ấy đã khiến cô tốn không ít tiền bạc chăm sóc. Vì thế khi làn da trắng sứ là xu hướng, Phi Thanh Vân đã mất gần 2 năm tắm trắng và dưỡng da bền bỉ mỗi ngày. Đến nay, làn da nâu ngày nào đã biến mất hoàn toàn để thay thế bằng một Phi Thanh Vân trắng không tì vết.


Phi Thanh Vân từng gây sốc khi chuyển từ làn da nâu sang da trắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân từng gây sốc khi chuyển từ làn da nâu sang da trắng.

Mới đây, Phi Thanh Vân còn khiến cả showbiz "chấn động" khi quyết định đi "đại tu" nhan sắc lần ba với chi phí lên tới nửa tỉ đồng. Sau khi ca phẫu thuật thành công, Phi Thanh Vân đã sở hữu thân hình với số đo ba vòng cực "khủng", cô còn được mệnh danh là "Phi Thanh Vân siêu vòng ba" của showbiz Việt.

Trong buổi giao lưu trực tuyến cách đây không lâu, Phi Thanh Vân đã tiết lộ những con số khó ai ngờ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ. Theo Phi Thanh Vân, trong vòng 16 năm qua cô đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, đó cũng là lí do vì sao nữ diễn viên nhận được danh xưng "Nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt khi mới 21 tuổi.

Sau khi chuyển từ da đen sang da trắng, cô nhận được hàng loạt hợp đồng quảng cáo lớn của các Spa có giá từ 100 triệu đến 1 tỉ đồng. 


Phi Thanh Vân hiện đang sở hữu vòng ba "khủng" nhất showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân hiện đang sở hữu vòng ba "khủng" nhất showbiz Việt.

Với lần "đại tu" nhan sắc thứ ba này, Phi Thanh Vân đã ở trong phòng phẫu thuật suốt 10 tiếng đồng hồ cộng hai tiếng tỉnh lại sau hôn mê, với 12 bác sĩ phẫu thuật. Có thể nói, đây là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lâu nhất Việt Nam với chi phí 522 triệu 50 ngàn đồng.

Cũng sau cuộc đại phẫu, số đo ba vòng của Phi Thanh Vân đã lên tới con số 93-60-104. Phi Thanh Vân cũng khẳng định, số đo vòng ba của thời điểm hiện tại mà cô sở hữu "khủng" nhất showbiz Việt.


Phi Thanh Vân chia sẻ, cô không thể tính rõ ràng con số mà 15 năm qua chi cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân chia sẻ, cô không thể tính rõ ràng con số mà 15 năm qua chi cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ảnh: Tổng hợp